Juventus chơi chiêu “cực độc” với Man Utd

575

Đội bóng thành Turin rất muốn sở hữu Paul Pogba, trong bối cảnh tiền vệ này cũng muốn rời Manchester United.

Tờ Daily Mail xác nhận, Pogba đã nói với các đồng đội cũ tại Juventus rằng, anh muốn quay trở lại Serie A chơi bóng khi tham dự buổi tiệc sinh nhật của Andrea Barzagli hồi tháng Năm vừa qua. Như vậy, ý định chia tay Manchester United đã manh nha xuất hiện từ khá lâu bởi qua các trận đấu thì livescore mà Pogba đã tạo ra thật sự ấn tượng.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Real Madrid hoặc Juventus sẽ là bến đỗ tiềm năng của ngôi sao sinh năm 1993. Chưa kể, nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio cho biết, điểm đến yêu thích của anh là chính là đội bóng cũ ở Serie A.

Đây là 1 nước đi “độc”, bởi hãng dụng cụ thể thao của Đức tài trợ chính cho Juventus, Man Utd và chính Pogba. Đặc biệt, động thái có thể được củng cố thêm với thông tin liên quan đến việc Adidas muốn Quỷ đỏ giữ chân tiền vệ này hoặc mua ai đó có giá trị thương mại tương xứng.

Juventus chơi chiêu "cực độc" với Man Utd
Juventus chơi chiêu “cực độc” với Man Utd

Ấn phẩm Corriere dello Sport ở đất nước hình chiếc ủng tuyên bố rằng nhà ĐVKĐ Italia, Juventus đang nhờ cậy sức mạnh tài chính từ thương hiệu thể thao Adidas, mục đích là hỗ trợ họ tái ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp sau 3 năm xa cách.

Theo tờ chuyển nhượng Mirror UK, Adidas đặc biệt quan tâm đến việc Quỷ đỏ có bán Pogba hay không. Nếu trong trường hợp nhà vô địch World Cup 2018 rời sân Old Trafford, đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh buộc phải tìm kiếm cái tên ngang tầm để thay thế.

Trên thực tế trên bóng đá số cho thấy rõ Pogba là cầu thủ duy nhất của Man Utd có số lượng theo dõi trên MXH Instagram cao hơn CLB và gấp 3.5 lần người gần anh nhất là David De Gea. Nhà tài trợ chính của MU và Pogba đều là Adidas. Thậm chí, anh là tài sản thương mại lớn nhất ở Premier League thời điểm hiện tại.

Việc Adidas gây áp lực là điều không khó hiểu, bởi họ đơn giản chỉ là một công ty thương mại, muốn kiếm tiền nhiều nhất có thể, và việc tiền vệ sinh năm 1993 đột ngột rời Man Utd sẽ mang đến những hệ lụy lớn (đặc biệt là khi Pogba đến nơi nào đó có sự hiện diện của hãng Nike).