Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? lấy vợ mệnh nào hợp nhất?

864

Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? trong hôn nhân lấy vợ mạng nào hợp nhất? sống hạnh phúc ăn nên làm ra? cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? vài nét về nữ mệnh Hỏa?

Trước khi chúng ta tìm hiểu nam mệnh hỏa hợp mệnh gì? hãy điểm qua vài nét về tính cách của họ. Tính cách của những người mệnh Hỏa thường rất bốc đồng, hưng phấn, ghen tị đặc biệt là tính thẳng thắn, quả quyết, hiếu thắng của họ là một nhược điểm lớn.

Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì khi kết hôn?
Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì khi kết hôn?

Hình ảnh lửa của những người thuộc cung mệnh này khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian. Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, sống tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, làm việc gì cũng nhanh nhẹn, nhiệt huyết.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, có nhiều tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, họ có khả năng lãnh đạo, tiền tài công danh rộng mở.

2. Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mệnh nào?

Nam mệnh Hỏa lấy vợ nữ mạng Kim

Nếu Nam thuộc mạnh Hỏa Nữ Kim – Vợ chồng Kim Hỏa khắc Lục Thân, không biết hình nguyên ở chính mình, nếu kết hợp với nhau là vốn dĩ không hiếu thuận, họa đến cháu con bại cô bần, tiền tài công danh sự nghiệp không thuận lợi.

Nam mạng Hỏa kết hôn với vợ mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay, nếu Nam thuộc mạng Hỏa kết duyên với Nữ Mộc – Vợ chồng Hỏa Mộc hôn nhân đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cháu hiếu thuận nhà hưng vượng, lục súc tiền bạc đều thịnh đạt, một đời phú quý đại cát xương, tiền tài công danh tốt đẹp, gặt hái được nhiều nguồn tài lộc như ý.

Nam Hỏa cưới vợ mệnh Thủy

Nếu Nam Hỏa Nữ Thủy – Vợ chồng Thủy Hỏa, cặp đôi này tuy có tình, hôn nhân cùng nhau khóc lóc cũng không tốt, con cháu cũng là có phú quý, đến già lại cũng phải cô đơn. Công danh chậm phát triển, tiền tài không được như ý muốn.

Nam mạng Hỏa kết hôn với nữ mệnh Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu Nam thuộc mạng Hỏa Nữ Hỏa – Hai Hỏa vợ chồng ngày đêm sầu, vợ bỏ con xa lệ như mưa, hai mệnh tương khắc với nhau không nên lấy, bốn mùa cô khổ độ xuân thu. Không hợp cho lắm, tính tình vợ chồng không hợp, khó làm ăn, tài lộc không phất gặp nhiều khó khăn.

Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? lấy vợ mệnh nào hợp nhất?
Nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? lấy vợ mệnh nào hợp nhất?

Nam mệnh Hỏa lấy vợ nữ mệnh Thổ

Trong ngũ hành tương sinh, nếu nam thuộc mệnh Hỏa Nữ Thổ lấy Vợ chồng Hỏa Thổ hôn phối tốt, cao quan lộc vị ngay trước mắt, hai người hợp lại vô khắc hại, con cái thông minh phú quý bền. Tiền tài công danh bỗng chốc phất lên, gặt hái được nhiều công danh tài lộc như ý muốn.

Vậy nam mệnh Hỏa hợp mệnh gì? nên kết hôn với nữ mạng nào có tiền tài, công danh tài lộc và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất? Hi vọng những thông tin tamdiem24h.net vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn nam mệnh Hỏa khi lựa chọn nữ để kết hôn. Có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhất, tiền tài công danh phất lên như diều gặp gió.