Pogba sẵn sàng trở về Juventus sau mùa giải Euro

638

Pogba sẵn sàng trở về Juventus sau mùa giải Euro; Sarri muốn tái ngộ trò cưng Willian; Inter Milan đã có quyết định về việc mua đứt Alexis Sanchez là tin chuyển nhượng 15/2.

Pogba sẵn sàng trở về Juventus sau mùa giải Euro

Mới đây, người đại diện của Pogba là “siêu cò” Mino Raiola lại khiến Man Utd phải lo lắng khi úp mở khả năng thân chủ ông tái hợp Juventus: “Pogba tới Juventus ư? Italia như là nhà của Paul vậy.

Cậu ấy sẽ hài lòng nếu được trở lại Juventus. Nhưng chúng ta phải cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau EURO. Pogba muốn chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất. Tuy nhiên, Man Utd sẽ không để cậu ấy rời đi nếu họ ở trong tình cảnh khó khăn”.

Pogba sẵn sàng trở về Juventus sau mùa giải Euro

Sarri muốn tái ngộ trò cưng Willian

Juventus đang âm mưu thâu tóm “số 10” của Chelsea. Theo Express, để củng cố thứ hạng trên bxh bong da, HLV Maurizio Sarri đang rất muốn tái hợp cậu học trò cưng tại sân Stamford Bridge.

Thời còn làm việc tại Chelsea, Sarri và Willan có mối quan hệ khá tốt. Tiền vệ người Brazil hiện tại cũng đang có nhu cầu thay đổi môi trường thi đấu. Ở tuổi 31, Serie A sẽ là mảnh đất lành đối với Willian.

Inter Milan đã có quyết định về việc mua đứt Alexis Sanchez

Cụ thể, theo FCInterNews.it, mức lương không dưới 12 triệu euro/mùa là trở ngại không nhỏ khiến Inter Milan phải do dự. Thay vào đó, Inter Milan bắt đầu theo dõi Dries Mertens của Napoli để chuẩn bị cho lịch thi đấu bđ hôm nay.

Dries Mertens sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và là sự thay thế tự nhiên nhất dành cho Sanchez. Như vậy, rất có khả năng Inter Milan sẽ trả Sanchez trở lại Man United vào mùa Hè và BLĐ Quỷ đỏ buộc phải tìm kiếm giải pháp tiếp theo dành cho Sanchez.