Tin chuyển nhượng 22/6: Man Utd bán đứt Smalling

329

Tin chuyển nhượng 22/6: Man Utd đồng ý hạ giá, bán đứt Smalling cho AS Roma, Liverpool mua Romagnoli, Arsenal chi 14 triệu bảng mua trung vệ.

Man Utd đồng ý hạ giá, bán đứt Smalling cho AS Roma

Với những màn trình diễn thiếu thuyết phục trong khoảng thời gian thi đấu tại xứ sở sương mù, nhiều suy đoán cho rằng cựu ngôi sao Fulham cũng sẽ dần chìm vào quên lãng trên đất Ý khi kqbd y của anh đang dần không gây ấn tượng.

Trước phong độ vô cùng xuất sắc đến từ trung vệ người Anh, ban lãnh đạo Roma dự định sẽ đàm phán với Manchester United về việc mua đứt anh khi mùa giải kết thúc. Cuộc thương thảo kéo dài khá lâu vì 2 bên chưa đạt được tiếng nói chung về mức giá.

Tin chuyển nhượng 22/6: Man Utd bán đứt Smalling
Tin chuyển nhượng 22/6: Man Utd bán đứt Smalling

Arsenal chi 14 triệu bảng mua đứt trung vệ vừa chấn thương nặng

Arsenal mượn Pablo Mari từ Flamengo vào tháng 1 năm nay kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Do vấn đề thể lực nên trung vệ người Tây Ban Nha chỉ có 2 trận đấu cho Arsenal trước khi mùa giải lịch bóng đá hôm nay bị tạm hoãn vì Covid-19.

Theo thỏa thuận ban đầu, hợp đồng mượn Pablo Mari của Arsenal chỉ kéo dài đến ngày 30/6 tới. Trong bối cảnh đó, nhiều người cho rằng Pháo thủ sẽ không mua đứt trung vệ này, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn tài chính hiện nay.

Liverpool mua Romagnoli

Liverpool vừa gửi đề nghị đầu tiên đến Milan, thảo luận về chuyển nhượng trung vệ Alessio Romagnoli. Đang trên đường chinh phục Premier League sau 30 năm chờ đợi, nhưng với việc bị loại sớm ở Champions League, Jurgen Klopp hiểu rõ phải làm mới đội hình.

Barca định giá “truyền nhân Messi” 400 triệu euro

Theo giới chuyên môn, nếu được đào tạo bài bản và trao thêm nhiều cơ hội, Fati có tiềm năng trở thành Lionel Messi mới tại Nou Camp. Nhận ra điều này, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” rất muốn sở hữu tài năng của Barcelona với mục đích để HLV Solskjaer ươm mầm nhằm trở thành siêu sao trong tương lai.

Hiện tại, tiền đạo 17 tuổi sở hữu đầy đủ tố chất của một ngôi sao chạy cánh hàng đầu, vì vậy phía thượng tầng Blaugrana đang xem anh như sự thay thế xứng đáng cho Lionel Messi trong một vài năm tới.