Dự đoán Chiasso vs Aarau, 1h00 ngày 24/05

618

Dự đoán Chiasso vs Aarau, 1h00 ngày 24/05 trong khuôn khổ vòng 35 giải hạng 2 Thụy Sĩ bởi chuyên gia thể thao

Dự đoán Chiasso vs Aarau, 1h00 ngày 24/05

Nhận định trận đấu

Trong bối cảnh giải hạng Hai Thụy Sỹ chỉ còn 2 vòng nữa là khép lại, Chiasso cần phải nỗ lực hơn nữa nếu không muốn xuống hạng. Lịch thi đấu của đội chủ sân Comunale trong 2 vòng cuối cũng khá khó khăn. Thầy trò Andrea Manzo sẽ phải tiếp đón đội nhì bảng Aarau ở vòng tới, sau đó đến làm khách trên sân của Wil trong trận đấu cuối cùng của mùa 2018/19.

Điểm chung nhất giữa hai CLB này là đều rất cần điểm để phục vụ mục tiêu của mình. Chiasso đứng chót bảng (giải hạng 2 Thụy Sĩ chỉ duy nhất 1 đội xuống hạng), kém đội an toàn 2 điểm. Ngược lại, Aarau đứng thứ 2 và chỉ hơn đội thứ 3 1 điểm (cũng chỉ lấy 1 đội dự play-off).

Cần lưu ý, Aarau đang sở hữu tỷ số bóng đá trực tuyến ấn tượng khi thắng 4 và chỉ hòa 1 ở 5 lượt trận mới đây, để rồi vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng – vị trí được đá play off thăng hạng. Dẫu vậy, đây chưa phải thời điểm thầy trò HLV Rahmen được phép chủ quan bởi họ chỉ hơn đội xếp thứ 2 đúng 1 điểm. Trước đối thủ có ket qua bong da tệ hại(không thắng 8/9 trận vừa qua) và là cái tên ưa thích là Chiasso, đây là cơ hội cực tốt để Aarau tìm kiếm 3 điểm trọn vẹn nhằm bảo vệ vị trí đang sở hữu. Nên nhớ, Aarau vừa thắng 5 trong số 6 trận đối đầu mới nhất.

Cả hai đội đều rất cần chiến thắng, hoặc tối thiểu là điểm số, nhưng xem ra Aarau còn 2 trận khó khăn phía trước khi phải gặp cả 2 đội chót bảng. Về lý thuyết có thể ngon ăn, nhưng trên thực tế, quyết tâm của họ lại không hề đáng bị coi thường.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Chiasso +3/4 cả trận
THAM KHẢO: Xỉu cả trận
Dự đoán: 1-1