Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19/08-25/08/2019

735

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 19/08-25/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 19/08-25/08/2019

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh nhận thấy rằng Bạch Dương dường như đang có một yêu cầu quá cao ở đối phương. Bạn muốn mọi thứ thực sự hoàn hảo nhưng chính việc này lại không làm cho tình yêu của bạn tốt lên được. Người ấy chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu vì những gì mà bạn đang gây ra.

Công việc trong tuần này tiến triển rất thuận lợi, cũng vì thế mà bạn cũng đang phát huy được những kỹ năng của chính mình mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức, cùng với kinh nghiệm mà bạn tích lũy được sẽ giúp ích cho bạn trong những công việc sắp tới.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không cần phải lo lắng điều gì cả, bạn luôn được người thân hỗ trợ về vấn đề tiền bạc nên khi bạn có trong tình huống khẩn cấp thì cũng sẽ được họ giúp đỡ ngay lập tức.

Sức khỏe trong tuần này của Bạch Dương khá tốt, bạn luôn chăm chỉ luyện tập thể dục đều đặn. Tuy nhiên có đôi khi bạn thấy khá áp lực trong công việc, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 19/08-25/08/2019

Kim Ngưu nên kiên nhẫn và chuyên tâm hơn cho công việc hiện tại, sự chán nản và cẩu thả của bạn có thể tạo ấn tượng không tốt với mọi người. Tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện vào giữa tuần nhưng bạn cần phải kiểm soát và chi tiêu nó một cách hợp lí hơn. Về phương diện tình cảm, các Kim Ngưu độc thân có thể sẽ gặp được người phù hợp ở trường học hoặc nơi làm việc.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 19/08-25/08/2019

Song Tử trong tuần sẽ khó có thể thoải mái đầu óc nếu cứ suy nghĩ quá nhiều và hay nghi ngại, buồn phiền. Cảm xúc của chòm sao này khá phức tạp, lên xuống thất thường. Để thành công, bạn cần sự ổn định, kiên nhẫn và bình tĩnh. Đồng thời, Song Tử được khuyên nên quan tâm hơn đến những người thân yêu.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 19/08-25/08/2019

Với trạng thái thân thể sung mãn như vậy cuộc sống của Cự Giải sẽ khởi sắc hơn, dù gặp không ít chuyện xui xẻo nhưng bạn vẫn đứng vững để mọi chuyện tốt đẹp lên. Vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện, Cự Giải khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Cung hoàng đạo này sẵn sàng thay đổi và chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ trong tương lai.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 19/08-25/08/2019

Công việc trong tuần khá ổn định nhưng Sư Tử đừng quên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Mặc dù có những vấn đề bạn cảm thấy không hài lòng lắm nhưng đó là quyết định của cả tập thể thì nên cố gắng hoàn thành phần việc của mình hơn là chứng minh người khác đang sai. Việc tôn trọng ý kiến của mọi người cũng là cách để bạn nhìn nhận lại quan điểm của bản thân.

Trong tuần này, xem tử vi năm 2021 nhận thấy vấn đề tiền bạc của Sư Tử có dấu hiệu giảm sút, bạn chi tiêu vượt quá kế hoạch vì mua quá nhiều món đồ xa xỉ và đắt đỏ, cho nên thời gian này bạn nên nhớ kiểm soát tốt tình hình tài chính của bản thân, tránh những khoản chi khiến bạn cảm thấy hối tiếc về sau.

Sư Tử cảm thấy rõ mình là người may mắn trong chuyện tình cảm. Tuần này bạn trở nên quyến rũ, thu hút hơn và có rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ bạn. Bạn trở nên năng động hơn, vui vẻ, hài lòng với những gì mình đang có. Chính vì sự lạc quan này khiến bạn tỏa ra được năng lượng vô cùng tích cực với mọi người xung quanh.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt, cung hoàng đạo này nên lưu ý những vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa, cảm giác ăn không ngon miêng, có thể là chịu ảnh hưởng của áp lực, stress. Bên cạnh đó, làm việc với màn hình máy tính hay điện thoại đều khiến mắt nhức mỏi, bạn cần phải hạn chế sử dụng chúng khi về nhà.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 19/08-25/08/2019

Công việc của bạn khá nhiều nên bạn phải hoàn thành chúng mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Dường như công việc của bạn mỗi lúc một nhiều lên sẽ dễ dẫn đến sai sót. Chỉ cần bạn tập trung hơn trong công việc là sẽ ổn cả thôi.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ cũng khá yên bình. Bạn và người ấy cũng có những khoảng thời gian khó khăn khi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên bạn cũng đã rất cố gắng để xoa dịu đi tình hình hiện tạo để mối quan hệ của bạn dần cải thiện hơn.

Tình hình tài chính sẽ có sự sụt giảm, bạn phải biết cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình khi có thói quen chi tiêu tùy ý. Bạn nên nghĩ đến những khoản tiết kiệm để đảm nhận được nhiều việc hơn.

Những áp lực trong cuộc sống khiến cho bạn gặp phải tình trạng mất ngủ. Bạn nên xem lại cách làm việc của bản thân mình để cải thiện tình trạng giấc ngủ cũng như loại bỏ áp lực đi nhé.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 19/08-25/08/2019

Sẽ có những thay đổi quan trọng xảy đến với tình yêu của Thiên Bình trong tuần này. Bạn sẽ có thể nhận được một lời tỏ tình từ người mà bạn không ngờ đến nhất. Trong công việc, bạn cũng sẽ có những bước tiến lớn và đem lại thu nhập ổn định hơn. Bạn có thể gặp được may mắn về tiền bạc vào khoảng giữa tuần nhờ lợi nhuận trong việc đầu tư với bạn bè.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 19/08-25/08/2019

Tuần từ 18/8/2019 đến 25/8/2019 dự báo, Bọ Cạp có tinh thần của người lãnh đạo nên thể hiện rõ khả năng sắp xếp công việc khiến ai ai cũng nể trọng, tin tưởng. Song vẫn cần tiết chế cái tôi của mình và biết cách dung hợp với mọi người để mọi việc thuận lợi hơn.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 19/08-25/08/2019

Vận trình công danh của Nhân Mã không được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý. Công việc có nhiều thay đổi, sẽ có một số nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết mà kết quả không thỏa đáng lắm.

Xem bói bài cho thấy hôm nay vận đào hoa của Nhân Mã đi xuống, bạn cần phải học hỏi thêm để xem xét cảm xúc của người ấy nữa chứ không nên chỉ tập trung vào suy nghĩ của mình. Bạn không có nhiều ý tưởng cho lắm trong khi đối phương khá kén chọn, vì thế, để cùng đi đến quyết định cuối cùng, cả hai cần tìm tiếng nói chung. Đôi khi cả hai cần phải hi sinh để có được sự hòa hợp.

Chòm sao này cho thấy lòng nhâ‌n á‌i của mình tuy nhiên trong khi giúp đỡ người khác bạn vẫn đang đối mặt với tình hình tài chính cực kỳ khó khăn. Bạn phải chi tiêu nhiều hơn và thường xuyên là những khoản chi khá bốc đồng, thiếu kiểm soát. Tốt hơn hết bạn nhìn vào tình hình tài chính của mình hơn là cố làm điều vượt ngoài khả năng không cần thiết.

Sức khỏe của bạn trong tuần này được cải thiện, hãy duy trì tốt tình trạng hiện tại bằng chế độ ăn uống lành mạnh, nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn nhanh. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thói quen ngủ sớm, dậy sớm để c‌ơ t‌h‌ể có năng lượng dồi dào nhất khi bắt đầu ngày mới. Hơn thế nữa điều đó còn giúp c‌ơ t‌h‌ể bạn hoạt động tốt hơn.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 19/08-25/08/2019

Ma Kết tuần này cần tạo không khí lãng mạn cho riêng 2 người để làm mới chuyện tình cảm. Đôi khi bạn thích có một không gian riêng tư, không ai quấy rầy để có thể che giấu đi cảm xúc của chính mình.

Trong công việc, bạn khá là nhiệt huyết, hết mình trong công việc nhưng bạn cũng nên chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới có thể sẽ bất đồng. Vậy nên bạn sẽ trải qua một tâm trạng không hề tốt lắm.

Bạn luôn có may mắn trong vấn đề tiền bạc. Không những bạn không phải chi tiêu nhiều cho các khoản mua sắm khác mà còn có những nguồn thu nhập ổn định để bình ổn tài chính của mình.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm do bạn làm việc quá nhiều mà bỏ quên luôn việc chăm sóc bản thân. Tình trạng thiếu ngủ khiến cơ thể mệt mỏi nên lúc nào trong bạn cũng mệt mỏi.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 19/08-25/08/2019

Bảo Bình cần cân bằng cảm xúc của bản thân trong tuần để tránh những hiểu lầm không đáng có về chuyện tình cảm. Do sự nghi ngờ, tưởng tượng của bản thân mà bạn có thể gây rạn nứt trong mối quan hệ với người ấy. Bạn cần tin tưởng vào đối phương nhiều hơn và không nên suy nghĩ quá nhiều. Trong công việc, bạn cũng không nên để cảm cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều, gây ảnh hưởng đến chất lượng làm việc.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 19/08-25/08/2019

Theo tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt đẹp. Những người yêu nhau tâm đầu hợp ý, luôn lắng nghe và không có bất đồng nào trong mọi vấn đề. Bản mệnh và đối phương cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hài hòa, biết nhường nhịn những lúc cần thiết để không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng. Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Tình cảm tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất nồng nàn, đúng là mưa dầm thấm lâu, khiến cho cung hoàng đạo này không khỏi say đắm. Bạn như được tái sinh lại đời sống tình cảm mới vậy.