Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/9-27/9/2020

737

Mời các cùng Tamdiem24h.net  xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/9-27/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 21/9-27/9/2020

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2020 cho biết tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 dự báo trong tuần này, Bạch Dương nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Nếu bạn có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 21/9-27/9/2020

Tuần này của bạn không phải là một cơn mưa nữa rồi, thay vào đó là cái nắng chói chang của mùa hè. Lại là một tuần bạn sống rất chan hòa, dĩ hòa vi quý và nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng thời bảo ban, yêu thương của tất cả mọi người. Tuần này sẽ có một nguồn năng lượng rất tích cực khiến bạn hào hứng làm tất cả mọi việc và đạt kết quả cao.

Nếu còn , bạn có thể tìm kiếm nửa kia của mình trong các cuộc gặp gỡ với đối tác hoặc trong bữa tiệc của gia đình mình. Nếu đã có nửa kia, bạn hy vọng rằng bên kia sẽ bao dung hơn với mình hơn. Có thể vì công việc quá bận rộn mà bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến người ấy.

Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, tình trạng thể chất đã được cải thiện, những ai bị đau đầu nay cũng đã khỏi. Để duy trì cơ thể khỏe mạnh thì bạn nên rèn luyện thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ, khoa học, hạn chế thức khuya ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong ngày tiếp theo.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 21/9-27/9/2020
Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này. Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tế khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 21/9-27/9/2020

Cự Giải gặp vấn đề rắc rối liên quan đến công việc nhưng chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nên xin lời khuyên hoặc sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hơn nữa trong mọi tình huống cần giữ bình tĩnh, tỉnh táo chứ đừng nóng vội mà khiến mọi chuyện phức tạp hơn.

Cung hoàng đạo này khá may mắn khi kiếm được tiền ở những trò chơi đỏ đen, may rủi, tranh thủ cơ hội này bạn nên đầu tư vào cổ phiếu, chơi xổ số. Tuy nhiên đừng quá ham mê mà dốc tiền bạc lâu dài vì ngân sách của bạn không đủ mạnh, nếu thất bại thì sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Tình hình sức khỏe không tốt lắm, bạn quá bận rộn, mải mê với công việc mà xao lãng việc chăm sóc cơ thể. Thời gian này bạn nên giảm thiểu công việc lại để cơ thể phục hồi, tinh thần được thư giãn, tránh tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Gượng ép bản thân cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 21/9-27/9/2020

Có khối lượng lớn trong trong công việc. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc cấp trên để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.

Đừng phản ứng thái quá với người yêu, hãy bình tĩnh để tâm lý bạn thoải mái hơn. Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong cuộc sống của họ thông qua một chuyến du lịch. Có nhiều trách nhiệm phải đảm nhận trong gia đình.

Tài chính gặp vấn đề khó khăn nghiêm trọng, hãy xử lý nhanh chóng trước khi chúng có diễn biến xấu.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ ngay lập tức trong trường hợp có vấn đề về sức khỏe. Thay vì coi thường nó hãy nghỉ ngơi trước khi cảm thấy mệt mỏi, cần có một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tuần mới, Xử Nữ dễ tạo lập được uy tín nhờ dựa vào kinh nghiệm của mình, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà bạn có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Khi đứng trước cơ hội, bạn cần phải suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng của mình. Đón xem tử vi tháng 10 dương năm 2020 của 12 cung hoàng đạo

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 21/9 đến 27/9/2020 thấy rằng Thiên Bình mải nghĩ lung tung nên không chú tâm vào công việc, làm cầm chừng, cũng may tuần này không có quá nhiều việc cần kíp nên bạn cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn, song hãy lưu ý tới thái độ của cấp trên tránh sơ hở mà bị bắt lỗi.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 21/9-27/9/2020

Có vẻ như là một tuần không hề may mắn với bạn, tuy nhiên nhờ các chòm sao di cư mà mọi việc cũng không tệ tới mức độ nào, chỉ là hơi khiến bạn tụt mood. Thái độ bảo thủ và cực đoan với xu hướng hiện tại khiến bạn bị tụt lại phía sau hoặc lu mờ. Bạn không quá hào hứng vì đầu tuần phải hứng chịu nhiều thay đổi về môi trường sống hoặc một điều gì đó đã quen trước đó. Không sao đâu vì đôi khi thay đổi sẽ khiến bạn không quen nhưng bù lại, tạo cho bạn nhiều nguồn năng lượng tích cực và động lực mới mẻ hơn hẳn.

Về phương diện sức khỏe tạm ổn. Nếu bạn có nhu cầu giảm béo thì cần phải chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện. Ngoài ra, chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh cũng rất quan trọng.

Người biết mình cần gì về mặt cảm xúc, và để trái tim tuân theo các nguyên tắc riêng của nó. Nếu đã có nửa kia, hai bạn luôn tôn trọng ý kiến của nhau, nhờ thế mà mối quan hệ ngày càng gắn kết, mặn mà. Tuần này có những thay đổi với chòm sao này nhưng đó là một thay đổi tốt, đừng lo lắng quá nhiều.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 21/9-27/9/2020

Tử vi tuần mới 21/9 – 27/9 của 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên chủ động giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc. Chuyện tình cảm nhiều khúc mắc, dường như bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy câu trả lời cho mình. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ bất cứ lúc nào.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 21/9-27/9/2020

Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý.

Tài chính rất tốt, tham vọng kiếm tiền lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm dấn thân vào việc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng mạnh dạn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với mình để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị làm phiền. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Tình hình sức khỏe về cơ bản là ổn định, bạn cần tiếp tục duy trì rèn luyện hàng ngày để tăng cường thể lực. Ngoài ra cũng phải chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng, uống đủ nước để da dẻ luôn hồng hào, tươi mới, không nên ra nắng thường xuyên vì ảnh hưởng không tốt cho da.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 21/9-27/9/2020

Có vẻ như bây giờ đến lượt bạn thu lợi nhuận, có thể chơi một số trò chơi may mắn.

Trong tình yêu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lời nói và cử chỉ phù hợp để giảm bớt căng thẳng. Trong lĩnh vực tình bạn, sẽ có những hỗ trợ vững chắc bạn bè sẽ thể hiện sự tận tâm và chú ý với bạn.

Trong công việc, sẽ khó tránh khỏi những xung đột với đồng nghiệp. Hãy giữ bình tĩnh để mối quan hệ luôn hài hòa thân thiết.

Bùng phát bệnh chàm do căng thẳng.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 21/9-27/9/2020

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, Song Ngư không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình. Tuy nhiên tâm trạng bất ổn, tinh thần làm việc của bản mệnh giảm sút do chuyện tình cảm không như ý.