PSG gia nhập cuộc đua giành Pogba với Real Madrid và Juventus

708

PSG gia nhập cuộc đua giành Pogba với Real Madrid và Juventus; Carles Perez nói về cách anh rời Barca; Mourinho “hút máu” Chelsea là tin chuyển nhượng 24/2.

PSG gia nhập cuộc đua giành Pogba với Real Madrid và Juventus

Tương lai của Pogba vẫn đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất tại MU trong thời gian qua. Sau Real Madrid và Juventus, đến lượt PSG là câu lạc bộ tiếp theo muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Pháp để cải thiện kqbd trực tuyến hôm nay.

Theo Le10 Sport của Pháp, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đã bắt đầu lên kế hoạch cho thương vụ “bom tấn” này. Pogba hiện vẫn đang phải ngồi ngoài vì chấn thương gặp phải hồi tháng 12 năm ngoái.

PSG gia nhập cuộc đua giành Pogba với Real Madrid và Juventus

Carles Perez nói về cách anh rời Barca

Tiền đạo cánh Carles Perez mới đây đã lên tiếng nói về cái cách anh bị Barcelona bán sang AS Roma ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, cũng như đồng thời chỉ trích CLB cũ về cách đối xử với các cầu thủ trẻ. “Tôi không biết điều gì đã xảy ra, họ không có một lời giải thích thỏa đáng nào.

10 ngày trước khi thị trường đóng cửa, tôi được báo sẽ phải ra đi. Barca không còn kiên nhẫn với các cầu thủ trẻ, tôi rất buồn vì điều đó vì giấc mơ của tôi là có kết quả bóng đá hôm nay tốt tại CLB. Họ nói rất lắm về sự tốt đẹp của La Masia nhưng thực tế là ngược lại”, Perez nói.

Mourinho “hút máu” Chelsea

Một trong những gương mặt mà Mourinho muốn kéo về Tottenham là cậu học trò cũ Willian. Hiện tại, mối quan hệ giữa Mourinho với đội bóng cũ Chelsea rất xấu. Willian là người hiếm hoi ở Stamford Bridge vẫn dành cho ông sự tôn trọng. Willian hết hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa giải. Theo quy định của FIFA, Willian được tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào. Mourinho chủ động gọi cho Willian sau trận derby chiều 22/2. Ông muốn sớm có thỏa thuận với cầu thủ 31 tuổi người Brazil, vốn cũng được Barca và Juventus liên hệ chuyển nhượng tự do.