Mệnh thủy hợp màu gì? chọn màu nào may mắn, thuận lợi nhất?

1133

Mệnh Thủy hợp màu gì? sơn nhà màu gì thu hái tài lộc, mua xe màu gì bình an, may mắn nhất? Cùng tamdiem24h.net xem chi tiết qua nội dung dưới đây.

1. Mệnh thủy hợp màu gì? vài nét về tính cách người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp màu gì? để trả lời câu hỏi, trước tiên chúng ta tìm hiểu qua vài nét về tính cách đặc trưng của những người thuộc cung mệnh này. Tính cách dễ nhận biết nhất về tính cách của người mệnh thủy, họ là người dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc.

Trong công việc cuộc sống, họ luôn là người có mục tiêu rõ ràng, và sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ. Do đó, người mệnh Thủy luôn thuộc tuýp người có sức hấp dẫn tuyệt vời.

Mệnh thủy hợp màu gì? sơn nhà màu gì may mắn, có tài lộc?
Mệnh thủy hợp màu gì? sơn nhà màu gì may mắn, có tài lộc?

Ngoài ra, trong các quan hệ ngoại giao bên ngoài, những người thuộc mệnh thủy cũng là những người có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ cũng là người khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế, đặc tính của người thuộc cung mệnh này luôn là sự thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

2. Mệnh thủy hợp màu gì? sơn nhà màu gì may mắn, có tài lộc?

Mệnh thủy hợp màu gì khi sơn nhà? theo phong thủy nhà ở, để thu hái được nhiều tài lộc, may mắn, Gia chủ mệnh Thủy nên dùng các màu sơn thuộc hành thủy như: xanh dương, xanh lam, xanh đen… sự kết hợp hoàn hảo này, giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Ngoài ra, người mệnh thủy cũng có thể dùng các màu của mệnh tương sinh là Kim và Mộc như: trắng, bạc, xanh lá cây…

Do những Người mệnh Thủy có tính cách ôn nhu, hòa nhã, dịu dàng. Họ không thích sự ồn ào hay những gì quá mạnh mẽ, bất an nên họ thường hợp với những màu thuộc hành Hỏa và Thổ. Một lưu ý, gia chủ mệnh thủy không nên chọn màu thuộc nhóm: vàng, cam, đỏ, hồng và tím.. tránh gây sự bất an, xui xẻo, gây mất hòa khí.

Ngoài ra, gia chủ thuộc cung mệnh này cũng có thể phối hợp các gam màu nóng với cùng màu sơn chính theo tỷ lệ vừa đủ, để tạo điểm nhấn trong phong cách cũng như sự sự hài hòa cho không gian sống, sinh hoạt.

3. Mệnh Thủy hợp màu gì? mua xe màu gì bình an, thuận lợi?

Mệnh thủy hợp màu gì khi mua xe? thì đen, trắng là màu tương sinh đối với cung mệnh này.

Màu đen: Đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt, khi gia chủ mệnh thủy chọn màu này, nó tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong Thủy nhà ở, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy, vậy nên khi mua xe chọn màu xe, nên chọn màu đen, giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Bình an khi di chuyển trên chặng đường xa, xe không hay bị hỏng hóc.

Mệnh Thủy hợp màu gì? mua xe màu gì bình an, thuận lợi?
Mệnh Thủy hợp màu gì? mua xe màu gì bình an, thuận lợi?

Màu trắng: Đây cũng được coi là màu bản mệnh của gia chủ thuộc mệnh thủy. Bởi theo như trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế mà những người thuộc mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng. Khi chọn mua xe màu này cũng vậy, giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, bình an khi di chuyển, tránh tai nạn xe cộ, hỏng hóc hay lạc đường.

Tóm lại, mệnh thủy hợp màu gì? sơn nhà màu gì hút tài lộc, mua xe màu gì an toàn, may mắn nhất? với thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về mệnh Thủy và chọn màu phù hợp với họ nhất.