Tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 27/04/2019

876

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Tamdiem24h.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 27/04/2019

Xem lịch âm 2019 cho biết đây là lúc để bạn tạm thời hoãn lại công việc để dọn dẹp, sắp xếp lại chỗ làm của mình sao cho ngăn nắp. Khi góc làm việc gọn gàng, sáng sủa thì bản thân bạn cũng cảm thấy hào hứng với công việc hơn.

Rất có thể là hôm nay bạn sẽ khá tò mò một chút về tương lai và cách hóa giải sự tò mò đó là tìm đến một người xem tử vi có tiếng. Tuy nhiên giải pháp bạn nên thực hiện có lẽ là đi khám vì tất cả những điều khiến bạn lo lắng trong thời điểm hiện tại đều là do lối sống thiếu lành mạnh và những thói quen xấu gây ra. Bạn nên bắt đầu bằng việc cải thiện lối sống của mình thì hơn.

Về phương diện tài chính tuổi Mão cũng có phần may mắn. Hôm nay con giáp này sẽ có thêm một món tiền nho nhỏ, tuy không đến mức quá nhiều nhưng cũng đủ giúp bạn yên tâm về chuyện chi tiêu trong vài ngày tới.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ bảy ngày 27/04/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày trung bình. Có tài lộc hoặc có tin vui. Có khách hoặc thân nhân, bè bạn đến. Công việc hay vấn đề tình cảm đã có sự hẹn ước từ lâu, nay có kết quả, nên tiến hành.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, không nên bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm. Ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Hoặc có rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin tức ở xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, mất dấu, sai điểm hẹn.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi 2019 cho biết Tân Mã gặp ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như về tình cảm. Có sự gặp gỡ đông người hoặc nhận được nhiều tin tức thăm hỏi. Nếu có dự tiệc, đình đám, vui chơi, thì cũng không được như ý, không trọn vẹn. Bớt đi một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện, chỉ có sự thiệt thòi. Nếu có đi đâu thì không nên ở lâu vì sẽ vướng vào những chuyện không đâu, không có lợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn lộn. Công việc làm ăn chỉ nên bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Chuyện mưu cầu về công danh, tài lộc, tiền bạc cần phải làm cho rõ ràng, dễ có sự hiểu lầm, hoặc người có ý đồ tham vọng lấn lướt, tranh chấp với mình. Ngày có sự thay đổi hoàn toàn trong công việc làm ăn, hoặc những việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Trong việc thực hiện, hay di chuyển cần phải hết sức thận trọng, có