Giới trẻ xôn xao với “Cây cầu thiên đường” gây sốt tại Đà Nẵng

971

Giới trẻ gần đây xôn xao với “Cây cầu thiên đường” gây sốt tại Đà Nẵng Cầu Vàng – điểm check-in ở độ cao 1414m so với mực nước biển trên đỉnh Bà Nà được đạo diễn Long Kan chọn để tổ chức show thời trang.

Đây là điểm đến mới toanh với vẻ hùng vĩ, kỳ ảo được nhiều bạn trẻ kháo nhau gần đây. Những bức ảnh lung linh chia sẻ trên mạng xã hội khiến cầu Vàng càng trở nên được chú ý. Lấy cảm hứng từ không gian kỳ ảo với mây trời, đạo diễn Long Kan công bố tổ chức show thời trang mang tính thần thoại đương đại – Dạo bước trên mây tại đây. Sự kiện khởi đầu cho Hành trình thời trang (Fashion Voyage) – một cuộc chơi dành cho các NTK nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Cầu Vàng nằm ở độ cao 1414m so với mực nước biển, tọa lạc trên đỉnh Bà Nà, đươc khánh thành vào đầu tháng 6/2018. Cầu dài 148,6m được thiết kế với hình thù mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại, được nâng đỡ bởi tạo hình bàn tay khổng lồ như của thần linh vươn ra từ thung lũng. Tổ hợp cầu 1 như 1 biểu tượng, ấn tượng ở bất kì góc nhìn nào: trên cáp treo hay từ các vườn hoa, làng Pháp. Cầu Vàng gồm 8 nhịp, mặt cầu được hoàn thiện bằng gỗ kiềng dày, lan can được mạ vàng sang trọng, khiến cây cầu trở nên rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.
Cầu Vàng nằm ở độ cao 1414m so với mực nước biển, tọa lạc trên đỉnh Bà Nà, đươc khánh thành vào đầu tháng 6/2018. Cầu dài 148,6m được thiết kế với hình thù mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại, nâng đỡ bởi tạo hình bàn tay khổng lồ như của thần linh vươn ra từ thung lũng. Cầu Vàng gồm 8 nhịp, mặt cầu được hoàn thiện bằng gỗ kiềng dày, lan can được mạ vàng sang trọng, khiến cây cầu trở nên rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

Cầu Vàng vượt xa cầu treo Langkawi Sky (Malaysia) - một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới về độ dài và chiều cao. Langkawi Sky là một trong số ít những cây cầu trên thế giới được xây dựng lơ lửng trên không trung tọa lạc trên đỉnh núi Gunung Mat Chinchang, ở Pulau Langkawi - một hòn đảo thuộc quần đảo Langkawi, bang Kedah, Malaysia, và tạo cảm giác thót tim cho du khách khi tản bộ trên độ cao hơn 700m so với mặt nước biển và chiều dài 125m.
Theo đánh giá của tamdiem24h.net Cầu Vàng vượt xa cầu treo Langkawi Sky (Malaysia) – một trong những cây cầu được bình chọn có thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất thế giới về độ dài và chiều cao. Langkawi Sky là một trong số ít những cây cầu trên thế giới được xây dựng lơ lửng trên không trung tọa lạc trên đỉnh núi Gunung Mat Chinchang, ở Pulau Langkawi – một hòn đảo thuộc quần đảo Langkawi, bang Kedah, Malaysia. Nó tạo cảm giác thót tim cho du khách khi tản bộ trên độ cao hơn 700m so với mặt nước biển.

Đạo diễn Long Kan cho biết, từ tháng 4/2018 anh là người được đặt cân và khám phá ra vẻ đẹp thần thoại của chiếc cầu trên mây này khi nó còn chưa kịp hoàn thành. Sau khi suy nghĩ, anh quyết định chọn Cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà làm điểm xuất phát đầu tiên cho hành trình thời trang. Tôi đã từng mơ ước một lần được chạm vào mây. Lần đầu tiên nhìn thấy chiếc cầu Vàng tại đỉnh Bà Nà, tôi đã nghĩ mình phải làm điều gì đó thật tuyệt vời tại đây. Và Dạo bước trên mây đã ra đời mang theo ước mơ của tôi cùng ấp ủ về một hành trình thời trang đẳng cấp, mang phong cách riêng kết hợp với niềm đam mê về du lịch và khám phá, đạo diễn Long Kan chia sẻ.
Tạm quên đi những đường Runway thẳng tắp hay catwalk chữ T, sự kiện mang đến một trải nghiệm mới về cách thưởng thức thời trang giữa không gian của mây trời trên đỉnh “thiên đường”. Đạo diễn Long Kan cho biết, từ tháng 4/2018 anh đã được khám phá vẻ đẹp “thần thoại” của chiếc cầu trên mây này khi nó còn chưa hoàn thành. Sau khi suy nghĩ, anh quyết định chọn Cầu Vàng làm điểm xuất phát đầu tiên cho hành trình thời trang. “Tôi từng mơ ước một lần được chạm vào mây. Lần đầu tiên nhìn thấy chiếc cầu Vàng, tôi đã nghĩ mình phải làm điều gì đó thật tuyệt vời tại đây. Và ‘Dạo bước trên mây’ đã ra đời mang theo ước mơ của tôi về một hành trình thời trang đẳng cấp, mang phong cách riêng”, đạo diễn Long Kan chia sẻ.

Sự kiện là chuyến hành trình khám phá của các nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng đưa thời trang đến trình diễn ở những không gian thiên nhiên và kiến trúc độc đáo, kỳ vĩ. Với dự án Fashion Voyage (Hành trình thời trang), đạo diễn mong muốn thông qua thời trang để quảng bá du lịch đến với công chúng trong nước và quốc tế. Dự kiến, chương trình sẽ được thực hiện 2 số mỗi năm, giới thiệu từ 3 - 5 BST của những nhà thiết kế khác nhau trong mỗi chuyến hành trình.
Với dự án Fashion Voyage (Hành trình thời trang), đạo diễn mong muốn thông qua thời trang để quảng bá du lịch đến với công chúng trong nước và quốc tế. Dự kiến, chương trình sẽ được thực hiện 2 số mỗi năm, giới thiệu từ 3 – 5 BST của những nhà thiết kế khác nhau.

Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 14/7 với phần trình diễn và tham dự của hơn 50 Hoa hậu, người mẫu, 200 khách mời nổi tiếng. 3 NTK nổi tiếng Việt Nam và 1 NTK đến từ Anh Quốc sẽ tham gia vào show diễn này.
Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 14/7 với phần trình diễn và tham dự của hơn 50 hoa hậu, người mẫu, 200 khách mời nổi tiếng. 3 NTK nổi tiếng Việt Nam và 1 NTK đến từ Anh sẽ tham gia vào show diễn này.