Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

789

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cho thấy những thay đổi trong tuần mới, mang đến may mắn, tài lộc. Cụ thể, những con giáp này có gì thay đổi trong tuần mới? Cùng tamdiem24h khám phá ngay sau đây.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Ma Kết

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Ma Kết
Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh. Tuy nhiên một số người lại cho rằng bạn kiêu ngại không hòa đồng. Nhưng hình như bạn cũng chẳng mảy may quan tâm đến điều đó.

Môi trường làm việc rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến hứng thú làm việc của bạn và hiệu quả lao động. Chính vì thế cung hoàng đạo này hãy cố gắng hòa đồng, gần gũi với mọi người, điều đó sẽ có lợi hơn cho bạn. Bên cạnh đó khi có giấc mơ thấy ăn cá, đừng quên tham khảo giải mã để nhận được những điềm báo từ vũ trụ.

Con số may mắn: 3, 14

Cung Bảo Bình

Bảo Bình khá nuông chiều bản thân và có đôi chút phá cách. Bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy đi chơi ngay. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường thăng tiến của bạn trong tương lai.

Thế nhưng cung hoàng đạo này lại rất chăm lo cho người thân của mình. Có thể nói làm việc chểnh mảng bao nhiêu thì bạn lại chăm lo cho gia đình chu đáo bấy nhiêu. Các thành viên luôn cảm nhận được sự quan tâm hết mực của bạn. Hơn nữa, bạn là một người luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình.

Con số may mắn: 11, 16

Cung Song Ngư

Song Ngư đang tỏ ra cực kỳ vô lý khi đòi hỏi người khác phải nhất nhất làm theo ý mình. Có thể bạn là người đi trước và là người có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng cũng cần phải từ từ giải thích. Những điều bạn cho là đúng thì chưa chắc người khác đã nghĩ như vậy.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 cho thấy chòm sao này khá nóng tính. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả. Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Người cung Song Ngư cũng có thể thu hút thêm may mắn bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này.

Con số may mắn: 4, 12