Sản phẩm gia dụng thông minh, nổi bật xuất hiện tại CES 2019

1280

Tamdiem24h.net chia sẻ với bạn, những sản phẩm gia dụng thông minh, nổi bật xuất hiện tại CES 2019: Gương, bật lửa, giường, nồi, robot hút bụi, tủ lạnh, máy giặt…

Robot hút bụi tích hợp AI

Trong số Sản phẩm gia dụng thông minh trước hết chúng ta phải nhắc đến robot hút bụi tích hợp AI, được thiết kế với hệ thống sẽ điều hướng di chuyển của thiết bị để tránh hút phải một số vật như tất hay đồ dùng cá nhân nhỏ, cũng như tránh va chạm với con người. Xét Về lý thuyết, khi sử dụng robot này người dùng không cần lau dọn sàn nhà trước khi cho thiết bị hoạt động như các loại robot hút bụi thông thường. Nhà sản xuất cam kết không lưu trữ hoặc tải hình ảnh thiết bị thu nhận được lên hệ thống hoặc cung cấp cho bên thứ ba.

Sản phẩm gia dụng thông minh, nổi bật xuất hiện tại CES 2019
Sản phẩm gia dụng thông minh, nổi bật xuất hiện tại CES 2019

Ngoài ra, Sản phẩm gia dụng thông minh robot hút bụi tích hợp AI, cũng cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào nửa cuối năm 2019, hiện nay vẫn chưa có giá bán cụ thể

Gương thông minh – Sản phẩm gia dụng thông minh

Sản phẩm công nghệ thông minh, chúng ta phải kể đến gương thông minh, được Electric Mirror mang tới sự kiện CES 2019. Về bản chất là một màn hình khổng lồ kết hợp với mặt gương. Do đó khi sử dụng người dùng có thể cài thêm ứng dụng từ Google Play Store, bao gồm cả trợ lý giọng nói.

Khi màn hình của gương thông minh không bật, thiết bị nổi trội này trông giống như một chiếc gương phòng tắm bình thường. Đèn LED có tác dụng tích hợp xung quanh chiếu sáng khuôn mặt của người dùng hỗ trợ các ứng dụng trang điểm. Mô hình mang tới sự kiện có màn hình cảm ứng kích thước 22 inch, tuy nhiên người dùng có thể lại dấu vân tay trên mặt gương khi sử dụng.

Ngoài ra, gương thông minh này, thiết bị cũng tích hợp micro, cổng HDMI, loa… cùng cảm biến chuyển động để phát hiện người dùng bước vào phòng. Chiếc gương có giá từ 2.000 đến 6.000 USD, tùy thuộc kích thước và cấu hình.

Gương thông minh sản phẩm gia dụng thông minh tại CES 2019
Gương thông minh sản phẩm gia dụng thông minh tại CES 2019

Tạ thông minh của công ty JaxJox

Một trong những sản phẩm thông minh được ra mắt tại CES 2019. KellowbellConnect sản phẩm của công ty JaxJox là tạ chuông (tạ ấm) thông minh, chúng có khả năng đếm số lần tập của người dùng và dễ dàng thay đổi trọng lượng.

Sản phẩm thông minh này, hiện nay có giá 349 USD, đi kèm đế sạc với màn hình hiển thị. Do đó, Người dùng điều chỉnh trọng lượng thông qua các nút bấm cộng hoặc trừ trên đế. Quá trình thay đổi trọng lượng này chỉ mất vài giây. Nang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.