Pogba ký HĐ khủng với PSG

812

Pogba ký HĐ khủng với PSG; MU ưu tiên mua thêm tiền vệ; Tahith Chong thêm một lần chia sẻ về việc ở lại MU.

Pogba ký HĐ khủng với PSG

Mới nhất, nguồn tin từ Báo thể thao 24h Calciomercato tiết lộ thông tin khiết tất cả ngã ngửa liên quan tới tương lai Pogba. Theo đó, Pogba đã bước đầu đạt thỏa thuận gia nhập PSG ở phiên chợ Hè năm nay nhưng thương vụ đổ bể vào giờ chót.

Cụ thể, Man United đồng ý bán đứt Pogba cho PSG và cá nhân tiền vệ người Pháp cũng chấp nhận mức lương lên tới 429.000 bảng/tuần tại Paris nhưng cuối cùng, thương vụ không thành công do PSG không đẩy được Neymar tới Barcelona.

Pogba ký HĐ khủng với PSG

MU ưu tiên mua thêm tiền vệ

Theo tin thể thao 24h từ báo chí Anh, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nỗ lực nâng cấp tuyến giữa, nhưng những mục tiêu mà ông nhắm tới đều gặp khó khăn trong quá trình đàm phán. Chuyển nhượng MU sẽ chi tiền để HLV Ole Gunnar Solskjaer mua sắm vào tháng 1 năm 2020, vị trí hàng đầu mà Quỷ đỏ cần bổ sung cũng đã được tiết lộ.

Theo thông tin được Manchester Evening News đăng tải, MU ưu tiên mua thêm một tiền vệ trung tâm đẳng cấp ở phiên chợ Đông tới đây. Sean Longstaff của Newcastle và Bruno Fernandes của Sporting Lisbon vẫn là những ưu tiên hàng đầu của nửa đỏ thành Manchester.

Tahith Chong thêm một lần chia sẻ về việc ở lại MU

Tahith Chong lên tiếng về tương lai, sao trẻ của MU một lần nữa tiết lộ lý do không rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

“Phải thừa nhận rằng tôi đã có ý định rời MU theo dạng cho mượn, tôi cần được thi đấu nhiều hơn. Tôi cũng nhận được một vài lời đề nghị, tôi đã thảo luận với gia đình và CLB, sau đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, đó là ở lại MU”.

“Bạn sẽ không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá, rất khó để nói trước. Mùa giải chỉ mới bắt đầu, tôi đang nỗ lực tập luyện, tôi luôn sẵn sàng ra sân thi đấu khi được HLV yêu cầu. Tôi vẫn đang hoàn toàn tập trung ở đây, tôi vẫn chờ đợi cơ hội của riêng mình”.