Điện thoại hai màn hình Vivo NEX 2 chính thức lộ diện

1579

Tamdiem24h.net cập nhật, những thông tin mới nhất về điện thoại hai màn hình Vivo NEX 2 chính thức lộ diện, thiết kế cao cấp chiếm gần trọn mặt trước nhờ loại bỏ camera selfie.

Hệ thống Camera selfie siêu chuyên nghiệp

Đây là bộ render chính thức Vivo NEX 2, lộ diện phiên bản chuyên nghiệp với thiết kế hai màn hình tuyệt đẹp, toàn bộ thiết kế của NEX 2 cho chúng ta thấy, giống như  tin đồn, điện thoại hai màn hình vivo NEX 2 sẽ chiếm gần trọn mặt trước nhờ loại bỏ camera selfie.

Khi đó, giúp hỗ trợ người dùng chụp ảnh selfie một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, vivo NEX 2 còn trang bị thêm một màn hình phụ phía sau. Phương án này không chỉ giúp loại bỏ camera trước mà còn giúp nâng cao chất lượng ảnh bởi người dùng sẽ chụp selfie bằng 3 camera chính phía sau. Mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Lộ diện điện thoại hai màn hình vivo NEX 2
Lộ diện điện thoại hai màn hình vivo NEX 2

Ngoài ra, với chỉ một hệ thống camera ở mặt sau, người dùng điện thoại hai màn hình Vivo Nex 2 vẫn có thể chụp ảnh selfie, hay thực hiện cuộc gọi video thông qua màn hình phụ chuyên nghiệp. Trước đó, theo như hãng công nghệ này đánh giá, cơ chế giải quyết vấn đề camera trước như trượt một phần giống Find X, khi người dùng trượt nguyên cụm camera như thế hệ đầu tiên, hoặc trượt cả máy như Xiaomi Mix 3 cũng đều bị lo ngại là dòng điện thoại này sẽ kém bền.

Tính năng mượt mà, có cảm biến vân tay dưới màn hình

Điện thoại hai màn hình Vivo NEX 2 bên cạnh Hệ thống Camera selfie siêu chuyên nghiệp, cũng kèm theo đó là tính năng mượt mà. Hình ảnh và những thông tin rò rỉ còn cho thấy Vivo NEX 2 còn có thêm một vòng tròn độc đáo ở phía sau, có tên gọi là Lunar Ring.

Và Chức năng của vòng tròn này, có vẻ như là nó giúp hỗ trợ hệ thống camera qua phần mềm hiển thị cường độ hiệu ứng làm đẹp da và vẻ đẹp 3D theo mức điều chỉnh của người dùng. Lưu ý là hai chế độ này khác nhau.

Các tính năng của đáng chú ý khác của điện thoại hai màn hình vivo NEX 2 bao gồm chip Snapdragon 845, 10GB RAM, cộng thêm dung lượng lưu trữ 128GB. Máy cũng có cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

Chính thức ra mắt điện thoại hai màn hình vivo NEX 2
Chính thức ra mắt điện thoại hai màn hình vivo NEX 2

Đánh giá về phần mềm, điện thoại hai màn hình vivo NEX 2, dự kiến được trang bị một trải nghiệm hoàn toàn mới trong thời gian tới. Có thông tin cho rằng, điện thoại hai màn hình Vivo NEX 2 đã phát triển một giao diện mới dựa trên Android, dòng smartphone dành riêng cho người dùng yêu thích sự mới lạ.

Về kích thước, màn hình chính của điện thoại hai màn hình vivo NEX 2 là 6.59 inch và màn hình phụ là 5.5 inch. Màn hình phía trước của dòng máy này, có cảm biến vân tay bên dưới. Cũng chính nhờ những tính năng mượt mà, chuyên nghiệp này mà dòng điện thoại hai màn hình vivo NEX 2 luôn đón nhận sự ưu ái của người tiêu dùng.