Real Madrid bán Isco cho Chelsea với 44 triệu bảng

731

Real Madrid bán Isco cho Chelsea với 44 triệu bảng; Chelsea chờ sẵn ký Coutiho; Real quyết giật “siêu tiền đạo” 180 triệu về Madrid là tin chuyển nhượng 27/12.

Real Madrid bán Isco cho Chelsea với 44 triệu bảng

Nguồn tin El Desmarque tiết lộ Real Madrid đang có ý định bán Isco để mở đường cho việc ký hợp đồng với Christian Eriksen trong tháng 1/2020. Mức giá mà CLB chủ sân Santiago Bernabeu mong muốn là 44 triệu bảng. Được biết, đội bóng có kqbd đức ấn tượng là Bayern cũng để ý đến Isco.

Ở thời điểm hiện tại, Chelsea được cho là rất muốn sở hữu Isco để nâng cấp hàng tiền vệ. Yêu cầu về mức giá 44 triệu bảng mà Real Madrid đưa ra không phải vấn đề với Chelsea. Dù vậy, họ phải cạnh tranh với Man City trong thương vụ này.

Real Madrid bán Isco cho Chelsea với 44 triệu bảng

Chelsea chờ sẵn ký Coutiho

Tờ Mundo cho hay, Chelsea chờ sẵn ký Philippe Coutinho trong trường hợp Bayern Munich quyết định không mua đứt tiền vệ Brazil.

Hiện Coutinho đang chơi bóng ở Bundesliga, cho nhà vô địch Bayern Munich theo dạng cho mượn từ Barca. Hùm xám có lựa chọn mua đứt vào cuối mùa với giá 120 triệu euro.

Chưa biết, Bayern Munich sẽ quyết định thế nào, nhưng có một số đội bóng đã… xếp hàng chờ, trong đó những cái tên được nhắc đến như MU, Tottenham và giờ thêm Chelsea để cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Real quyết giật “siêu tiền đạo” 180 triệu về Madrid

Theo AS, Real vẫn theo sát thương vụ chiêu mộ Kylian Mbappe và dự tính sẽ đưa ra động thái chuyển nhượng trong thời gian tới. HLV Zidane xác định ngôi sao sinh năm 1998 là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của CLB, nhằm xây dựng nên một tập thể vững mạnh và bền bỉ, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Mức phí chuyển nhượng của Kylian Mbappe vào khoảng 180 triệu bảng (theo Transfermarkt).