Tin chuyển nhượng 10/8: Sane không thể rời Man City

670

Sane không thể rời Man City, Danny Rose không muốn rời Tottenham, Suarez công khai kêu gọi Neymar về Barca… là những tin chuyển nhượng mới nhất ngày 10/8.

Lý do Sane không thể rời Man City

Theo tiết lộ từ giới truyền thông bóng đá quốc tế nước Anh, lý do Sane không thể tới Bayern Munich bởi anh dính chấn thương và cần tới 6 tháng nghỉ ngơi. Phía Bayern Munich cũng đá chính thức xác nhận thông tin này.

Sane được Bayern Munich liên hệ trong suốt mùa Hè vừa, đội bóng nước Đức cũng đã đàm phán với đại diện của Man City về thương vụ này. Tuy nhiên, không có phi vụ chuyển nhượng nào xảy ra.

Danny Rose không muốn rời Tottenham

Danny Rose đã bị gạch tên khỏi tour du đấu hè 2019 của Tottenham, bởi vậy việc anh rời đội bóng liên tục được đồn đoán trong thời gian qua. PSG được cho là điểm dừng chân tiêp theo của Danny Rose, thế nhưng cầu thủ này không muốn ra đi ở thời điểm hiện tại.

Tin chuyển nhượng 10/8:  Sane không thể rời Man City
Tin chuyển nhượng 10/8: Sane không thể rời Man City

Real Madrid muốn có Eriksen

TTCN Anh đã đóng cửa, thế nhưng các đội bóng vẫn có thể bán cầu thủ của mình cho các CLB nước khác. Chính vì vậy, Real Madrid đã đẩy mạnh liên hệ Eriksen. Đây được xem là thương vụ quan trọng với Los Blancos, bởi họ muốn bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa của mình. Được biết, ngoài Real thì đội bóng hàng xóm là Atletico Madrid cũng đang quan tâm tới Eriksen.

Tottenham “trói chân” công thần thành công

Theo tin từ trang chủ của CLB Tottenham, đội bóng thành London đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Lucas Moura. Cầu thủ người Brazil sẽ ở lại Tottenham thêm 5 năm nữa, tức là tới mùa 2024. Mùa trước, Moura là một nhân tốt quan trọng giúp “Gà trống” tiến sâu tại Champions League.

Sao Nhật sắp rời Real Madrid?

Theo báo thể thao Tây Ban Nha, “Messi Nhật” Takefuso Kubo nhiều khả năng sẽ rời sân Bernabeu ngay trong mùa hè này. Real Valladolid – đội bóng thuộc quyền sở hữu của danh thủ Ronaldo Lima đang hỏi mượn tiền đạo người Nhật. Kubo mới chỉ chuyển tới Real Madrid hồi hè vừa qua từ Nhật Bản.