Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 17/06-23/06/2019

2109

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 17/06-23/06/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 17/06-23/06/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, chứ cứ vội vội vàng vàng là thể nào cũng xảy ra lỗi đấy!
Các bạn còn độc thân quá đặt nặng suy nghĩ của bản thân, vì thế có thể sẽ bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên một cách đáng tiếc.

Nếu đã có nửa kia, bạn dường như quá nóng nảy, đôi bên cần phải bao dung cho sai lầm của nhau nhiều hơn. Sai lầm nào khiến tình yêu của 12 cung hoàng đạo luôn lỡ dở?

Các bạn học sinh sẽ đạt được những kết quả khá lý tưởng nếu tham gia thi cử trong tuần này, cốt là bạn phải ôn tập chăm chỉ cái đã.

Nếu đã đi làm, bạn tỏ ra mình là một nhân viên rất chăm chỉ, chẳng bao giờ trốn tránh những công việc được phân công cả.
Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong tuần này, vì thế hãy chịu khó giảm bớt chi tiêu đi một chút nhé.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên kim ngưu nên quyết đoán hơn. Chòm sao cứ cứ chần chừ, do dự sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội đấy.

Tuần mới mang đến một vài đối tượng có ý định tiếp cận Kim Ngưu độc thân. Bạn nên cân nhắc kỹ xem đó có phải là đối tượng thật lòng với mình hay không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể sẽ phải xa cách nhau một thời gian, bạn nên chủ động nhắn tin và hỏi han người ta nhiều hơn mọi khi nhé.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 17/06-23/06/2019

Xem tu vi 2020 cho biết vận tình duyên của Song Tử có những dấu hiệu tích cực, khởi sắc. Thậm chí nếu trước đây bạn đã từ chối tình cảm của ai đó nhưng sau thời gian trò chuyện lại bắt đầu có tình cảm. Hơn thế nữa, bạn và người ấy có thể nhanh chóng xây dựng được mối quan hệ ngọt ngào.

Công việc của bạn tuần này cũng diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi và các tinh thần làm việc nhóm cũng được đẩy lên cao, mọi người đều rất đồng lòng. Dù vẫn còn nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong thời gian tới nhưng may mắn bạn được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ.

Tình tình tài chính của bạn trong tuần này là rất tốt. Bạn có được thỏa thuận với các đối tác một cách dễ dàng, hứa hẹn có những dự án hợp tác rất thành công trong thời gian tới. Nếu bạn thực sự quan tâm và nghiêm túc cho việc này thì chắc chắn nguồn thu của. bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Sức khỏe của bạn trong tuần này rất tốt. Nếu bạn có kế hoạch giảm cân hay bắt đầu kế hoạch tập thể dục thì hãy thực hiện ngay nhé. Sắp tới, bạn sẽ được thảnh thơi, làm những gì mình thích. Một tuần khá thuận lợi với bạn.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 17/06-23/06/2019

Những ngày đầu tuần, Cự Giải có vẻ không thể tập trung giải quyết được toàn bộ công việc được giao, thậm chí còn mắc nhiều lỗi lớn. Bạn nên cẩn trọng một chút, đến cuối tuần mọi thứ sẽ dần đi vào quỹ đạo và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho Cự Giải trong tuần này đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được phát huy một cách mạnh mẽ trong ngày thứ năm.

Trong tình yêu đừng nên quản thúc đối phương nhiều quá, lạt mềm mới buộc được chặt các Cự Giải ơi.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạocho rằng, thời điểm này, Sư Tử cần tự tin vào chính bản thân mình, hãy nuôi cho mình những ước mơ thật đẹp đẽ nhé.
Các bạn còn độc thân khá đào hoa, bạn cũng giữ thái độ chủ động khi tiếp xúc với những đối tượng xung quanh mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn bao dung cho nhau, tình cảm phát triển lên một giai đoạn mới.Các bạn học sinh không mấy chú ý nghe giảng, đừng để việc này gây ảnh hưởng đến thành tích học tập của bạn nhé.

Các bạn đã đi làm hãy tiến hành công việc theo đúng kế hoạch đã đặt ra, việc hôm nay chớ để ngày mai là tốt nhất.Thu nhập của bạn có thể tăng thêm trong tuần này, nếu còn đang nợ nần ai thì hãy mau trả lại cho người đó.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 17/06-23/06/2019

Công việc của thiếu nữ trong tuần mới diễn ra khá tốt đẹp, thuận lợi. Áp lực từ cấp trên không khiến bạn chán nản, mệt mỏi, mất tinh thần. Mà đây chính là nguồn động lực lớn để bạn phấn đấu nhiều hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới. Tinh thần làm việc chăm chỉ và hết mình giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

Dự báo bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập lớn trong khoảng thời gian sắp tới. Bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý nhất nhé. Bạn nên nghĩ tới việc đầu tư hoặc để tiết kiệm cũng đều tốt. Và bạn đang quản lý rất tốt vấn đề tài chính của mình. Hãy phát huy nó nhiều hơn.

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ vẫn đẹp như truyện cổ tích. Bạn và người ấy đang ngập trong những hi vọng đẹp đẽ, có vẻ những mong muốn tưởng chừng như mơ tưởng của bạn cuối cùng cũng dần trở thành hiện thực.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 17/06-23/06/2019

Tử vi tuần mới cho thấy Thiên Bình trở nên thu hút đặc biệt với những người khác giới. Bạn nhận được rất nhiều lời tỏ tình mang lại cho bạn cảm giác bối rối, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc. Hãy nghe theo trái tim mình mách bảo để chọn lựa người phù hợp với mình nhé.

Công việc của bạn tuần này tương đối ổn định. Khối lượng công việc cũng không nhiều nên bạn có thể thoải mái, không gặp phải áp lực nào quá lớn. Nhưng bạn cần phải tập trung để hoàn thành tốt nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải sai sót đấy.

Tình hình tài chính của bạn tuần này khá ổn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn cảm thấy không hài lòng lắm và muốn kiếm thêm thu nhập. Vì vậy bạn phải nỗ lực nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội và quyết tâm thực hiện chúng.

Tình hình cức khỏe của bạn đã có chuyển biến tích cực. Bên cạnh việc duy trì chế độ ăn uống điều độ như hiện tại thì bạn không phải lo lắng quá vì bất cứ điều gì. Lời khuyên dành cho bạn là nên luyện tập một môn thể thao yêu thích bởi nó rất tốt cho cơ thể của bạn đấy.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 17/06-23/06/2019

Một ngày đầu tuần khá tốt lành đối với Bọ Cạp, bạn cảm thấy rất vui vẻ vì những cảm xúc lãng mạn mà người ấy mang tới cho bạn. Cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Xem lịch âm dương 2020 cho biết tuần này Bọ Cạp sẽ lại có thêm một tuần đắm chìm trong tình yêu, có một tinh thần thật tốt để dành cho gia đình của mình. Bạn mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng chẳng thể nào bỏ quên được gia đình và tình yêu.

Những ai đang độc thân thì tuần này dường như bạn đã tìm được cho mình một người mà mình thật sự yêu thương, nhưng bạn lại chưa dám bày tỏ với họ.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 17/06-23/06/2019

Nếu cơ hội xuất hiện trước mắt, Nhân Mã hãy tự tin và nắm lấy, đừng để mọi việc trôi qua một cách đáng tiếc nhé.

Các bạn độc thân khó có thể tìm được một người khiến bạn rung động thật sự. Có lẽ cần phải trở thêm một khoảng thời gian nữa.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn vô cùng hòa hợp, có rất nhiều chủ đề chung để nói chuyện với nhau.
Các bạn học sinh có vẻ khá quyết tâm trong tuần lễ này, hãy bắt đầu từ việc nắm vững kiến thức cơ bản đã nhé.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tự tin hơn vào bản thân mình.
Tốt nhất hãy quản lý tiền bạc cho kỹ trong tuần này, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn quyết định đầu tư đâu.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 17/06-23/06/2019

Tinh thần ma kết trong tuần mới không được tốt. Bởi vậy vận trình công việc không đạt được những kết quả như mong đợi. Bạn thiếu tập trung, đưa ra quyết định một cách vội vàng, chính vì thế mà chất lượng công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cần dành một ngày nghỉ ngơi trước khi tiếp tục làm việc nhé.

Chuyện tình cảm không xuất hiện nhiều buồn phiền, lo âu.Những mâu thuẫn nhỏ nhặt giữa bạn và người ấy không thể giải quyết. Hai người thiếu đi sự lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau. Không ai sinh ra đã dành cho nhau vì thế luôn cần cố sự cố gắng vun vén của cả hai.

Bạn đã chi tiêu quá hoang phí rồi đấy. Hãy nhắc nhở bản thận chi tiếu hợp lí và tiết kiệm hơn để không phải “ném tiền qua cửa sổ” với những món đồ không đáng nhé. Nếu không có thể bạn sẽ lâm vào cảnh nợ nần ở thời điểm cuối tháng đấy.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 17/06-23/06/2019

Tuần mới bắt đầu Bảo Bình mang trong mình rất nhiều hi vọng về chuyện tình cảm và tưởng tượng viễn cảnh tốt đẹp của hai người. Tuy nhiên bạn cũng phải trải qua cảm giác thiếu tự tin về bản thân. Bạn nên biết rằng khi yêu thì tất cả mọi khuyết điểm của mình đối phương cũng yêu hết.

Những ai còn độc thân vì ám ảnh tới những chuyện buồn trong quá khứ nên có cảm giác vô cùng mông lung, thậm chí có những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu. Tuy nhiên vẫn có những người hoàn toàn tin tưởng vào tương lai và họ lại tiếp tục mạnh mẽ đi tìm tình yêu mới cho bản thân.

Bạn phải đối mặt với những trở ngại do hậu quả của những sai sót trong công việc từ tuần trước. Hãy chủ động tìm cách thay đổi cách thức tiếp cận. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ không ngừng nghỉ mà bạn có được kết quả xứng đáng khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Tiền bạc của bạn không được rủng rỉnh cho lắm vì khoản để dành tiết kiệm không được nhiều vì tuần này bạn chi tiêu khá mạnh tay vào các nhu cầu và sở thích cá nhân. Dù áp lực tài chính không nhiều nhưng bạn nên để ý tới kế hoạch chi tiêu của mình nhiều hơn.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 17/06-23/06/2019

Song Ngư tuần này buồn nhiều hơn vui. Chiêm tinh báo hiệu bạn có thể bị chơi xấu. Đáng buồn hơn là việc đó lại do một số người bạn rất tin tưởng gây nên. Hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, biết đâu bạn sẽ tìm ra được cách cứu nguy cho tình huống của mình.

Tình cảm ổn định, người ấy bắt đầu hiểu và thông cảm cho sự bận rộn của bạn nhiều hơn. Sức khỏe đã có dấu hiệu khả quan hơn, bạn có hứng thú với đồ ăn chứ không còn chán nản như vài ngày trước.