Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/9-20/9/2020

792

Mời các cùng Tamdiem24h.net  xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/9-20/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 14/9-20/9/2020

Xem bói bài tử vi tuần mới từ 14/09/2020 đến 20/09/2020 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạch Dương đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Cung Hoàng Đạo này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Bạch Dương nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Cung Hoàng Đạo này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Bạch Dương nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Cung Hoàng Đạo này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 14/9 đến 20/9/2020 nói rằng đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án. Bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào bạn hỗ trợ đều có lợi khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác sau này.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tuần này, Song Tử cần thể hiện trách nhiệm của bản thân rõ ràng hơn, chớ nên trốn tránh hay làm việc qua loa kẻo bạn sẽ khiến mọi người rất thất vọng đấy.

Các bạn độc thân đang được không ít người khác khác giới ưu ái và bày tỏ thiện cảm với bạn cũng bởi sự duyên dáng, tài ăn nói khéo léo của bạn. Bạn gây ấn tượng tốt chính nhờ sự tích cực và lạc quan của bản thân.

Với các bạn đã có đôi, hai bạn dần thấu hiểu nhau hơn, những khúc mắc trước đây cũng được giải quyết gọn gàng. Sau giông bão, tình cảm của cả hai lại càng thêm khăng khít và trân trọng nhau hơn.

Các bạn đã đi làm sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn trong tuần này, song với bản lĩnh của mình, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề khá nhanh chóng. Cấp trên đang khá hài lòng với biểu hiện của Song Song và tạo cho bạn nhiều động lực tích cực.

Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, ngay từ đầu năm học mới bạn sẽ tìm ra hứng thú học tập của mình ở môn học sở trường, nhờ vậy thành tích học tập cũng được cải thiện rõ rệt.

Tiền bạc không phải là vấn đề bạn phải lo nghĩ lúc này, thậm chí có người còn dư tiền để hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè. Người theo kĩnh vực đầu tư cũng thu về những lợi nhuận rất khả quan.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tình yêu của Cự Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

Tuần này, công việc của cung hoàng đạo này khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, vị trí tốt hơn và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Thời gian tới bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Mặc dù có một số cơ hội kiếm tiền nhưng bạn thiếu nắm bắt vì thế thu nhập không thể tăng lên. Sức khỏe của bạn tạm ổn. Nếu bạn có ý định giảm cân thì hãy chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện.

Tuần mới có những thay đổi nhưng chúng đều có xu hướng tích cực, bạn có thể thuận theo tự nhiên. Hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt cả tuần này. Chỉ cần có trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể giải quyết nhiều khó khăn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng, Sư Tử từ 14/09/2020 đến 20/09/2020 mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay Cung Hoàng Đạo này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà Sư Tử có được.

Tất nhiên trong tuần Cung Hoàng Đạo này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Tình hình tài chính không được ổn định, khi Cung Hoàng Đạo này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị hao tán. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 14/9-20/9/2020

Theo tử vi tuần mới, Xử Nữ không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm. Bạn đang quan tâm đến những giá trị khác như sự nghiệp, gia đình và sở thích cá nhân nhiều hơn. Đây là thời điểm Xử Nữ cần thiết kế những gía trị vững chắc cho bản thân mình.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 14/9-20/9/2020

Xem lịch vạn niên về tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy chìa khóa cho Thiên Bình trong tuần này là sự bao dung. Trong các mối quan hệ xã giao, bạn phải biết cách tôn trọng và thông cảm cho cảm xúc của đối phương, có như vậy thì bạn mới nhận được nhiều sự yêu mến và kính trọng.

Các bạn độc thân có cơ hội tìm được người mà bạn thích thế nhưng tiếc rằng bạn không có ý định thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài nên rất dễ để vuột mất cơ hội quý giá này.

Với các bạn đã có đôi, hai bạn dành nhiều thời gian để vun đắp và quan tâm lẫn nhau, tình yêu lúc nào cũng thăng hoa.

Vận trình công việc của Thiên Bình có thể gặp một vài trở ngại vì những chuyện nhỏ nhặt khiến tiến độ của bạn chậm trễ hơn hẳn trước đó. Dù đây không phải là điều bản thân mong muốn, nhưng do tác động ngoại cảnh nên Thiên Thiên cũng đành bất lực.

Các bạn học sinh cần thẳng thắn nhìn vào những mảng kiến thức, môn học mình còn yếu kém để nhanh chóng bổ sung, tránh việc “giấu dốt” kẻo bạn sẽ khó mà tiến bộ được.

Chòm sao này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần này, mặc dù số tiền trong tài khoản không quá lớn nhưng nó cũng đủ ổn định để bạn tự tin hơn với những kế hoạch trong tương lai. Ngoài ra, trong tuần này nếu có việc đi xa, bạn nên giữ chặt ví tiền, tài sản của mình.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 14/9-20/9/2020

Bọ Cạp độc thân hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ rơi vào một mối quan hệ không rõ ràng trong tuần này. Hãy tìm hiểu đối phương thật kĩ và đừng vì mù quáng mà bỏ qua những điều khiến bạn nghi ngờ. Với những Bọ Cạp đã có đôi, hai bạn trong tuần này sẽ nghiêm túc bàn luận về chuyện tương lai. Trong công việc, Bọ Cạp sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng mới mẻ và bắt tay vào thực hiện ngay. Điều này khiến cấp trên đang cảm thấy vô cùng hài lòng với bạn đấy!

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 14/9-20/9/2020

Công việc diễn ra đều đều, bạn thể hiện được tài năng và thế mạnh của mình. Tuy ban đầu còn nhiều khó khăn, kết quả không như mong muốn nhưng sau thời gian chăm chỉ và nỗ lực làm việc bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, bên cạnh việc kiếm tiền bạn cũng biết tích lũy dần dần và nhờ đó có một khoản phòng thân kha khá. Thế nhưng tiền bạc để một chỗ sẽ không phải ý hay, hãy tìm hiểu một vài lĩnh vực mà bạn yêu thích để đầu tư để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Các bạn độc thân thích tận hưởng khoảng thời gian tự do cá nhân, vì thế bạn chưa muốn tiếp xúc với bất cứ ai cả. Đối với các cặp đôi đang yêu, cung hoàng đạo này cần phải khắc phục những điểm khác biệt trong tính cách nếu muốn quan hệ tình cảm hài hòa và lâu bền hơn.

Tình hình sức khỏe suy giảm vì sự lười biếng, bạn không chịu luyện tập thể dục, dẫn đến đến tình trạng thừa cân, dễ gặp vấn đề về xương khớp, nhức mỏi cơ. Do đó hãy thay đổi thói quen chưa tốt của mình, bạn có thể dành 10-15 phút rảnh rỗi để vận động nhẹ nhàng cũng rất hiệu quả.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cảm thấy áp lực, thậm chí đôi lúc muốn từ bỏ tất cả mọi thứ. Bạn cần phải cố gắng tự giải tỏa căng thẳng cho bản thân để đối phó với những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút rồi sau đó tiếp tục làm việc sẽ tốt hơn đấy.

May mắn là chòm sao này vẫn vượt qua được những khó khăn đó, đồng nghiệp lo lắng nhưng đối với bạn thì không có gì đáng để lo cả. Không những thế, bạn còn đưa ra nhiều ý tượng sáng tạo, thú vị và mang lại kết quả tích cực trong công việc. Nhờ thế mà được cấp trên giao cho nhiều trọng trách.

Người độc thân sẽ nhận được mai mới, giới thiệu nhiều đối tượng ưng ý. Các cặp đôi cảm thấy hài lòng vì hai người luôn đáp ứng được kì vọng của nhau. Người ấy luôn nhớ nhung và chỉ mong được gặp bạn mỗi ngày mà thồi. Để tạo cảm giác tươi mới, vui vẻ bạn hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhé.

Tình hình tài chính khá tốt, có nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận tốt cho bạn ngay lúc này, nhưng chớ nên quá tham lam, bạn vẫn phải biết tiết kiểm để đảm bảo an toàn về sau. Tuy nhiên phương diện sức khỏe sa sút vì sự thay đổi của thời tiết. Bạn dễ bị cảm, cúm, song chỉ là bệnh nhẹ nên không phải lo lắng quá.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 14/9-20/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ 14/09/2020 đến 20/09/2020 cho thấy, đường công danh sự nghiệp của Bảo Bình có dấu hiệu khởi phát. Cung Hoàng Đạo này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Bảo Bình cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt,không lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong tuần, Bảo Bình có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Cung Hoàng Đạo này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 14/9-20/9/2020

Theo tử vi tuần mới, Song Ngư cần chú ý giữ ấm cho cơ thể vào buổi tối và cẩn thận khi sử dụng các phương tiện giao thông. Bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm có màu đỏ và vàng như chuối, đu đủ,… giúp tăng cường sức đề kháng, cân bằng sức khỏe.