Tottenham đã sẵn sàng bán Eriksen cho MU

609

Tottenham đã sẵn sàng bán Eriksen cho MU; Mourinho có hợp đồng mới; Celtic săn đón sát thủ sao mai của Stoke City là tin chuyển nhượng 20/12.

Tottenham đã sẵn sàng bán Eriksen cho MU

Hợp đồng của Christian Eriksen với Tottenham chỉ còn thời hạn đến Hè 2020. Thời gian qua, Spurs nhiều lần đề nghị ký hợp đồng mới nhưng không thành công. Không giữ được Eriksen ở lại, Tottenham sẽ bán tiền vệ này ở phiên chợ Đông để tránh mất trắng anh vào mùa Hè.

Chủ tịch Daniel Levy thừa nhận, sẵn sàng bán cầu thủ 27 tuổi cho những đội bóng đối thủ ở Ngoại hạng Anh nếu nhận được đề nghị phù hợp. Theo Daily Mail, Eriksen đã dọn sẵn hành lý chuẩn bị cập bến Old Trafford. Đội bóng đang ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng là Quỷ đỏ chấp nhận chi 35 triệu bảng, đồng thời đáp ứng cho Eriksen mức lương 200.000 bảng/tuần.

Tottenham đã sẵn sàng bán Eriksen cho MU

Mourinho có hợp đồng mới

Tottenham mới đây đã công bố họ vừa ký một bản hợp đồng mới với thủ môn Alfie Whiteman. Cầu thủ sinh năm 1998 đóng vai trò ‘người gác đền’ dự bị ở 4 trận Ngoại hạng Anh gần nhất trong bối cảnh Hugo Lloris đang gặp chấn thương.

Hợp đồng mới sẽ giữ Whiteman tại Tottenham đến năm 2022. Đây là bản hợp đồng đầu tiên của Gà trống dưới thời tân HLV Jose Mourinho.

Celtic săn đón sát thủ sao mai của Stoke City

Celtic đang săn đón sao mai 19 tuổi của Stoke là tiền đạo Tyrese Campbell nhằm cải thiện kqbd bongdawap, theo Daily Record. Tuyển thủ U20 Anh có một số CLB quan tâm đến dịch vụ của mình trong đó có những nhà vô địch Scotland. Campbell vẫn chưa cam kết tương lai của mình với The Potters và có thể sẽ có giá khoảng 350.000 bảng.