Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 23/3-29/03/2020

1083

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 23/03-29/03/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 23/03-29/03/2020

Xem bói bài tình yêu nhận thấy Bạch Dương trong tuần này cần chuẩn bị tâm lý chi phối tới mọi suy nghĩ và hành động của bạn. Bạn cũng cần cân bằng lại cảm xúc của chính mình nếu như bạn muốn hoàn thành tốt mọi chuyện, tránh vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng.

Về phương diện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân, bạn không ngừng theo đuổi con đường tìm kiếm của mình. Người đã có đôi, tình cảm của hai bạn cũng rất ổn định nên bạn cũng không có gì để phải lo lắng cả.

Công việc của bạn không phải lúc nào cũng bình lặng, phải có lúc này lúc khác, kể cả có cả những lúc bạn đạt được kết quả mà mình không mong muốn nhưng bạn cũng phải tiếp tục cố gắng, bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 23/03-29/03/2020

Kim Ngưu hãy xác định cho mình một mục tiêu cố định vào tuần tới, bởi nếu như bạn cứ cố gắng mà lại không nhằm một mục đích gì thì chưa chắc đã đạt được đến hiệu quả mong muốn đâu.

Các bạn còn độc thân cảm thấy khá hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế mà bạn có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận mình.

Nếu đã tìm được nữa kia, bạn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi.

Các bạn học sinh cần thay đổi thái độ học tập được chăng hay chớ của mình, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ. Khi gặp phải bài tập khó, bạn nên cố gắng giải quyết chứng không phải là buông xuôi.

Nếu đã đi làm, bạn có thể đưa ra những ý tưởng khá đột phá và được cấp trên công nhận. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện giá trị của bản thân.

Bạn sẽ phải tiêu pha khá nhiều trong khoảng thời gian này, vì thế, bạn có thể ghi lại chi tiết những khoản mình đã tiêu để xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 23/03-29/03/2020

Song Tử nỗ lực hết mình để tiến về phía trước. Bạn cần phải làm việc nghiêm túc hơn tránh lãng phí năng lượng vào những vấn đề thứ yếu. Công việc sẽ gặp một vài thách thức, cần bình tĩnh và dũng cảm đương đầu với nó nhé, mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết.

Tử vi tuần mới thấy rằng chòm sao này nên tìm kiếm cho mình một người đồng hành cùng chí hướng. Nếu bạn chưa có đồng minh thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp, một người công sự đáng tin cậy là một tài sản quý giá và không thể thiếu trong quá trình vươn tới thành công. Hai người ngay từ đầu cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau về vai trò và trách nhiệm mỗi bên để tránh xảy ra xung đột về sau.

Phương diện tài chính tuần này dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt trong chi tiêu, khác hẳn với bình thường. Bạn luôn có cảm giác thời gian gần đây bản thân rất bận rộn và muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng lại không nỡ chi tiền. Một phần cũng do bạn biết khoản tiền này khó khăn lắm mới kiếm được nên bạn muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần được đánh giá là rất tốt. Những người có đôi có cặp trải qua khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 23/03-29/03/2020

Tuần này tài chính của Cự Giải có phần suy giảm bởi gặp một số vấn đề dẫn đến giao dịch bị chậm trễ. Mọi thứ rối tung rối mù khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết. Tốt nhất nên nhận lời khuyên từ những người đi trước để có được kinh nghiệm.

Cự Giải độc thân gây được ấn tượng với người đối diện, bạn biết cách ăn nói, giao tiếp nhã nhặn nên làm nhiều người vô cùng thích thú. Đối với những người đang yêu, không nên gây sự cãi nhau chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, cái gì bỏ qua được thì cứ bỏ qua.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 23/03-29/03/2020

Tử vi tuần mới thấy rằng Sư Tử sẽ gặp một chút thử thách vào đầu tuần, nhưng thay vì cảm thấy căng thẳng thì những khó khăn này lại khơi dậy niềm đam mê trong bạn. Bạn thật sự có tiềm năng để thay đổi một sự cố thành cơ hội và bạn nên tận dụng triệt để điều này. Vào giữa tuần, nên lắng nghe nếu có ai đó góp ý về kế hoạch của mình trước khi thực hiện.

Công việc xuất hiện nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này luôn trong trạng thái căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tối ưu nhất.

Về chuyện tình cảm, rất có thể những Sư Tử độc thân sẽ gặp được một nửa của mình trong tuần này, có thể là nhờ bạn bè giới thiệu, vậy nên phải giữ cho mình vẻ bề ngoài thật đẹp nhé. Còn những người đã có đôi sẽ trải qua một tuần không mấy tốt đẹp, phát sinh một vài rắc rối, mà vấn đề lại nằm ở đối phương.

Phương diện tài chính cũng là vấn đề khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu. Nếu không muốn rỗng túi vào những ngày đầu tháng chờ lương thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, cần phải chú ý nhiều hơn về chế độ dinh dưỡng, tránh ăn đồ ăn nhanh hay những món chiên xào nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe đâu.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 23/03-29/03/2020

Có điềm báo căng thẳng kéo dài trong công việc. Xử Nữ tuần này có vẻ như hơi thụ động. Nếu bạn mong muốn vượt lên chính mình và đối mặt với những thách thức khó khăn thì bạn phải thật tập trung vào nó, hãy suy nghĩ tích cực lên và đừng để bất cứ điều gì khiến bạn mất tinh thần. Dự báo mối quan hệ của Xử Nữ và đồng nghiệp trong tuần này có nhiều mâu thuẫn.

Tài chính không tốt. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh mình bị thiệt. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là trong người bạn không nên có quá nhiều tiền.

Vận trình tình cảm gặp sóng gió khiến bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc chia ly bất ngờ khiến tình yêu tan vỡ. Sự thay đổi đột ngột này sẽ khiến bạn rất buồn trong khoảng thời gian này.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 23/03-29/03/2020

Tuần này mọi việc đối với Thiên Bình khá trôi chảy vào đầu tuần, bạn cũng sẽ có thời gian để có thể khám phá được một số kiến thức mới trong lĩnh vực của mình. Kỹ năng giao tiếp cũng chính là điều bạn cần chú ý, nó có thể sẽ mang đến cho bạn sự tôn trọng từ mọi người.

Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không hề dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ.

Xem lịch âm dương cho biết tuần này những người độc thân cũng đang đặt ra yêu cầu quá cao cho đối phương nên chuyện tình cảm cũng không còn hi vọng có thể tiến thêm bước nào nữa. Thiên Bình đã có đôi thì tình cảm của các bạn cũng vẫn rất ổn định, tuy cũng có một chút hiểu lầm nhưng không đáng kể

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 23/03-29/03/2020

Hổ Cáp cần phải dành thời gian để suy nghĩ rõ ràng về một vài chuyện trong tuần tới, có như vậy thì bạn mới tìm được cách giải quyết đúng đắn. Chứ cứ làm việc theo cảm tính thì cũng không đem lại ích lợi gì.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn đang giữ quan điểm “vạn sự tùy duyên”, chính vì vậy mà dù có đang đem lòng cảm mến ai đó, bạn cũng sẽ không chủ động tiếp xúc.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, nhờ vậy mà tình cảm lúc nào cũng nồng ấm

Nếu còn đang đi học, hãy cẩn thận trước khi đặt bút làm bài tập, có như vậy thì bạn mới tránh được những sai sót không cần thiết.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành công việc được cấp trên giao phó khá thuận lợi. Nếu gặp việc gì chưa rõ, hãy mạnh dạn hỏi lại mọi người nhé.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này. Bạn không còn vung tiền bừa bãi cho những món đồ không cần thiết nữa, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 23/03-29/03/2020

Nhân Mã sẽ nhận được lợi ích bất ngờ vào đầu tuần. Mặc dù may mắn đến với bạn một cách ngẫu nhiên nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Giữa tuần, sự lạc quan của bạn có thể bị thử thách đôi chút bằng những thực tế khó chịu. Có lẽ đã đến lúc thắt chặt chi tiêu và thực hiện một số biện pháp để quản lý rủi ro.

Những bạn độc thân dễ gặp các đối tượng yêu thích trong tuần này, nên từ từ tiếp để tìm hiểu người ấy chứ đừng vội vàng kẻo người ta sợ mà chạy mất đấy nhé. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày có thể là vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này tiến triển khá tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn, hãy duy trì trạng thái này. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

Mặc dù sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, điều này giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi mục đích làm giàu của mình.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 23/03-29/03/2020

Tuy kinh tế trong thời điểm này có đang lao đao nhưng tài chính của Ma Kết vẫn giữ vững, chòm sao này biết cách quản lí tài chính nên cứ thoải mái chi tiêu những thứ cần thiết, chỉ cần không “đốt” tiền hoang phí là được.

Tử vi dự báo, vào cuối tuần này, Ma Kết độc thân có được người để ý, bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới, tranh thủ cơ hội này để thoát ế nhé. Cuộc sống có người yêu cũng thú vị không kém gì cuộc sống độc thân đâu.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 23/03-29/03/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bảo Bình sẽ phải làm việc nhóm nhiều hơn vào đầu tuần vì công việc của bạn không thể tự làm một mình. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được những người có cùng trí hướng và có năng lực. Đến giữa tuần bạn sẽ vướng vào rắc rối nào đó, tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn vào cuối tuần.

Trên phương diện tình cảm tin vui sẽ đến với những Bảo Bình đang còn độc thân, đối phương tự chủ động tìm đến bạn và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. Còn với các cặp đôi, cả 2 đang tập trung lên kế hoạch cho tương lai trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.

Sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, chòm sao này đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn. Vào khoảng thời gian nghỉ ngơi bạn có thể đọc thêm sách, kiến thức sẽ được nâng cao rõ rệt đó.

Thời gian này bạn khá dư dả về tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Tuy nhiên đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, bị cám dỗ bởi những món đồ bắt mắt mà tiêu hết sạch tiền đến lúc hối cũng chẳng kịp đâu.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 23/03-29/03/2020

Một vài “siêu cơ hội” sẽ xuất hiện, công việc của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hãy biết nắm bắt chúng để có thể tiến xa hơn trong công việc.

Tử vi tuần mới khuyên cung Song Ngư cần phải nắm bắt các cơ hội đầu tuần. Bạn có thể nhận lấy một vài cơ hội thăng chức, tăng lương vào dịp này. Nhờ có Sao Thủy ở Song Ngư nên năng lực làm việc của bạn trở nên cực đại hơn. Mọi việc được giải quyết dễ dàng.

Tình hình tài chính tương đối tốt. Bên cạnh việc chi tiêu hợp lý vào cuối tháng, giữa tuần này Song Ngư cũng có được một vài cơ hội kiếm tiền, vì thế mà bạn mới nhận được may mắn và thuận lợi như vậy.

Cho nên bạn sẽ bắt đầu những mối tình lãng mạn từ tuần này. Khao khát yêu và muốn được yêu của Song Ngư rất mãnh liệt. Nó là sợi dây kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Cũng là dấu hiệu về tình yêu lãng mạn của Song Ngư thời gian tiếp đây.

Bên cạnh đó, bạn trở nên nhạy cảm hơn với thế giới xung quanh, bao gồm cả thời tiết. Hãy cố gắng trang bị đồ bảo hộ khi đi ra đường như kính, khẩu trang hay áo chống nắng.