Real Madrid đàm phán ký gấp Sterling 

722

Real Madrid đàm phán ký gấp Sterling; Bologna mời chào Ibrahimovic;CLB Hà Nội gia hạn với Phí Minh Long.

Real Madrid đàm phán ký gấp Sterling 

Chủ tịch Perez đã tính đến kế hoạch làm mới toàn diện hàng công để đạt được kết quả bóng đá cup c1 tốt. Luka Jovic là một thất bại cho đến thời điểm này, trong khi Eden Hazard chưa thực sự đáp ứng được kỳ vọng. Theo Don Diario, Real Madrid đàm phán với Man City để đưa Raheem Sterling về Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây. Được biết, Man City định giá Sterling lên tới 200 triệu bảng.

Real Madrid đàm phán ký gấp Sterling 

Bologna mời chào Ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic đang được liên hệ trở lại Serie A khi hợp đồng của anh tại LA Galaxy hết hạn, Corriere dello Sport tuyên bố rằng Bologna đang mời ngôi sao Thụy Điển đến thi đấu.

Napoli và Inter được coi là đang dẫn đầu cuộc đau giành chữ ký của Ibra nếu anh quyết định quay trở lại Ý, nhưng cầu thủ 38 tuổi này vẫn có một số lựa chọn khác để xem xét.

CLB Hà Nội gia hạn với Phí Minh Long

Bên cạnh việc tiếp tục đàm phán với Phạm Đức Huy – cầu thủ được hy vọng là sẽ có kết quả bóng đá seagame 30 tốt đang nhận được lời đề nghị 100.000 USD/năm và mức lương 10.000 USD/tháng từ phía Chonburi của Thái Lan, Hà Nội FC cũng thuyết phục được một số cầu thủ như Phí Minh Long, Đinh Tiến Thành gắn bó thêm với CLB. Bản thân 2 cầu thủ này cũng có tên trong đội hình xuất phát của Hà Nội FC ở trận hòa 2-2 trước Quảng Nam hôm qua.

Nhiều nguồn tin có cho biết Hà Nội FC được ưu tiên ký tiếp với thủ môn người Thanh Hóa thêm 1 năm. Song đến hiện tại, việc thương lượng giữa hai bên vẫn đang được giữ kín.