Tin chuyển nhượng 9/6: Barca săn “siêu bom tấn” Martinez

412

Barca săn “siêu bom tấn” Martinez, MU hoàn tất ‘bom tấn’ 70 triệu euro? Chelsea sẵn sàng chi đậm vì Kai Havertz… là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 9/6.

Barca săn “siêu bom tấn” Martinez

Nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, mức giá 99 triệu bảng của Inter Milan đưa ra chính là nguyên nhân trực tiếp khiến thương vụ trên đi vào ngõ cụt. Đại dịch Covid-19 khiến tài chính của Barcelona gặp khó khăn thực sự. Đội bóng Tây Ban Nha đã giảm 70% lương cầu thủ nhưng vẫn khó lòng đáp ứng số tiền giải phóng hợp đồng của Martinez.

Hiện tại, điều khoản giải phóng hợp đồng 99 triệu bảng sẽ có hiệu lực tới ngày 30/6. Sau khoảng thời gian này, Inter Milan có thể tăng số tiền lớn hơn và Barca còn gặp khó khăn hơn nhiều. Nếu như lâm vào bĩ cực, Barcelona có thể sẽ đưa Philippe Coutinho hay Ousmane Dembele vào “thế chấp” nhằm hoàn tất thương vụ để có kết quả bóng đá tây ban nha tốt nhất.

Tin chuyển nhượng 9/6: Barca săn "siêu bom tấn" Martinez
Tin chuyển nhượng 9/6: Barca săn “siêu bom tấn” Martinez

MU hoàn tất ‘bom tấn’ 70 triệu euro?

Theo Gazzetta dello Sport, MU bất ngờ đang là đội dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ tiền vệ Federico Chiesa của Fiorentina. Cụ thể, nguồn tin từ Ý cho hay MU sẽ hoàn tất thương vụ này ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa, với điều kiện sẵn sàng chi thẳng 70 triệu euro cho đội bóng Serie A khi cậu ta đang thi đấu tốt với kết quả bóng đá ý đầy ấn tượng.

Chelsea sẵn sàng chi đậm vì Kai Havertz

Mirror đưa tin, Chelsea sẵn sàng chi 75 triệu bảng để có được chữ ký của Kai Havertz ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Ngoài Kai Havertz thì The Blues cũng tiến gần tới việc có chữ ký của Timo Werner.

M.U tranh ‘Messi Mexico’ với Barca và Juventus

Luka Romero sinh ra ở Durango (Mexico), đã chứng tỏ một số phẩm chất khiến anh được gọi với biệt danh “Messi Mexico”. Tiền vệ tấn công này cũng thuận chân trái, rê bóng khéo léo và không nổi bật về thể hình giống như siêu sao Messi.

Hiện tại Luka Romero vẫn chưa có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. CLB Mallorca chỉ trả mức lương hàng tháng theo dạng học viên, đồng thời trả tiền thuê nhà cho cầu thủ này.