Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/10-20/10/2019

802

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/10-20/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 14/10-20/102019

Xem tử vi 24h cho biết bước sang tuần mới, vận trình Bạch Dương đều rất thuận lợi, công việc cũng có nhiều tin vui, tình cảm cũng vì thế mà chuyển biến tích cực, sức khỏe cũng trở nên ổn định hơn nếu như bạn biết duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ vì không gặp phải bất kỳ sự cố nào, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa. Chòm sao này luôn biết cách để cố gắng hết mình hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ đang còn dang dở. Nhờ sự cố gắng mà cấp trên đã dành cho bạn nhiều sự tán thưởng.

Tình hình tài chính của ban khá tốt, bạn vừa kiếm được mà cũng nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và người thân cho nên các khoản nợ cũ cũng đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Vì không phải lo lắng chuyện tiền bạc nên tinh thần của bạn khá thoải mái, tuy nhiên vẫn cần quản lý chặt chẽ tài chính hơn nhé.

Xem bói tình yêu nhận thấy rằng trong phương diện tình cảm diễn ra khá thuận lợi, cuối tuần các cặp đôi dành thời gian cho nhau để hâm nóng lại tình cảm, giúp mối quan hệ thêm khăng khít và bền chặt hơn.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 14/10-20/102019

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung là tốt, dù gặp phải chút vấn đề rắc rối nhưng cũng không quá nghiêm trọng và dễ dàng xử lý. Công việc thuận lợi là nhờ chòm sao này luôn chủ động sắp xếp lịch trình, làm việ tập trung cao độ để hoàn thành mọi nhiệm vụ, bên cạnh đó bạn cũng rất biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định chứ không có khoản nào tăng vượt trội hay chi tiêu quá tay. Song cung hoàng đạo Kim Ngưu vẫn nên học hỏi thêm việc quản lý tài chính vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như tích lũy tiền bạc trong tương lai. Người kinh doanh buôn bán nếu thấy thời cơ thuận lợi đầu tư nên tận dụng.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này nhận ra rằng sự đối lập giữa hai người là điều dễ hiểu bởi vốn dĩ tính cách bạn và người ấy hoàn toàn khác nhau khi một người hoạt bát, còn người kia lại khá trầm lắng. Nếu có mâu thuẫn, hãy bình tĩnh ngồi nói chuyện để giải quyết, tháo gỡ từng việc một chứ đừng giữ hoài nghi, khó chịu trong lòng.

Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu không thực sự tốt vì bạn hay gặp các vấn đề liên quan đến mắt, nhức mỏi xương khớp nên cảm thấy khá mệt mỏi. Bạn nên tìm cách chữa trị càng sớm càng tốt để bệnh tình không trở nặng hơn, hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra phương pháp phù hợp.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 14/10-20/102019

Song Tử cần giữ cho đầu óc tỉnh táo vào thời điểm này, mỗi khi đưa ra quyết định gì, bạn cần xác điịnh được những điều khó khăn và thuận lợi mình phải đối mặt.

Nếu còn độc thân, bạn thường đợi người khác đến với mình chứ chẳng dám chủ động gần gũi với ai, chính vì vậy mà chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần tạo cho người ấy những bất ngờ thú vị nhằm hâm nóng tình cảm cho đôi bên.

Nếu đang là học sinh, bạn có vẻ khá ngại ngần khi đối diện với những môn học mình còn yếu, lúc nào cũng tìm cách né tránh.

Nếu đã đi làm, bạn mong muốn nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng không ngừng.

Bạn có thể lưu ý đến lĩnh vực đầu tư trong tuần này. Rất có thể bạn sẽ tìm được một vài mối đầu tư đem lại lợi ích đấy.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 14/10-20/102019

Tuần mới có thể khiến bạn lo lắng, cáu kỉnh và buồn rầu. Bạn nên dành thời gian cho việc ngủ hơn là thức khuya và cần ăn thức ăn nhẹ

Cố gắng tránh để vấn đề cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đừng cố tạo hiềm khích với đồng nghiệp, việc này sẽ không có lợi cho bạn.

Không ai biết trước được điều gì trong tương lai. Bạn nên tiết kiệm tiền của mình, vì bạn cần chuẩn bị cho những sự việc bất ngờ xảy đến.

Bạn nên chia sẻ cảm xúc của mình với người thân hơn là trốn tránh một mình trong phòng. Sự quan tâm của họ sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 14/10-20/102019

Các chuyên gia phong thủy cho biết một cơn mưa lời khen sẽ đến với Sư Tử trong tuần này, hãy tận hưởng nó. Đó là kết quả của việc bạn đã xuất sắc vượt qua tất cả những khó khăn. Năng lực của bạn đang được cấp trên nhìn nhận và đồng nghiệp hết mình ngưỡng mộ đấy!

Mặc dù công việc thuận lợi nhưng tài chính của bạn lại không mấy biến động. Vì không có nhiều khoản thu mới nên thời gian này bạn không nên mua sắm hay tiến hành đầu tư.

Sức khỏe và tình cảm tuần này của Sư Tử vẫn ở mức ổn định. Bạn nên cố gắng duy trì chế độ luyện tập để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Đồng thời, cũng nên dành thời gian để vun đắp cho tình cảm của cả hai thêm phát triển

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 14/10-20/102019

Một mối quan hệ mới sẽ khiến bạn thoát ra khỏi những ký ức không vui. Nên hãy mở lòng đón nhận những người thật sự muốn quan tâm bạn. Đừng mải mê suy nghĩ về những chuyện đã qua, sẽ làm bạn khó thoát khỏi mối quan hệ cũ.

Bạn có một tuần làm việc không ổn định. Xử Nữ nên tập trung vào nhiệm vụ được giao để hoàn thành tốt hơn. Điều quan trọng là bạn nên đặt thái độ làm việc lên hàng đầu, cần tôn trọng đồng nghiệp.

Một tuần may mắn với tiền bạc. Có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh mà bạn đang ấp ủ. Những khoản đầu tư cũ đang thu lợi nhuận.

Đi cà phê cùng bạn bè để giải phóng mọi sự lo lắng trong bạn.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 14/10-20/102019

Xem bói bài nhận thấy rằng chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá tốt, bạn và người ấy đã có được cuộc trò chuyện thẳng thắn để giúp hiểu nhau hơn, nhờ vậy bạn cũng đã có cơ hội để bày tỏ lòng mình với đối phương.

Công việc không được suôn sẻ cho lắm, tinh thần bạn không mấy ổn định khi làm việc. Thậm chí chòm sao này không kiềm chế được bản thân còn tranh cãi gay gắt với cả đồng nghiệp, đối tác. Nếu nhận thấy lỗi sai từ phía mình bạn nên chủ động nói lời xin lỗi nhé.

Tình hình tài chính khá tốt, khả năng kiếm tiền của cung hoàng đạo này rất ổn định, xứng đáng với khoảng thời gian miệt mài tìm kiếm các cơ hội đầu tư và giờ bắt đầu thu về lợi nhuận cho mình.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này thời gian gần đây rất rốt, mặc dù vẫn có lúc thấy mệt mỏi đôi chút do bận rộn với công việc, thế nhưng bạn sớm lấy lại được năng lượng.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 14/10-20/102019

Bọ Cạp có thể gặp phải một vài rắc rối xảy ra nhưng không đáng lo ngại. Những ý tưởng của bạn trong công việc, nếu trước đây bị xem là không khả quan thì lúc này lại được lấy ra để tiến hành, được cấp trên đánh giá rất cao và bạn có quyền tự hào vì những gì mình làm được. Hãy nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của bản thân.

Chòm sao này khá may mắn trong các vấn đề liên quan đến tài chính, các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rằng, bên cạnh đó, bạn cũng rất đề cao việc quản lý chi tiêu, hạn chế được thói quen mua sắm những thứ không thực sự cần thiết và bắt đầu tích lũy, tiết kiệm cho những dự định trong tương lai sau này.

Tuy nhiên xem mệnh cho biết nếu cung hoàng đạo này vẫn hay đòi hỏi một nửa của mình phải làm cái này cái kia thì bạn nên xem lại thái độ của mình. Có vẻ như chuyện tình cảm yên bình quá nên Bọ Cạp muốn nó dậy sóng lên để được người ấy chú ý vậy, nhưng đừng có tỏ ra ghen tuông hay yêu cầu vô lý bởi chúng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Về phương diện sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Đây chính là kết quả của việc vận động thường xuyên trong thời gian dài, bạn hiểu được tầm quan trọng của điều này nên luôn dành thời gian luyện tập và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 14/10-20/102019

Tuần này, Nhân Mã cần phải thay đổi một vài quan niệm cố hữu của mình, quan sát vấn đề dưới một góc độ khác có thể khiến bạn cảm thấy công việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các bạn còn độc thân có thể trở thành tâm điểm của đám đông, nhiều người đang có ý định tiến tới với bạn đấy.

Nếu đã có nửa kia, bạn mong rằng người ấy có thể ủng hộ những quyết định của mình nhiều hơn.

Các bạn học sinh cần khắc phục tình trạng học tủ, học lệch. Hãy dành thời gian cho cả những môn học bạn không giỏi nữa.

Nếu đã đi làm, bạn cần giữ thái độ làm việc cẩn thận, tránh suy nghĩ được chăng hay chớ gây ra nhiều sai sót.

Bạn đã trả được những khoản nợ từ trước đó, chính nhờ vậy mà dù không dư dả, bạn cũng thấy nhẹ nhõm hơn nhiều

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 14/10-20/102019

Bạn có thể trải qua giai đoạn nghi ngờ và lo lắng, nhưng sẽ không có gì nghiêm trọng. Cần giữ sự tự tin theo thói quen của bạn. Bạn phải duy trì mối quan hệ tốt với người mình yêu để tránh bị nhàm chán..

Nguy cơ về các bệnh huyết áp cao và các vấn đề về tim mạch sẽ giảm rõ rệt, nếu như bạn biết cách thư giãn và nghỉ ngơi.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 14/10-20/102019

Nếu có tham vọng, Bảo bình nên chia sẻ với cấp trên và những người cùng chí hướng. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và trợ giúp hết mình. Việc này sẽ khiến sự nghiệp của bạn thuận lợi và tiến triển hơn.

Tuy nhiên, dù tham vọng có lớn đến đâu thì đây không phải là thời gian để mạo hiểm. Nếu bạn bất chấp lao vào mà không có kế hoạch rõ ràng sẽ dẫn đến thất bại. Do đó, nên cẩn thận khi quyết định đầu tư để giữ an toàn cho tài chính của mình.

Tuần mới đến sẽ mang cho Bảo Bình cơ hội tiến triển trong tình cảm. Nếu muốn nâng cấp mối quan hệ, hãy tiến hành trong thời gian này. Cả hai sẽ có khoảng thời gian tìm hiểu về nhau nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra sự ăn ý đáng kinh ngạc giữa bạn và người ấy.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 14/10-20/102019

Bạn cảm thấy nhẹ nhàng và vô tư trong tuần này. Từ đó các mối quan hệ tình cảm sẽ được lấp đầy niềm vui và hạnh phúc. Một tuần tuyệt vời cho bạn.

Trong công việc, bạn phải thể hiện sự sáng suốt. Nếu không bạn sẽ bị thụt lùi về phía sau. Cần có mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Thực phẩm hữu cơ hiện tại rất cần thiết đối với cơ thể của bạn.