Đồng hồ thông minh Galaxy Watch chính hãng của samsung

1315

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch chĩnh hãng, với thiết kế gần gũi gần giống với đồng hồ truyền thống. Giữ được “chất” riêng trong thiết kế, cấu hình lẫn những tính năng thông minh.

1. Thiết kế sang trọng, tinh tế

Theo tamdiem24h.net cho hay, Galaxy Watch So với thế hệ đồng hồ thông minh Gear đầu tiên của Samsung, thì dòng đồng hồ này đã có sự cải tiến rất lớn. Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đồng hồ thông minh Galaxy Watch sẽ có hai phiên bản, với kích thước mặt đồng hồ khác nhau là 42mm và 46mm, trong đó phiên bản 46mm vẫn phù hợp với những người dùng có cổ tay nhỏ.

Galaxy Watch sang trọng, tinh tế
Galaxy Watch sang trọng, tinh tế

Galaxy Watch mới được Samsung trình làng tại Việt Nam vào tháng 8/2018. Xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu về một chiếc smartwatch cao cấp cho dòng điện thoại Galaxy, trong đó có người dùng iPhone. Ngoại hình của hai sản phẩm này cũng khác biệt đáng kể: Samsung đưa tính “smart” vào một chiếc đồng hồ truyền thống còn Apple sử dụng thiết kế hiện đại.

2. Màn hình cảm ứng hiển thị sắc nét

Galaxy Watch cũng tương tự như dòng Gear S trước đây, có mặt tròn giống đồng hồ cơ nhưng thay kim và máy bằng màn hình cũng như các linh kiện điện tử. Phần khung được làm từ kim loại chắc chắn, người dùng có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp với cổ tay của mình. Đồng hồ thông minh Galaxy Watch có đi kèm dây cao su, hơi cứng khi mới sử dụng nhưng sẽ mềm. Mang đến cho người đeo cảm giác thoải mái dần theo thời gian.

Màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh Galaxy Watch hiển thị sắc nét, do vậy cảm ứng nhạy nhưng rộng 1,2 inch nên có những bất tiện nhất định khi thao tác. Đây cũng là một trong những nhược điểm chung của các smartwatch.

Do vậy, để cải thiện vấn đề này Samsung đã tích hợp một vòng xoay trên mặt đồng hồ và hai hút bấm vật lý ở cạnh bên để điều hướng, cảm giác như việc “lên cót” đồng hồ cơ, dễ thao tác và cho phản hồi thật hơn hơn so với núm xoay trên đồng hồ của Apple.

3. Thời lượng pin đáp ứng 3 ngày

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch chính hãng
Đồng hồ thông minh Galaxy Watch chính hãng

Thời lượng pin của đồng hồ thông minh Galaxy Watch, luôn là điểm được người dùng đồng hồ thông minh rất quan tâm. Giúp đáp ứng tốt khi có thể dùng trong khoảng ba ngày với nhu cầu bình thường. Ước tính, đồng hồ thông minh của Samsung đủ phục vụ người dùng tham gia chạy marathon (42 km), khi mà định vị GPS và chế độ đo nhịp tim sẽ hoạt động liên tục.

Trên đây tin tức công nghệ, vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch. Khi sử dụng sẽ giúp bạn tránh xa được chiếc điện thoại mà không làm lỡ các thông báo quan trọng, nâng cao ý thức và cải thiện được sức khỏe.