Real Madrid gửi lời đề nghị khủng thương vụ Van Dijk

695

Real Madrid gửi lời đề nghị khủng thương vụ Van Dijk; MU vẫn theo đuổi Bruno Fernandes; Platini: ‘Juventus nên mua Mbappe’ là tin chuyển nhượng 21/11.

Real Madrid gửi lời đề nghị khủng thương vụ Van Dijk

Theo tờ Don Balon, Real Madrid đang lên kế hoạch hỏi mua trung vệ Van Dijk nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả c1. Đội bóng thành Madrid sẵn sàng gửi lời đề nghị khủng, thậm chí dùng một trong bốn cầu thủ Bale, Modric, Isco hoặc Asensio cộng thêm tiền để thuyết phục Liverpool nhả người.

Tuy nhiên, khả năng Real Madrid có được Van Dijk ngay trong tháng 1 tới là không cao mà có lẽ phải chờ đến mùa hè 2020. Ngoài ra, đội bóng của HLV Zidane còn nhắm Milan Skriniar của Inter Milan, trung vệ có mức giá rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

Real Madrid gửi lời đề nghị khủng thương vụ Van Dijk

MU vẫn theo đuổi Bruno Fernandes

ESPN dẫn lại thông tin từ trang O Jogo nói rằng MU vẫn đang theo sát tiền vệ tài năng của Sporting Lisbon Bruno Fernandes và muốn chiêu mộ cầu thủ này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Mùa Hè năm nay MU đã được liên hệ rất nhiều với Bruno Fernandes nhưng cuối cùng mọi chuyện không đi đến đâu vì có vẻ như Quỷ Đỏ không thực sự quyết mua cầu thủ này bằng mọi giá. Bây giờ cái tên Bruno Fernandes lại được nhắc đến ở Old Trafford kèm mức phí chuyển nhượng là 65 triệu bảng nhưng hiện MU phải cạnh tranh với Tottenham, đội đang tìm người thay thế Christian Eriksen.

Platini: ‘Juventus nên mua Mbappe’

Mới đây, huyền thoại Michel Platini cho rằng bất cứ đội bóng nào cũng nên mua Mbappe trước khi giá trị của cầu thủ này tăng lên mức không tưởng.

“Tôi cực kỳ thích Neymar, và cả một cậu bé chơi cùng cậu ấy ở đội bóng có kết quả bóng đá Pháp ấn tượng là Paris Saint-Germain nữa, một người đã chứng minh được bản thân mình… Mbappe, chính là cậu ấy! Cậu ấy có thể nằm trong nhóm cầu thủ hàng đầu trong suốt 10 năm tới đây. Tôi sẽ gợi ý việc mua cậu ấy với tất cả mọi người.”

“Tôi không biết liệu bây giờ Juventus có thể mua cậu ấy hay không, điều này sẽ còn khó khăn hơn trong tương lai vì giá trị chuyển nhượng của cậu ấy sẽ còn cao hơn nữa.”