Đón U23 Việt Nam về nước ngày 2/9, mừng thành công ở Mỹ Đình

1146

Vào ngày 2/9 chuyên cơ đón đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước. Hãng hàng không quốc gia sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội.

Đón U23 Việt Nam về nước vào ngày 2/9

Theo thông tin mới nhất tamdiem24h.net cập nhật, trao đổi với phóng viên từ Jakarta. Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn cho biết ông mới nhận được thông tin này. Việc chuyên cơ đón các thành viên đoàn TTVN, trong đó có U23 Việt Nam được bay thẳng về nước là rất tốt.

Theo thông tin trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã phải di chuyển từ Hà Nội vào Bình Dương tập huấn huấn, sau đó mới bay sang Indonesia để dự Asiad.

Đón U23 Việt Nam được đón bằng chuyên cơ về nước vào ngày 2/9
Đón U23 Việt Nam được đón bằng chuyên cơ về nước vào ngày 2/9

Vậy nên, Việc đón đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được bay thẳng về nước, giúp thầy trò HLV Park Hang Seo tiết kiệm được thời gian và sức lực trong chuyến hành trình dài.

Ông chi biết thêm “tôi cũng tin là ở quê nhà, hàng nghìn CĐV đang chờ đợi U23 Việt Nam về nước, dù kết quả trong trận tranh HCĐ có như thế nào”, ông Trần Đức Phấn chia sẻ.

Dự kiến sẽ có chuyến bay thẳng về nước

Đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam vừa cho biết hãng này sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam.

Ngày 1-9, tiếp tục có 4 chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta để phục vụ cổ động viên sang Jakarta tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tất cả các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, ngày 2/9 để chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng 1 máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội.

Dự kiến sẽ có chuyến bay thẳng về nước cho u23 Việt Nam
Dự kiến sẽ có chuyến bay thẳng về nước cho u23 Việt Nam

Theo tin tức thể thao 24h, cũng theo người đứng đầu đoàn TTVN, dự kiến đoàn sẽ cử một vài cán bộ ở lại để lo nốt công việc cũng như tham dự lễ bế mạc Asiad, còn lại cùng đội tuyển U23 Việt Nam về nước trong chuyến bay thẳng.

Liên quan đến việc Bộ VH, TT&DL có kế hoạch chuyên cơ tiếp đón, tổ chức mừng công như thế nào với thầy trò HLV Park Hang Seo sau kỳ tích ở Asiad, ông Phấn cho biết mình chưa nhận được thông tin từ Việt Nam gửi sang.

Thông tin mới nhất từ báo chí, nhiều khả năng lễ mừng công đội tuyển U23 Việt Nam được VOV phối hợp cùng Bộ VH, TT&DL tổ chức vào đêm 2/9, trên SVĐ Mỹ Đình.