Mọi người đổ xô mua iphone đời cũ dịp tết, lý do vì sao?

955

Thay vì bỏ một khoản tiền ra mua những mẫu iPhone đời mới, mọi người đổ xô mua iphone đời cũ do iphone mới quá đắt, dòng cũ giá nào cũng có để mua.

Đổ xô mua iPhone đời cũ dịp Tết, do iPhone đời mới quá đắt

Hiện nay nhu cầu đổi điện thoại của người dùng ngày càng tăng cao, do đó cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhiều người lại nô nức kéo nhau đến những cơ sở, trung tâm điện thoại để sở hữu một chiếc iphone cũ. Theo tin tức tamdiem24h.net cho hay, nhiều người đổ xô đi mua iphone cũ dịp tết, do iphone mới quá đắt.

Năm nay, loạt iPhone cao cấp nhất mới xuất hiện là iPhone XS và XS Max có giá dao động trong khoảng 25-44 triệu đồng, tùy vào phiên bản và kênh phân phối mà người dùng lựa chọn. Mức giá này, được xem là giá trên trời bị người dùng đánh giá là quá cao.

Đổ xô mua iPhone đời cũ dịp Tết, do iPhone đời mới quá đắt
Đổ xô mua iPhone đời cũ dịp Tết, do iPhone đời mới quá đắt

Dòng người đổ xô mua iphone cũ dịp tết, một phần cũng là do họ yêu mến thương hiệu iphone, đây có thể nói là lý do thuyết phục nhất. Người Việt Nam có niềm yêu thích đặc biệt với iPhone và những sản phẩm gắn mác táo khuyết.

Apple là dòng máy có tình yêu ăn sâu vào tiềm thức, cùng với một số cái tên khác như Honda hay Manchester United tại Việt Nam. Người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua iPhone ngay cả khi họ chưa biết nhiều về nó, chưa nhìn thấy nó bao giờ!

IPhone cũ giá nào cũng có để mua

Nhiều người đổ xô mua iphone cũ cũng bởi vì lý do chúng giá nào cũng có để mua. Do đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc máy mình muốn mua. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn những mẫu iPhone cũ hơn, giá cũng rẻ hơn, phục vụ nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng.

Theo tin tức kinh doanh tại hệ thống siêu thị điện thoại, Những mẫu máy như iPhone SE hay iPhone 6 có giá dao động trong khoảng 3-5 triệu, 6s và 6s Plus là khoảng 5-9 triệu. Mỗi model iPhone lại có nhiều kiểu hàng khác nhau, từ máy lock (khóa mạng), máy cũ, máy trôi bảo hành, máy tân trang hay máy chính hãng… với nhiều mức giá khác nhau, đôi khi chênh lệch lên đến cả triệu đồng, thế nhưng trong dịp cuối năm mọi người đổ xô mua iphone cũ và vẫn ưa chuộng chúng hơn những dòng khác.

Mọi người đổ xô mua iphone đời cũ dịp tết
Mọi người đổ xô mua iphone đời cũ dịp tết

Dịp cuối năm, hàng loạt các siêu thị, hệ thống điện máy đồng loạt xả kho. Đặc biệt, mua iPhone cũ trong thời gian này sẽ nhận được bộ quà tặng vô cùng độc đáo. Tại một số hệ thống siêu thị khác như: Thế Giới Di Động và FPT Shop, iPhone 7 Plus, thậm chí còn lâm vào tình trạng hết hàng, không đáp ứng kịp thời nhu cầu người dùng.

Dịp tết nguyên đán đang đến gần, nếu bạn chưa dinh một em về thì hãy nhanh tay nhé.