Soi kèo Charlton vs Doncaster Rovers, 1h45 ngày 18/05

544

Soi kèo bóng đá Charlton vs Doncaster Rovers, 1h45 ngày 18/05 trong khuôn bán kết lượt về vòng play-off thăng hạng hạng 3 Anh.

Soi kèo Charlton vs Doncaster Rovers, 1h45 ngày 18/05

Nhận định trận đấu

Cho dù không tính tới lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì với chiến thắng với kqbd trực tuyến 2-1 ngay trên sân của Doncaster ở trận lượt đi, ngoài việc chứng tỏ được sự vượt trội của mình so với đối thủ thì tại trận lượt về này Charlton cũng có được cả sự chủ động trong cách chọn lối chơi từ đầu trận lẫn tâm lý thi đấu tốt hơn hẳn so với đối thủ khi họ chỉ cần hòa là sẽ có mặt tại trận chung kết thăng hạng.

Rõ ràng trong trận lượt về với Doncaster tới đây, Charlton hiểu rằng họ chỉ cần hòa thôi là đủ để clb có mặt ở vòng trong sau khi có được chiến thắng vô cùng quý giá trước đối thủ ở giai đoạn lượt đi. Các cổ động viên đang vô cùng hài lòng với kết quả mà đội bóng đạt được và chỉ cần giữ vững phong độ ấn tượng này thì việc vượt qua một Doncaster không phải là điều gì quá khó khăn.

Bên phần sân đối diện, Doncaster Rovers đang thể hiện bộ mặt khá nghèo nàn giai đoạn cuối mùa, khi để thua 3, hòa 1 và chỉ có 1 chiến thắng ở 5 trận gần nhất, trong đó có thất bại trong trận lượt đi. Thành tích sân khách của Doncaster Rovers cũng rất khiêm tốn với việc chỉ thắng 1/10 trận gần nhất. Với nhưng phân tích của báo thể thao, tin rằng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Charlton -1/2 cả trận.

DỰ ĐOÁN: 2-0