6 kiểu trang phục dự đoán lỗi mốt 2019, các nàng cần lưu ý ngay

1082

Tin tức giới trẻ xin chia sẻ với các nàng, 6 kiểu trang phục dự đoán lỗi mốt 2019. Vì vậy, đừng nên giữ lại những món đồ thời trang quá lâu, vì chúng không còn bắt kịp xu thế.

1. Quần Mom Jeans

Mom Jeans được xem là loại quần đã tạo ra sức hút lớn trong nhiều năm trước. Tuy nhiên, khi bước sang năm 2019 chúng đã trở thành kiểu trang phục có thể sẽ bị lỗi mốt. Mom Jeans với kiểu dáng ống quần thô, rộng sẽ nuốt mất đôi chân nuột nà của bạn và khiến bạn thiếu nữ tính hơn.

Kiểu trang phục dự đoán lỗi mốt 2019
Kiểu trang phục dự đoán lỗi mốt 2019

Nếu các nàng thích mặc quần jeans, có thể thay đổi kiểu dáng bằng cách mặc quần jeans cạp cao như quần skinny jeans hoặc quần jeans ống loe. Xu hướng thời trang trong năm 2019 quần jeans ống loe đã trở lại, các nhà thiết kế đang càng ngày càng ưa chuộng kiểu quần này hơn.

2. Guốc hở gót

Guốc hở gót cũng được xem là kiểu trang phục dự đoán lỗi mốt 2019. Kiểu giày này đã từng được ưa chuộng bởi sự thoải mái, tuy nhiên so với thời điểm hiện nay rõ ràng chúng nhìn khá kỳ cục và thiếu thanh lịch. Để có phong cách, thay vì đi guốc hở gót, bạn có thể đi giày dép, xăng đan hoặc giày cao gót. Hoặc nếu bạn thích sự thoải mái có thể chọn giày thể thao, slip, giày toms, oxford chẳng hạn.

3. Giày cao bồi kiểu thời trang lỗi mốt 2019

Giày cao bồi cũng là một trong những kiểu thời trang dự đoán lỗi mốt 2019. Mặc dù giày cao bồi khi diện có vẻ rất thoải mái và ấm áp, nhưng rõ ràng với chất liệu cứng, dày và màu sắc đơn điệu chúng đang mất dần vị thế của mình trước vô số mẫu mã giày phong cách và thanh lịch khác.

4. Áo croptop rộng thùng thình

Những chiếc áo croptop rộng thùng thình, so với thời điểm hiện nay thì chúng trông như một cái bao hình vuông và khiến người mặc trở nên lùn hơn, che mất những đường cong quyến rũ trên cơ thể bạn.

Để diện phong cách trẻ trung, các nàng thay vì mặc áo croptop rộng, hãy mặc áo phông freesize hoặc áo phông dạng thun. Tuy nhiên, hãy sơ vin khi mặc nhé, như vậy sẽ trông phần eo của bạn sẽ được nhấn mạnh giúp cơ thể bạn cân đối, gọn gàng hơn.

5. Túi thắt lưng

Túi thắt lưng cũng là kiểu thời trang dự đoán lỗi mốt 2019. Tuy chúng đã cực kỳ nổi tiếng trong năm 2017-2018 bởi sự tiện lợi, phong cách. Tuy nhiên, khi bước sang năm 2019, kiểu dáng thời trang này rõ ràng nhìn nó rất kém sang và thậm chí còn che mất vòng eo của bạn. Sang năm 2019, kiểu túi có thể thay thế đó là túi yên ngựa – saddle. Nó vừa nhỏ gọn, lại vừa thời trang.

Kiểu thời trang dự đoán lỗi mốt 2019, các nàng cần lưu ý ngay
Kiểu thời trang dự đoán lỗi mốt 2019, các nàng cần lưu ý ngay

6. Boots cao cổ mũi nhọn

Boots cao cổ mũi nhọn, so với phong cách thời trang 2019, thì chúng cực kỳ lỗi mốt và  không còn được ưa chuộng và dần đi vào quên lãng. Thay vào đó, bạn có thể chọn đôi boots lửng, giày cao gót hoặc những đôi boost có mũi tròn.

Với 6 kiểu dáng thời trang tamdiem24h.net vừa bật mí ở trên, các nàng nên chọn cho mình kiểu dáng trẻ trung phù hợp nhất để phù hợp với xu thế hiện nay.