Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11/11-17/11/2019

975

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 11/11-17/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 11/11-17/11/2019

Xem bói tình yêu nhận thấy bước sang tuần mới chuyện tình duyên của bạn khá tốt, nửa kia của bạn luôn là một người đồng hành giúp bạn trong công việc cũng như trong tài chính nên tình cảm của hai bạn cũng đã được cải thiện đáng kể.

Công việc của Bạch Dương không hoàn toàn như mong đợi nhưng nhìn chung cũng khá ổn, cũng không gặp phải khó khăn gì lớn đã được dựa báo trong giấc mơ thấy vàng của bạn. Nếu như có gặp khó khăn thì cũng có người giúp đỡ nên nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu.

Vận tài chính của bạn có chiều hướng thay đổi tích cực do công việc ổn định. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính cũng sẽ có người giúp bạn nên bạn cũng không lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Sức khỏe trong tuần này khá tốt khi bạn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như luyện tập hàng ngày. Không những thế bạn cũng đã biết quan tâm hơn đến chế độ dinh dưỡng của chính mình nên sức khỏe được cải thiện đáng kể.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 11/11-17/11/2019

Kim Ngưu cần phải lấy lại sự tự tin của mình và gạt sang một bên tất cả những suy nghĩ mặc cảm tự ti hoặc những điều không hay mà người khác gièm pha về bạn. Nếu không xác định được lập trường vững vàng như vậy thì bạn khó có thể vượt qua những thử thách tiếp theo và đạt được những điều mình mong muốn. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ thu được kết quả khả quan từ các hoạt động thương mại và các khoản đầu tư mạo hiểm.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 11/11-17/11/2019

Song Tử khá may mắn, thuận lợi trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng rất tốt. Có vẻ như bạn đã tìm được một công việc đúng sở thích, môi trường thuận lợi khiến mình có cảm hứng làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Chuyện tiền bạc không được như mong đợi, chòm sao này chi quá nhiều tiền cho việc ăn uống, vượt quá khả năng tài chính của mình. Nếu không kiềm chế bớt lại thì chẳng mấy chốc số liền tích lũy được cũng không cánh mà bay đấy.

Đường nhân duyên ảm đạm cũng chỉ vì tính nóng nảy, bốc đồng của chòm sao này gây ra mà thôi. Bạn thường xuyên tranh cãi với một nửa của mình khiến tình cảm ngày càng xa cách, nếu không ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau để giảng hòa thì sẽ có nguy cơ rạn nứt.

Điểm sáng nhất trong tuần là sức khỏe của Song Tử đã có những thay đổi tích cực. Bạn đã bỏ bớt được một số thói quen không tốt như thức khuya, ăn vặt, thay vào đó là đi ngủ sớm hàng ngày, ăn đúng bữa và kết hợp luyện tập thể dục thể thao.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 11/11-17/11/2019

Sự đối lập giữa bạn và người yêu sẽ là nguyên nhân tạo nên một loạt mâu thuẫn trong tuần này, có thể hai bạn mới yêu nên chưa hoàn toàn hiểu nhau, hai bạn cần thêm thời gian cho nhau.

Trong công việc theo điềm báo chim bay vào nhà tuần này bạn sẽ phải đối mặt với những sự kiện bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần để chiến đấu thật tốt. Đừng để tình trạng căng thẳng cới đồng nghiệp kéo dài.

Để phát triển tài chính của bạn, ngoài tiền bạn đi làm hằng ngày bạn có thể tận dụng khả năng nghệ thuật vốn có của mình để kiếm thêm chi tiêu vào thời gian rãnh.

Một tuần mới, bạn sẽ được trau dồi về những kiến thức bảo vệ sức khỏe.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 11/11-17/11/2019

Phương diện tình cảm của Sư Tử tuần này em đẹp, bạn và người ấy dành nhiều cử chi ngọt ngào, âu yếm cho nhau, không có cãi vã, chuyện gì cũng có thể thảo luận và chia sẻ, tìm ra hướng giải quyết, đối với bạn đây có thể xem là bước phát triển rất lớn. Bạn cũng không mong hai người lãng mạn như phim, chỉ cần duy trì tốt trạng thái hiện tại là đủ rồi.

Công việc của chòm sao này bắt đầu mở rộng, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp hòa hợp, kính trọng giúp đỡ lẫn nhau, có tác dụng tích cực trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều vấn đề khó mà nhờ sự khéo léo, hòa đồng đã nhanh chóng được thông qua, giúp bạn tiền đồ sáng lạng, có thể được lên vị trí cao hơn.

Tài chính vững vàng, bạn tập trung cao độ, nỗ lực hết mình với công việc nên thu nhập cũng từ đó mà cải thiện, tự nhiên các khoản thu ùn ùn kéo đến. Hãy giữ vững lý trí, quan sát tình hình, quyết định nhanh gọn, không làm việc theo cảm tính, đầu tư trọng tâm, thu hoạch dồi dào, còn có thể phát triển hơn trong tương lai.

TÌnh hình sức khỏe không quá tốt, do Sư Tử có phần bận rộn vì sự nghiệp nên ít chăm lo cho bản thân mình, thói quen xấu tích tụ gây ra bệnh. Tuy chưa có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cũng không thể coi thường, nghỉ ngơi nhiều hơn, sinh hoạt điều độ, ăn đồ bổ dưỡng, vận động thường xuyên để tăng cường thân thể, đẩy lùi bệnh tật.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 11/11-17/11/2019

Công việc của Xử Nữ không được như mong đợi. Tuần này có vẻ như bạn đang khá lơ là đối với công việc của mình, bạn có phần chủ quan khi không quan tâm đến những chi tiết nhỏ trong công việc đang làm nên có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Vận tài chính của bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi tài lộc đang tìm tới bạn. Trong tuần này bạn cũng có thêm những mối làm ăn tốt hoặc nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình.

Chuyện tình cảm trong tuần này nhìn chung cũng rất thuận lợi, chòm sao này cũng đã được trải qua những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu. Hiện tại bạn và người ấy không còn mâu thuẫn với nhau nhiều như trước nữa.

Sức khỏe trong tuần này không cần lo lắng đến, thể chất của bạn đang rất tốt, cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên việc ngồi quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống trong một thời gian gian, vì vậy bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề này hơn nữa nhé.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 11/11-17/11/2019

Thiên Bình cần phải cẩn trọng trong từng lời nói của mình bởi bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Tổn thương và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người ấy, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 11/11-17/11/2019

Bọ Cạp là cung hoàng đạo luôn tận tụy và chăm chỉ với công việc mà mình theo đuổi. Nhờ vậy mà những kế hoạch đặt ra ban đầu được hoàn thành đúng thời hạn và thu kết quả tốt.

Trong tuần 2 tháng 11, sao Kim may mắn chiếu qua cung hoàng đạo này. Theo chiêm tinh học, sao Kim sẽ giúp cho Bọ Cạp gặp may mắn trong đường tình duyên.

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy vui vẻ và sự yêu thương nhờ vậy cuộc sống hiện tại của Bọ Cạp đầy màu sắc tươi sáng.

Mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ trở nên rõ ràng, các niềm vui đến nhờ đôi bạn biết vun vén và yêu thương nhau. Bọ Cạp luôn biết và hiểu đối phương, luôn chia sẻ những khó khăn, quan tâm nửa kia đúng lúc. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 11/11-17/11/2019

Trong tuần mới, nếu Nhân Mã có dự định khởi hành thì đây là thời điểm vô cùng tốt. Bạn sẽ có một cuộc hành trình vô cùng thú vị. Nhờ sự may mắn đến với mình mà Nhân Mã sẽ gặp được bình an và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất.

Trong suốt tháng 11, Nhân Mã luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và vui vẻ. Tinh thần của cung hoàng đạo này khá tốt nhờ vậy mà công việc diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả vượt trội.

Sự thoải mái giúp đẩy mạnh sự sáng tạo từ đó, các ý tưởng mới ra đời. Nhân Mã sẽ đưa ra các kế hoạch đầy sức thuyết phục và được đồng nghiệp tán dương.

Trong tuần 2, tháng 11, đối với những người đang còn độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm thấy được định mệnh của mình.

Nểu cả hai tiến tới mối quan hệ yêu đương, cuộc sống tình cảm sẽ tràn đầy sự hạnh phúc, vui vẻ. Sự mãn nguyện trong tình cảm khiến bạn càng có nhiệt để công việc ngày một tốt hơn.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 11/11-17/11/2019

Tử vi tuần mới nói rằng đường tình duyên của Ma Kết suôn sẻ, thuận lợi. Nếu còn độc thân rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên hà khắc với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương phải làm theo ý mình mà cần tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của nhau.

Công việc nhìn chung không có rắc rối lớn, nỗ lực cố gắng thì sẽ có thu hoạch. Đặc biệt, trong thời gian tới có vận may đáng tiến về phía bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để tận dụng thời cơ tuyệt vời này để chiếm cho mình vị trí tốt hơn, chớ nên chần chừ mà rơi vào tay người khác nhé. Hơn thế nữa, cấp trên cũng hài lòng về năng lực và phẩm chất của cung hoàng đạo này nên được ưu ái.

Về phương diện tài chính trong tuần không tệ nhưng bạn mất tiền vào những chuyện ngoài lề, nhiều bạn bè người quen tới tìm vay mượn tiền, hơn nữa lại không phải con số nhỏ. Mặc dù đắn đo nhưng cuối cùng vẫn giúp đỡ vì cả nể, đều này khiến tình hình tài chính của bạn có chút biến động rồi đấy. Vì thế thời gian này, bạn cần phải kiểm soát vấn đề chi tiêu thật hợp lý.

Tình hính sức khỏe bình thường, đối với tập luyện Ma Kết chỉ nhiệt tình được vài phút lại nóng lòng mong chờ kết quả, thấy không hiệu quả ngay liền bỏ dở giữa chừng. Làm gì cũng phải kiên trì, tập thể thao cần có thời gian phát huy tác dụng, mục tiêu càng lớn thì càng cần nhiều cố gắng, bạn vốn hiểu rõ vấn đề này nhất mà.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 11/11-17/11/2019

Khát khao sáng tạo sẽ khiến Bảo Bình thử nghiệm nhiều hoạt động nghệ thuật. Horoscope tuần thấy rằng bạn sẽ gặp một người giúp định hướng cho lối đi tương lai của bạn. Những kế hoạch tham vọng sẽ chiếm đầy tâm trí. Nếu Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ hiện nay có khả năng phát triển hơn, tại sao bạn không hành động để thúc đẩy quá trình đó? Một buổi hẹn tuyệt vời, sáng tạo sẽ giúp hai bạn nhận rõ hơn về điều này.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 11/11-17/11/2019

Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan trong chuyện tình yêu của mình. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn bất ổn, khó kiềm chế và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp không ít rắc rối.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đầy khó khăn và thử thách này.

Ở nơi làm việc, có thể bạn và một đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng của mình.

Song Ngư đừng quên luyện tập thể chất thường xuyên, nhất là khi bạn phải đối mặt với nhiều biến cố cần phải có sức lực và tinh thần tỉnh táo để chống đỡ. Chỉ khi cơ thể khỏe mạnh thì tâm trí bạn mới sáng suốt để nhìn nhận vấn đề. Từ đó bạn sẽ có được cách giải quyết hợp lý và ổn thỏa.