Lễ hội Sun World Halong Complex – thiên đường check in của giới trẻ

1014

Giới trẻ đua nhau check-in tại Lễ hội Sun World Halong Complex. Một trong những địa điểm vui chơi, giải trí và check-in hot bậc nhất miền Bắc gây đốn tim du khách.

Lễ hội hoa xuân – điểm đến thu hút dịp năm mới

Theo tin tức tamdiem24h.net được biết, Lễ hội Sun World Halong Complex ở Quảng Ninh, diễn ra từ ngày 1/2/2019 đến 14/2/2019 tại Dragon Park, một trong những điểm đến thu hút giới trẻ trong năm Kỷ Hợi 2019. Lễ hội diễn ra trong khuôn viên tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex ở Bãi Cháy, Hạ Long,thu hút đông đảo du khách đến với Hạ Long trong những ngày đầu năm mới.

Lễ hội Sun World Halong Complex - Quảng Ninh
Lễ hội Sun World Halong Complex – Quảng Ninh

Hạ Long Vốn đã trở thành điểm đến thu hút du khách, địa điểm vui chơi, giải trí và check-in hot bậc nhất miền Bắc – Việt Nam. Với không gian lễ hội Sun World Halong Complex diễn ra dịp Tết Kỷ Hợi lại gây đốn tim du khách, đặc biệt là giới trẻ đến với Quảng Ninh.

Lễ hội Sun World Halong Complex, Không chỉ đơn thuần là trang trí, khi du khách đến đây còn được nghe những câu chuyện mùa xuân Hạ Long, Quảng Ninh với 4 chủ đề: Mùa xuân truyền thống, Xuân Quảng Ninh tươi đẹp, Tết xuân hoài niệm, Xuân Hạ Long rực rỡ. Lang thang trong khuôn viên đó cả ngày, khiến du khách khó có thể rời mắt với khung cảnh, không gian sáng tạo nơi đây.

Cảnh quan sáng tạo, thu hút

Lễ hội Sun World Halong Complex diễn ra, được khơi nguồn ý tưởng từ cuộc hội ngộ của các kỳ quan thế giới bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long, và lễ hội này được diễn ra trong gần bốn tuần, mỗi tuần lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa” mang một chủ đề, với cách trang trí và chuỗi hoạt động văn hóa, giải trí khác nhau. Lễ hội diễn ra, tạo nên một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho du khách trong những ngày đầu xuân năm mới. Các mô hình kỳ quan bằng hoa tươi này sẽ là điểm nhấn độc đáo suốt thời gian diễn ra lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa”.

Đến với Hạ Long, du khách sẽ vô cùng bất ngờ, thích thú trước những chương trình nghệ thuật giải trí tổng hợp sôi động và lôi cuốn ngay trong tuần đầu như show diễn carnival của những nghệ sĩ quốc tế đến từ Lễ hội Sun World Ba Na Hills, ban nhạc đường phố, trình diễn trang phục truyền thống các nước và những hoạt động đón Tết trên thế giới…

Lễ hội Sun World Halong Complex - thiên đường check in của giới trẻ
Lễ hội Sun World Halong Complex – thiên đường check in của giới trẻ

Đây cũng là sự kiện đặc sắc nhất trong các hoạt động Tết ở thành phố biển, đưa Sun World Halong Complex trở thành điểm đến lý tưởng. thu hút du khách và mọi lứa tuổi dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến với Hạ Long trong những ngày đầu năm mới này, hãy ghé thăm và trải nghiệm những điều thú vị ở Lễ Hội này nhé!