Karius sắp bị Besiktas trả về Liverpool trước thời hạn

517

Karius sắp bị Besiktas trả về Liverpool trước thời hạn; MU quyết chi đậm cho thần đồng người Anh; Juventus ký gấp “Ronaldo xứ Hàn” là những tin chuyển nhượng mới nhất 30/10.

Karius sắp bị Besiktas trả về Liverpool trước thời hạn

Sau màn trình diễn thảm họa ở trận chung kết Champions League 2018, thủ thành Karius sau đó đã mất vị trí ở Liverpool và bị đẩy đi cho mượn tại Besiktas. Thi đấu cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Karius không có kqbd tốt. Chính vì thế, Besiktas đang lên kế hoạch để trả thủ môn người Đức về với Liverpool ngay trong tháng 1 tới.

Karius sắp bị Besiktas trả về Liverpool trước thời hạn

MU quyết chi đậm cho thần đồng người Anh

Theo thông tin mới nhất từ Daily Mirror, CLB Man Utd sẽ chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng cho Jadon Sancho, ngôi sao đang có kết quả bóng đá đức ấn tượng trong màu áo Dortmund. Sancho từ lâu đã là mục tiêu của đội chủ sân Old Trafford, và MU ngày càng muốn khẳng định quyết tâm của mình trong thương vụ này.

Mới đây, đích thân giám đốc kĩ thuật của Dortmund cũng đã khẳng định đội bóng khó lòng giữ được Sancho trong những mùa giải tới.

Juventus ký gấp “Ronaldo xứ Hàn”

Trang Express (Anh) đưa tin, Juventus chính thức gia nhập cuộc đua lôi kéo ngôi sao Son Heung-min khỏi Tottenham. Son Heung-min là trụ cột của Tottenham trong nhiều mùa giải qua. “Ronaldo xứ Hàn” cùng Gà trống vào đến tận chung kết UEFA Champions League đầy ấn tượng mùa trước.

Juventus chọn Son Heung-min và không ngại chi đậm để đưa cầu thủ này về Turin. Chắc chắn mức giá dành cho Son Heung-min không hề rẻ, khi anh vừa mới gia hạn với Tottenham 5 năm hồi tháng 6/2018. Tuy nhiên, Juventus có tài chính để biến kế hoạch thành hiện thực. Việc Lão phu nhân mua Ronaldo, gần đây nhất là ký De Ligt đã cho thấy rõ điều đó.