Tin chuyển nhượng ngày 28/8: Busquets rời Barca sang Hà Lan

576

Busquets rời Barca sang Hà Lan, M.U đẩy được ‘cục nợ’ Sanchez cho Inter, Atletico chưa thể thanh lý Correa… là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 28/8.

Busquets rời Barca sang Hà Lan

Busquets hiện còn hợp đồng với nhà ĐKVĐ La Liga đến năm 2021. Dù còn rất trẻ, song cầu thủ từng đá cho các đội U16, U17, U18 và U21 Tây Ban Nha đã có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 200 triệu euro.

Busquets là cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo Barca. Kể từ khi được đôn lên đội 1 năm 2017 cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha này mới ra sân vỏn vẹn có 2 lần. Mùa giải trước, anh đã 30 trận cho Barca B và ghi được 1 bàn cùng với đó thì tại kết quả quả bóng đá đức cũng đang khá ổn định.

Tin chuyển nhượng ngày 28/8: Busquets rời Barca sang Hà Lan
Tin chuyển nhượng ngày 28/8: Busquets rời Barca sang Hà Lan

Atletico chưa thể thanh lý Correa

Atletico muốn 50 triệu euro, nhưng Milan chỉ sẵn sàng trả 35 triệu euro, thêm 5 triệu euro nữa nếu Correa gắn bó với sân San Siro được 2 năm, đồng thời sẽ trả Atletico 30% tổng số phí chuyển nhượng khi Milan bán Correa với giá 35 triệu euro trở lên.

Bên cạnh rắc rối chưa thể bán được Correa, Atletico cũng chưa biết tính như thế nào cho tương lai Nikola Kalinic, tiền đạo vẫn đang ở lại nhưng Atletico thì không cần đến anh giống như họ không cần đến Angel Correa.

M.U cũng đẩy được ‘cục nợ’ Sanchez cho Inter

Nếu như trên bảng xếp hạng bóng đá ý đang có nhiều thay đổi về vị trí khi kỳ chuyển nhượng thì ở bên kia có thông tin cho rằng M.U gạ bán Sanchez cho Inter với giá 20 triệu bảng. Tuy nhiên, đại diện Italia từ chối vì không chấp nhận trả cựu ngôi sao Barca mức lương quá 150.000 bảng/tuần. Con số này thấp hơn hẳn mức thu nhập hiện tại của Sanchez ở M.U lên đến 400.000 bảng/tuần.

Sanchez bị bỏ rơi đơn giản là vì anh đã sa sút thảm hại kể từ khi rời Arsenal để chuyển sang khoác áo M.U hồi đầu năm ngoái. Tuy chơi ở vị trí tiền đạo với nhiệm vụ chính là ghi bàn, song cầu thủ mang áo số 7 chỉ đóng góp vỏn vẹn 5 pha lập công cho Quỷ đỏ trong 45 lần ra sân.