Real được ưu ái mua Kante do có thái độ tốt

581

Nhiều khả năng là Real Madrid sẽ đạt được thỏa thuận cùng với tiền vệ N’Golo Kante ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2020.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè đã đóng cửa và các giải đấu cũng đã đi chặng đường đầu tiên.

Real được ưu ái mua Kante do có thái độ tốt

Tuy vậy các thông tin liên quan tới việc chuyển nhượng vẫn xuất hiện với những lời đồn đoán về thời điểm mùa đông hoặc là hè năm sau.

Theo tin bóng đá mới nhất, Real Madrid và Chelsea đã có được một thỏa thuận hợp tác về trường hợp của N’Golo Kante.

Tiền vệ của tuyển Pháp đã cùng với Eden Hazard được liên hệ để rời khỏi Chelsea chuyển sang Real Madrid thi đấu mùa hè vừa rồi. Tuy nhiên anh đã ở lại thêm 12 tháng nữa. Điều này làm cho HLV Zinedine Zidane không mấy vui vẻ vì ông muốn có sự phục vụ của Kante cũng như cả Pogba.

Nhưng Zizou sẽ không phải buồn lâu, vì theo tạp chí Defensa Central, đội bóng Hoàng gia và Chelsea đã đạt được một thỏa thuận. Theo đó, đội bóng Anh sẽ thông báo cho Real Madrid biết nếu họ nhận được bất kỳ lời đề nghị nào gửi tới cho Kante.

Lý do mà Chelsea ưu tiên Real Madrid là vì sự nhiệt tình mà đội bóng Tây Ban Nha thể hiện màu hè vừa qua. Cho dù đã liên hệ với Kante nhưng Real Madrid không thực hiện được động thái thúc giục cầu thủ này nổi loạn.

Paris Saint Germain cũng rất muốn có chữ ký của Kante cho tham vọng vô địch Champions League. Tuy nhiên, xem bóng đá online chia sẻ, Real Madrid mới đang là đội giành được ưu thế trong cuộc đua này.

Sang hè năm sau thì Chelsea đã không phải gánh án cấm chuyển nhượng vì vậy mà họ sẽ để cho Kante ra đi nếu có người thay thế thích hợp.