Samsung Galaxy Note 9 – phiên bản siêu độc duy nhất tại thị trường Việt

1282

Phiên bản samsung galaxy Note 9, mới xuất hiện trước cả khi máy được bán tại Việt Nam. Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, màu sắc nổi bật, trẻ trung.

Samsung Galaxy Note 9, vẻ đẹp tinh tế thu hút

Theo tamdiem24h.net, sau khi Galaxy Note 9 ra mắt tại thị trường Việt Nam, một phiên bản khác của mẫu máy này cũng đã xuất hiện tại thị trường trong nước. Có thể nói đây phiên bản chỉ có tại thị trường quốc tế, do vậy chúng không được bán chính hãng tại Việt Nam. Chiếc Note 9 tím duy nhất tại thị trường Việt Nam là phiên bản có bộ nhớ 512GB. Máy hiện được bán ra với giá niêm yết 27,99 triệu đồng tại các cơ sở di động.

Samsung galaxy note 9 - phiên bản hoàn hảo, trẻ trung
Samsung galaxy note 9 – phiên bản hoàn hảo, trẻ trung

Samsung Galaxy Note9 đẹp được thiết kế với những đường cong, thanh lịch và kính sáng trọng nhưng nó cũng là “một thỏi nam châm” thu hút vân tay (bám trên kính). Điểm đặc biệt nữa là chúng có kích thước lớn hơn hầu hết smartphone khác trên thị trường. Đáng chú ý là nó chỉ dày hơn thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note8 một tí xíu (như sợi tóc) nhưng lại được trang bị pin khủng có dung lượng lên đến 4000 mAh.

Đánh giá về màn hình samsung Galaxy Note9 có sở hữu Super AMOLED 6,4 inch, lớn hơn một chút so với màn hình 6,3 inch của Galaxy Note8, nhưng note 9 lại có viền dày hơn (không đáng kể nếu không để ý).

Màn hình AMOLED của note 9 cực đẹp, thu hút. Ngoài ra hãng còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể nhận được các màu sRGB chính xác trong chế độ “Basic” hoặc “Photo”. Không phải ngẫu nhiên mà màn hình Galaxy Note9 được đánh giá là màn hình điện thoại đẹp nhất hiện nay trong thế giới smartphone.

Bút S Pen samsung galaxy note 9 – tận hưởng màu vàng mới nổi bật, trẻ trung

Bút S Pen là một trong những thiết bị công nghệ chuyên dụng trên Galaxy Note, nhờ chiếc bút này mà chúng nổi bật giữa một rừng smartphone trên thị trường. Bút S pen dù không phải là phụ kiện bạn sử dụng hàng ngày, nhưng thật thuận tiện khi bạn có sẵn một cây bút kỹ thuật số để vẽ, kí một tài liệu… hay tận dụng tính năng điều khiển từ xa mà Samsung vừa ra mắt trên S Pen.

Bút S Pen samsung galaxy note 9, thu hút, trẻ trung
Bút S Pen samsung galaxy note 9, thu hút, trẻ trung

Khi chiếc bút này được thử nghiệm cho việc điều khiển trình chiếu, nhấp qua các video trên YouTube hoặc các bài hát Spotify cho thấy S Pen hoạt động rất tốt. Việc thao tác với một tài liệu PDF cũng thuận tiện hơn nhiều nhờ bút S Pen. Nột trong những thiết bị làm nên thương hiệu của dòng note 9 hiện nay.

Samsung Galaxy Note9 có thể được cài Fortnite độc quyền

Samsung Galaxy Note9 là dòng máy tuyệt vời cho game thủ, có thể được cài Fortnite độc quyền phiên bản Android. Đó là điều có thể xảy ra khi mới đây Samsung đã hợp tác cùng với Epic Games, để chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của Galaxy Note9. Có lẽ Samsung muốn chiếc flagship cao cấp mới nhất của họ được trang bị một cái gì đó đặc biệt và riêng hơn – Fornite có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Samsung Galaxy Note9 có thể được cài Fortnite độc quyền, sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ.