Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/06-21/06/2020

717

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/06-21/06/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 15/06-21/06/2020

Xem bói bài tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15/6 đến 21/6/2020 dự đoán về phương diện tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 15/06-21/06/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh khi tìm cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong tuần này. Đừng để những cơn nóng giận chi phối hành động của mình, khiến mình phải hối tiếc về sau. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cũng cần suy nghĩ kĩ càng.

Nếu còn độc thân, bạn khó có thể tìm được một người ưng ý trong khi vẫn đắm chìm trong những cảm xúc tiếc nuối về cuộc tình đã qua. Dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng vờ như không trông thấy.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn không trò chuyện hay trao đổi với nhau quá nhiều trong tuần này. Cả hai dường như đều đang giấu giếm đối phương một điều gì đó.

Các bạn học sinh có thái độ học tập khá là “được chăng hay chớ”. Dù có hứng học tập thì cũng khó có thể kéo dài lâu. Nếu cứ giữ tình hình này, bạn sẽ nhanh chóng tụt hậu.

Nếu đã đi làm, bạn có thể thay đổi một vài quan điểm cố hữu của mình, nhờ vậy mà công việc đạt được những bước đột phá mới đáng mừng.

Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá thông qua những mối đầu tư từ trước đó. Đây là bàn đạp để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường làm ăn.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 15/06-21/06/2020

Chuyện tình cảm của Song Tử không được vui vẻ, êm đẹp cho lắm. Nếu còn đang độc thân, bạn chưa thực sự tin tưởng vào một ai đó, vì thế bạn chẳng muốn yêu đương gì cả. Các cặp đôi cần phải lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn, có như vậy thì mối quan hệ mới bền lâu được.

Công việc diễn ra thuận lợi khi tất cả mọi người khá đồng lòng. Vẫn còn nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong thời gian tới nhưng may mắn bạn có nhiều người trợ lực. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng có cơ hội được thử thách bản thân, hãy cố gắng làm hết sức mình và đừng lo lắng quá nhé.

Tình tình tài chính trong tuần này là rất tốt, chòm sao này dễ dàng có được thỏa thuận với các đối tác, hứa hẹn có những dự án hợp tác rất thành công trong thời gian gần đây. Nếu nghiêm túc dành thời gian công sức cho việc này, nhất định bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể đấy.

Sức khỏe của bạn tuần này đặc biệt tốt, nếu có kế hoạch giảm cân hay bắt đầu kế hoạch rèn luyện của mình. Nhìn chung, đây là một tuần thuận lợi của bạn. Tất cả mọi thứ được thực hiện theo ý tưởng của bạn. Bạn đã dần loại bỏ mọi khó khăn và trở ngại, có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 15/06-21/06/2020

Theo tử vi tuần mới, Cự Giải trong tuần từ 15/6 đến 21/6 thể hiện được những mặt thu hút, hấp dẫn, khí chất khiến người khác chẳng thể rời mắt.

Công việc cũng gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 15/06-21/06/2020

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý khi có kẻ cố tình phá hoại mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có. Thậm chí, có những vết rạn nứt nếu cả hai không biết cách khắc phục. Người độc thân khá đào hoa, bạn cũng giữ thái độ chủ động khi tiếp xúc với những đối tượng xung quanh mình.

Công việc không có gì đáng lo ngại, mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp rất tốt, nhờ không khí nơi làm việc rất hài hòa, bạn đã có thể ở lại tập trung làm việc hơn trước. Hãy cố gắng thể hiện năng lực của mình nhiều hơn nữa nếu như bạn muốn cấp trên để ý và cất nhắc mình trong tương lai.

Tình hình tài chính nhìn chung tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Người làm kinh doanh buôn bán tuy không có nhiều sự biến chuyển trong doanh thu, nhưng các khoản chi tiêu giảm đáng kể, nhiều việc bạn không phải tiêu tiền, có người sẽ giúp bạn việc này.

Về phương diện sức khỏe của Sư Tử đã cải thiện hơn, nhiều biểu hiện không tốt trước đây cũng có thể được chữa khỏi, và có những biện pháp phòng ngừa thích hợp một số vấn đề mới có thể phát sinh. Ngoài ra, để cơ thể khỏe mạnh chòm sao này cần phải rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 15/06-21/06/2020

Những cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ có thể đem lại nguồn năng lượng mới mẻ cho Xử Nữ. Mặt khác, không may là các thiết bị công nghệ lại có thể gây ra nhiều sự cố cho bạn. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để mua một chiếc điện thoại mới, hay tải về máy một phần mềm nào đó. Ngoài ra, Xử Nữ cũng nên học cách “kén chọn” khi muốn dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Hãy chỉ gặp gỡ những người bạn cảm thấy có ích cho cuộc sống của mình thôi nhé.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 15/06-21/06/2020

Theo tử vi tuần mới, nếu Thiên Bình không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề thì chính bản thân bạn phải có ý thức với nhiệm vụ của mình, không để cho những sơ sót có thể tránh được làm cho mình đánh mất cơ hội phát triển. Hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng bằng chính việc bồi đắp cho hiện tại.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 15/06-21/06/2020

Hổ Cáp cần phải làm việc và nghỉ ngơi có kế hoạch trong tuần này, nếu không, bạn khó có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trong đúng khoảng thời gian cho phép. Bạn cũng không muốn bị thầy cô hoặc cấp trên đánh giá thấp đâu nhỉ?

Nếu còn độc thân thì xin chúc mừng, vận đào hoa của bạn đã đến rồi đấy. Trong tuần này, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai người bắt đầu trao đổi những vấn đề nghiêm túc và thực tế hơn. Có lẽ cả hai đã sẵn sàng để có một bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hai người có phải cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo?

Các bạn học sinh có thể nhận được sự khen ngợi của giáo viên, bạn cũng có thể hoàn thành một nhiệm vụ được phân công một cách xuất sắc.

Nếu đã đi làm, bạn tập trung hơn trong công việc, nhờ vậy mà hiệu suất làm việc được nâng cao hơn hẳn, thành tích đạt được chắc hẳn cũng sẽ rất đáng chờ mong.

Bạn thay đổi một vài quan niệm đã cũ của mình trong chuyện làm ăn, kinh doanh, do đó tiền vào túi cũng nhiều hơn hẳn.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 15/06-21/06/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này vô cùng êm đẹp. Bạn có nhiều ý tưởng làm mới mối quan hệ của mình, cũng sẽ nghiêm túc trong việc kiểm soát cảm xúc, nhờ đó hai người trở nên hòa thuận và hầu như không có mâu thuẫn hay tranh cãi nào.

Công việc của bạn trong tuần này về cơ bản là tốt, mặc dù không có thành tích nào quá nổi bật, bạn chỉ đang làm tốt nhiệm vụ được giao hàng ngày của mình thôi. Chòm sao này cần phải nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy tự tin hơn vào năng lực của bản thân nhé.

Cung hoàng đạo này kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình, nhờ đó thu và chi vẫn ở trạng thái cân bằng, không có khoản chi nào phát sinh. Ngoài ra, trong việc Hợp tác đầu tư cần phải thận trọng, không nên tham gia vào kế hoạch không rõ ràng hoặc ở lĩnh vực mình chưa nghiên cứu kĩ càng.

Tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo lắng, thế nhưng, dường như bạn dành nhiều thời gian cho việc ăn uống, và vui vẻ với bạn bè, và đó là lý do khiến bạn có cảm giác khó chịu ở dạ dày, bạn cần điều chỉnh nhanh chóng chế độ ăn uống của mình càng sớm càng tốt.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 15/06-21/06/2020

Theo lịch âm dương tuần này, Ma Kết có thể sẽ tự mãn với năng lực của mình. Tâm trạng bất ổn khiến bạn dễ có thái độ không tôn trọng mọi người. Đồng thời dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ cả trong công việc lẫn tình cảm.

Tài lộc cũng sẽ có chút bất ổn. Trở ngại trong công việc khiến tài chính cũng rơi vào khó khăn. Hãy tập trung cải thiện sức khoẻ để đầu óc tỉnh táo. Cảm giác mệt mỏi, chán chường không còn thì mới suy nghĩ thấu đáo, giải quyết mọi rắc rối trước mắt được.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 15/06-21/06/2020

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này khá êm đẹp, những người độc thân có rất nhiều đối tượng theo đuổi thế nhưng bạn chưa thực sự biết nên chọn ai và bạn cũng nên cho chính mình thêm thời gian nữa để cân nhắc, suy nghĩ.

Công việc khá thuận lợi khi mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn nhận được sự công nhận của cấp trên của mình. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. Ngoài ra, có thể chòm sao này sẽ gặp được một vài cơ hội phát triển, hãy dũng cảm tiến lên và nắm bắt.

Thu nhập của bạn khá ổn nhưng có xu hướng tiêu khá nhiều trong thời gian gần đây, nếu bạn tiết kiệm hơn nữa thì sẽ tốt hơn cho kế hoạch tương lai của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có một vài cơ hội đầu tư xứng đáng để nghiên cứu đấy. Nếu chọn đúng chỗ thì có thể thu được một khoản kha khá.

Tình trạng sức khỏe tuần này khá tốt, những ai đang có vấn đề về cột sống cũng đã được cải thiện. Bạn nên duy trì việc tập luyện nếu không càng ít vận động thì tinh thần của bạn lại càng không tốt. Cung hoàng đạo này nên dành thời gian để thay đổi những thói quen xấu ảnh hưởng đến cơ thể.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 15/06-21/06/2020

Những xáo trộn trong suy nghĩ có thể khiến bạn bối rối trước cảm xúc của chính mình. Bạn khao khát cảm xúc yêu đương với người yêu cũ. Có khả năng người ấy cũng sẽ liên lạc với bạn. Nhưng Song Ngư hãy tự hỏi bản thân rằng: vì sao người đó lại quay lại với bạn ngay thời điểm này; liệu bạn còn đủ tin tưởng họ không? Đây cũng được coi là thời điểm lý tưởng để bạn thay đổi diện mạo của mình. Sự thay đổi mới mẻ này có thể giúp các Song Ngư còn độc thân thu hút nhiều đối tượng ưng ý.