Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 01/06-07/06/2020

646

Mời các xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo tuần từ 01/06-07/06/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ 01/06-07/06/2020

Xem bói bài cho biết tiếp nối tử vi tuần trước, Bạch Dương cần học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong tuần này, không thể lúc nào cũng thích gì là nói nấy, nghĩ gì là làm luôn mà không quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh. Bạn có thể gặp rắc rối vì cái tính bộp chộp đó của bản thân.

Các bạn độc thân biết cách thể hiện ưu điểm của mình để thu hút sự chú ý của người khác giới. Tính cách tươi sáng và sự tự tin của những chú Cừu chính là vũ khí lợi hại của riêng bạn. Có thể nói, ai cũng muốn ở bên cạnh một người tràn ngập năng lượng tích cực như bạn.

Người đã có đôi cần tôn trọng không gian riêng tư của nửa kia cũng như cách bạn mong người ấy tôn trọng những sở thích và những thú vui của riêng mình. Bạn không thể yêu cầu đối phương đừng xen vào thế giới riêng của mình nhưng lại muốn kiểm soát mọi thứ mà người ấy làm, như thế là mâu thuẫn lắm đấy.

Các bạn học sinh cần tập trung vào những kiến thức sở trường của mình để phát huy ổn định nhất có thể. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên tìm cách cải thiện sự bất cẩn của mình và đảm bảo hiệu quả học tập tốt hơn.

Người đã đi làm tỏ rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc chung của tập thể. Thái độ nghiêm túc và cầu tiến của Dương Dương là điều được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tuần mới có thể không thật sự rủng rỉnh cho lắm. Đó là bởi bạn rút hầu bao một khoản không nhỏ để mua sắm những món đồ mà mình yêu thích, nhưng hãy chú ý xem món đồ đó có thật sự cần thiết với mình không nhé.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ 01/06-07/06/2020

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Kim Ngưu có vẻ mỗi lúc một khó khăn hơn nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc, bạn có thể để tiến trình chậm lại và đừng quên giữ thái độ tích cực. Bạn cần tập trung cho việc học hỏi những điều mới, những điều chưa từng hiểu.

Chuyện tình cảm lại xảy ra không ít trục trặc. Vợ chồng thường xuyên mặt nặng mày nhẹ vì những bất đồng trong thói quen sống, cách chi tiêu tài chính hoặc chuyện con cái. Các cặp đôi dù yêu nhau đã lâu hay vừa mới chớm yêu cũng rơi vào tình trạng tương tự. Cuối tuần rảnh rỗi, là thời điểm thích hợp để tháo gỡ mâu thuẫn.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có khá nhiều những dự án hấp dẫn, bạn thậm chí còn kiếm được tiền từ việc làm thêm nhiều hơn là từ việc làm chính. Nhưng những khoản cần chi cho bản thân và gia đình cũng nhiều. Chính vì thế bạn cần cân đối tiền bạc sao kẻo lại bị hao hụt.

Cả tuần tất bật, ôm đồm nhiều thứ, thức khuya, dậy sớm khiến sức khỏe của Kim Ngưu bị ảnh hưởng đáng kể. Những dấu hiệu đau nhức dần xuất hiện với tần suất dày đặc hơn. Nếu không nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi, chẳng mấy mà bạn kiệt sức đâu.

3/ Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ 01/06-07/06/2020

Khả năng sáng tạo của Song Tử trong tuần này là vô hạn. Những ý tưởng và cách giải quyết vấn đề cứ thế nảy sinh trong suy nghĩ của bạn vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, Song Tử cần cẩn thận trước khi trình bày chúng trước mọi người. Những gì bạn nói ra có thể không hợp thời điểm và dễ gây hiểu lầm. Về mặt tình cảm, bạn chịu áp lực phải tiến xa hơn với đối phương. Điều này đẩy cả hai vào những trận cãi vã không đáng có. Hãy xem xét tình trạng của mối quan hệ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

4/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ 01/06-07/06/2020

Tử vi nói rằng Cự Giải còn độc thân cần dành một chút suy nghĩ để cải thiện tính khí của chính mình, có như vậy, bạn mới có sức hút trong mắt đối phương. Các cặp đôi sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn vì đưa ra những ý kiến trái chiều. Hãy ngồi lại trao đổi để tìm được tiếng nói chung.

Công việc diễn ra khá trôi chảy, càng về cuối tuần càng thuận lợi. Chòm sao này có cơ hội được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ứng biến linh hoạt. Hãy cứ nỗ lực hết mình, trong khả năng cho phép, rồi bạn sẽ sớm được mọi người ghi nhận.

Tình hình tài chính tuần này rất tốt, công việc thuận lợi nhờ thế mà thu được những kết quả ngoài mong đợi. Bạn có thể được cấp trên cất nhắc việc khen thưởng hoặc tăng lương. Bên cạnh đó, khả năng chi tiêu hợp lý cùng những kế hoạch đầu tư trước đó sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Sức khỏe của Cự Giải cũng khá ổn định, vấn đề liên quan đến cột sống, nhức mỏi đã được hồi phục. Tuần này rất tốt cho việc giải quyết những mâu thuẫn. Không những thế, có những sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên, không nên quá tự tin, bạn vẫn nên tiếp tục không ngừng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi nhiều lên.

5/ Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ 01/06-07/06/2020

Nếu như trước đây Sư Tử từng có bất đồng với đồng nghiệp thì đây là thời điểm mà mối quan hệ này sẽ được cải thiện. Sư Tử cũng có thêm cơ hội gặp quý nhân và nhờ có họ mà việc được giải quyết gọn gàng, nhanh chóng hơn hẳn.

Về mặt tình cảm, những Sư Tử cô đơn thực ra vốn có rất nhiều “vệ tinh” theo đuổi nhưng chỉ là bạn không chịu mở lòng đón nhận thôi. Nếu không muốn “ế” nữa thì đây là lúc mà bạn nên thay đổi kiểu tính cách nói trên.

6/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ 01/06-07/06/2020

Trong tuần này, điều mà Xử Nữ cần chú tâm là nên cải thiện năng lực hợp tác với người khác bằng cách tìm hiểu cách nghĩ và ý tưởng của đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ quan tâm đến cái tôi của mình, có như vậy cả hai mới có thể phối hợp nhuần nhuyễn với nhau được.

Các bạn độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút, bạn sẽ thấy tình yêu hóa ra vẫn luôn ở bên cạnh mình nhưng do tính cầu toàn của bản thân trước đó nên mới không nhìn thấy. Bạn không thể cố chấp tìm một người phù hợp 100% với những yêu cầu của mình.

Các bạn đã có đôi có thể xảy ra chút xích mích với người ấy. Bạn có vẻ không hài lòng với nửa kia về một vài vấn đề nhỏ trong cuộc sống nhưng không biết bày tỏ thế nào để người ta hiểu. Tốt nhất cứ thẳng thắn nói ra để người ấy sửa đổi chứ đừng hậm hực mãi thế nhé.

Các bạn học sinh tìm ra được phương pháp học tập phù hợp để cải thiện thành tích, nhưng không thể thành công lập tức nên bạn vẫn cần phải cố gắng hơn rất nhiều.

Người đã đi làm phối hợp ăn ý với đồng nghiệp bởi cả hai đều có chung cách suy nghĩ về một vấn đề. Điều này giúp hiệu suất công việc của hai bạn đạt được hiệu quả rất tốt

Tình hình tài chính của Xử Nhi trong tuần mới không được may mắn cho lắm. Bạn cần hết sức thận trong thời điểm này khi họa phá tài đang rình rập bên cạnh, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà đánh mất hết tiền mồ hôi nước mắt mãi mới kiếm ra được.

7/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ 01/06-07/06/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình không có thành tích nào đặc biệt nhưng bạn được chia sẻ, được giúp đỡ và điều đó mang lại cho bạn không ít niềm vui. Bạn cũng có thể bắt tay vào việc lên kế hoạch cụ thể cho con đường phát triển sự nghiệp của mình rồi, khi đó mọi thứu đều nằm trong tầm tay.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang còn độc thân dễ dàng tìm được người tình trong mộng. Nếu đã có tình cảm thực sự, bạn không cần do dự quá nhiều, hãy đi theo tiếng gọi trái tim. Người có đôi cũng dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc nhau hơn, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp.

Bạn không có quá nhiều việc cần giải quyết trong tuần này, tiền bạc thu về chỉ ở mức trung bình, đủ ăn tiêu chứ không có khoản nào tiết kiệm. Tuy nhiên bạn cũng nên tạm hài lòng với tình hình hiện tại, cho mình thêm thời gian nghiên cứu công việc và hướng phát triển mới trong tương lai.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này rất tốt, trạng thái tinh thần của bạn đã được khôi phục, chỉ cần sửa một số thói quen xấu thì sẽ không có vấn đề gì lớn khiến bạn phải bận tâm cả. Ngoài ra, Thiên Bình nên chăm chỉ rèn luyện thể chất để cơ thể trở nên dẻo dai và tăng sức đề kháng.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ 01/06-07/06/2020

Theo lịch âm dương cho hay tuần này nếu Bọ Cạp đang ở trong một mối quan hệ, đây là tuần lễ hoàn hảo để bạn chia sẻ những bí mật hoặc suy nghĩ thầm kín với đối phương. Các nàng độc thân, ngược lại, sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những điều bạn đang tìm kiếm ở nửa kia. Nó sẽ giúp bạn thu hút, và cả bị thu hút bởi đúng đối tượng. Cũng trong tuần này, bạn tìm kiếm được nhiều cơ hội để tăng thu nhập cho mình. Đừng chờ đợi người khác tìm đến mình, hãy chủ động “rao bán” năng lực của bạn.

9/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ 01/06-07/06/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã có xu hướng lười nhác hơn vì bạn không tham vọng, không sẵn sàng thử làm bất cứ điều gì. Hãy thoát khỏi vòng tròn thoải mái này nếu không bạn khó tránh khỏi sự nhàm chán. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Tình hình tài chính trong tuần không có biến động nào vì bạn duy trì rất tốt sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Thế nhưng để gia tăng nguồn thu nhập thì bạn cần phải chăm chỉ và chủ động hơn. Một số hình thức kinh doanh online hiện nay khá tốt, bạn có thể thử sức nếu muốn nhé.

Đối với những người còn độc thân, có nhiều đối tượng đang muốn tiếp cận bạn nhưng có vẻ như mục đích của họ không được tốt lắm, vì thế, hãy cẩn trọng, đừng để mình bị mắc lừa. Nếu đã có nửa kia, hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình hơn, người ta đã vì bạn mà hi sinh quá nhiều rồi.

Tuần này, dức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu đi xuống, có những căn bệnh đã bộc phát, lúc này bạn nhớ khám chữa bệnh kịp thời, và nhanh chóng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt chớ nên để tình trạng trở nặng nhé. Song bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của mình sao cho hợp lý, lành mạnh.

10/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ 01/06-07/06/2020

Trong tuần này, Ma Kết khá hào hứng khi bạn và đồng nghiệp có sự kết hợp ăn ý, đạt được những thành công nhất định trong công việc. Tuy nhiên, đừng lơ là mà hãy luôn thận trọng trong mọi việc bạn nhé, sắp tới vẫn còn rất nhiều thử thách chờ bạn đó!

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng là người sống rất tình cảm. Bạn quan tâm đối phương và chính vì điều đó mà tình cảm cả hai lúc nào cũng thân thiết, gắn bó. Hãy duy trì điều này vì hơn hết tình yêu là sự đồng cảm, chia sẻ. Các bạn sẽ có “quả ngọt” nếu biết cách vun đắp mỗi ngày.

11/ Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ 01/06-07/06/2020

Tử vi tuần mới khuyên Bảo Bình nên khiêm tốn hơn, chớ nên khoe khoang những điều mình chưa làm kẻo có ngày há miệng mắc quai sẽ tổn hại đến danh tiếng của bạn.

Người độc thân sẽ thu hút những người quan tâm đến bạn với tính cách năng động và thông minh. Dù có thích người ta hay không, Bảo Bảo cũng không nên quá kiêu ngạo mà đánh mất mối lương duyên trời ban.

Người đã có đôi có thể sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn tình cảm vì hai bên đưa ra những ý kiến trái chiều. Hãy ngồi lại trao đổi để tìm được tiếng nói chung, đối chọi hgay gắt chỉ càng đẩy tỉnh cảm của hai bạn đến bờ vực sụp đổ.

Các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường có thể phải chịu áp lực học tập lớn hơn từ phía gia đình, nhưng bạn cũng có thể được giải quyết tốt và có thể duy trì thành tích học tập xuất sắc.

Người đã đi làm cần thay đổi một số suy nghĩ cổ hủ trước đây để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Bạn không thể lúc nào cũng khăng khăng làm theo ý mình được, quá cố chấp có thể khiến bạn tụt lùi hơn so với mọi người.

Thần may mắn ghé thăm nên Bảo Bình không phải nghĩ ngợi về chuyện tiền bạc. Thậm chí, nếu bạn gặp vấn đề gì cũng có gia đình hỗ trợ một cách nhanh chóng.

12/ Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ 01/06-07/06/2020

Song Ngư bắt đầu tuần mới khá lý tưởng. Những vấn đề khúc mắc trong công việc sẽ được xử lý triệt để. Tư duy sáng tạo, trí tuệ thông thái của bạn được phát huy tối đa. Dù cấp trên có đưa ra yêu cầu khó nhằn tới đâu thì bạn cũng vẫn hoàn thành xuất sắc. Nhờ thế mà chứng minh được năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy chủ động tạo nên bầu không khí lãng mạn cho cả hai, từ tình bạn thành tình yêu chỉ còn một khoảng cách rất nhỏ thôi. Nếu đã có đôi, bạn đừng lúc nào cũng muốn người ấy phải chiều chuộng mình. Hãy dành cho người ấy một khoảng thời gian riêng tư nhé.

Chòm sao này cần tránh mua bán nhà đất, thực hiện các giao dịch tài chính lớn trong tuần này thì mới hạn chế được rủi ro, hao hụt. Bạn cứ ăn chắc mặc bền, làm tốt các công việc quen thuộc là đủ để kiếm thu nhập khá cho mình. Nóng vội xuất tiền đầu tư vào thời điểm này là thua thiệt.

Tình trạng sức khỏe đã có những chuyển biến rõ rệt khi Song Ngư có thay đổi tích cực về tâm trạng của mình. Bạn cảm thấy mọi thứ khá hài hòa cùng sự bình yên trong tâm hồn. Nhiều thói quen không tốt của bạn cũng được cải thiện. Nhờ thế mà thể chất dồi dào năng lượng, tinh thần cũng phấn chấn hơn.