Sam Sung ra mắt 3 chiếc Galaxy S10 và điện thoại màn hình gập

1324

Năm 2019 samsung sẽ định hình lại mảng di động với nhiều nhân tố mới. Chuẩn bị tung ra thị trường 3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập.

Galaxy S10 ra mắt có cảm biến vân tay 

Theo tin tức từ tamdiem24h.net cho hay, vào năm 2019 tới đây, samsung Galaxy S10 và S10 Plus dự kiến sẽ được trình làng cùng với sự trang bị màn hình OLED cong tích hợp cảm biến vân tay. Ứng dụng công nghệ đã có trên nhiều smartphone Trung Quốc lần đầu được Samsung sử dụng.

Đầu năm 2019 theo dự kiến sẽ là năm hãng samsung định hình lại mảng di động với nhiều nhân tố mới. Sự ra mắt của 3 galaxy s10 và điện thoại màn hình gập sẽ bước khởi đầu mới của hãng này. Ngoài ra, máy còn có 3 camera sau và camera selfie có thể “đóng mở bên dưới màn hình”.

Tuy hiện nay vẫn chưa rõ cụ thể điều này nghĩa là gì, song nhiều thông tin trước đây cho hay công ty Hàn Quốc đang phát triển màn hình với nhiều lỗ nhỏ để đưa camera xuống dưới tấm nền.

Sam sung ra mắt 3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập
Sam sung ra mắt 3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập

Bloomberg cũng cho biết Samsung đang thử nghiệm 3 chiếc Galaxy S10 và điện thoại màn hình gập sẽ không có cổng tai nghe truyền thống. Tuy nhiên đây có thể vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng theo dự kiến của hãng.

Theo thông tin công nghệ cho hay, Phiên bản Galaxy S10 thứ 3 nhiều khả năng là sản phẩm giá rẻ khi không được trang bị màn hình cong, cũng không có thêm cảm biến vân tay trong màn hình.

Trong năm 2019 này, Samsung cũng được cho là đang đàm phán với nhà mạng Verizon để mang phiên bản Galaxy S10 5G đến Mỹ. Những đoạn code rò rỉ từ hãng này cho thấy một chiếc Galaxy S10 5G có tên mã “Beyond”.

Phiên bản smartphone màn hình gập

Cho ra mắt phiên bản điện thoại màn hình gập là hướng tiếp theo samsung áp dụng. Tuy nhiên, hiện Samsung vẫn đang phân vân về thiết kế gập ngang hay gập dọc của chiếc smartphone này.

Thông tin về việc samsung sẽ cho ra mắt 3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập trong năm 2019 tới đây. Điều này khá mâu thuẫn khi công ty từng cho hay họ sẽ trình diễn thiết bị này tại hội nghị các nhà phát triển vào tháng 11. Tuy nhiên, có thể samsung chỉ trình diễn các chi tiết thiết kế, giao diện người dùng, và có thể chưa phải thiết bị hoàn chỉnh.

3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập được ra mắt 2019
3 chiếc galaxy s10 và điện thoại màn hình gập được ra mắt 2019

Chiếc smartphone màn hình gập này sẽ có màn hình 4 inch khi gập lại và một màn hình lớn hơn bên trong khi mở ra. Máy sẽ có kích thước 7 inchtTheo Wall Street Journal, dù chưa rõ tỷ lệ là bao nhiêu.

Theo đó, Bloomberg cũng cho rằng màn hình bên trong sẽ được phủ một lớp phim thay vì kính, song không cho biết nó có cảm ứng hay không. Nhưng cuối cùng, mẫu điện thoại này có thể sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình, bởi công nghệ màn hình chưa cho phép. Nhưng suy cho cùng thì đây vẫn là bước đột phá mới của hãng samsung trong năm tới.