Nữ 98 hợp màu gì? xem màu sắc hợp mệnh cho nữ Mậu Dần 98

1417

Nữ 98 hợp màu gì? năm 2018 tuổi Mậu dần nữ sinh năm 1998 chọn màu gì may mắn nhất? cùng tamdiem24h.net xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nữ 98 hợp màu gì? đôi nét về tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Những người sinh vào năm Dần thường tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, thích khám phá và làm những việc động trời để khiến mọi người phải chú ý tới. Người tuổi Mậu Dần có tính tập trung cao, hoàn thành xuất sắc công việc và luôn đem hết tất cả sức lực và tinh thần mà hành sự.

Nữ 98 hợp màu gì? Mậu dần nên chọn màu nào hợp phong thủy nhất
Nữ 98 hợp màu gì? Mậu dần nên chọn màu nào hợp phong thủy nhất

Mậu dần sinh năm 98 thường là những người thông minh, có tầm nhìn xa rộng, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Họ có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác, dễ dàng gặp thuận lợi. Trong cuộc sống hay công việc, họ thấy vui vẻ trong những vai trò khác nhau, và làm tốt nhất khi phải gánh trách nhiệm trên vai.

Mậu Dần nữ 98 hợp màu gì nhất năm 2018?

Nữ 98 hợp màu gì khi mua xe?

Các bạn nữ sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần nên mua xe màu gì hợp nhất trong năm 2018? Và bạn nữ 98 cũng đang băn khoăn không biết chọn màu xe nào, hợp với tuổi và bản mệnh trong năm nay. Theo như các chuyên gia phong thủy cho hay, khi chọn được màu xe ưng ý giúp mang lại tài lộc, làm ăn phát đạt hợp với bản mệnh của nữ tuổi Mậu Dần 98.

Nữ 98 hợp màu gì khi mua xe? Khi mua chiếc xe có màu tương sinh, thì chiếc xe đó giúp mang lại may mắn, lợi lộc cho người chủ sở hữu. Đặc biệt khi lái xe, chủ sở hữu sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Tuổi Mậu dần 98 nếu chọn xe màu xanh lục: Đây được xem là màu bản mệnh của tuổi Mậu Dần. Nếu nữ 98 đi xe Màu xanh lục, người tuổi Mậu Dần không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn may mắn, thuận lợi.

Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Theo phong thủy thì hai màu: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, khi di chuyển trên đường xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, công thành danh toại.

Nữ 98 hợp màu gì? nên mua xe màu gì may mắn nhất?
Nữ 98 hợp màu gì? nên mua xe màu gì may mắn nhất?

Nữ 98 Mậu Dần sơn nhà màu gì đón tài lộc?

Nữ 98 hợp màu gì khi sơn nhà? theo phong thủy nhà ở, nếu Gia chủ tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa, thì nên sơn nhà màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím… Đây là những màu tốt cho bản mệnh, giúp hỗ trợ con đường công danh, sự nghiệp, công việc của nữ 98 Mậu Dần luôn được hanh thông, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần tránh một số màu tương khắc như:  không nên sơn nhà màu xanh dương, nâu để vận khí xấu không ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình, cuộc sống hôn nhân. Không những vậy, màu tương khắc còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm ăn sa sút, hay gặp vận hạn.