Đội tuyển bóng truyền nữ Việt Nam cán đích hạng 6 tại ASIAD

841

Ngày 1/9 Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, bước vào vào trận đấu trạnh hạng 5-6, gặp lại Đội tuyển Kazakhstan. Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội cán đích hạng 6 tại ASIAD 2018.

Đội tuyển VN bước vào lượt trận cuối cùng tại vòng bảng

Theo tin tức thể thao từ tamdiem24h.net, Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, đã bước vào lượt trận cuối cùng tại vòng bảng, lượt trận quyết định tấm vé chót vào vòng tứ kết tại bảng B, trước đội tuyển Kazakhstan.

Trong khi những đội mạnh như: Trung Quốc, Hàn Quốc và Kazakhstan đã chắc suất vào vòng tứ kết, thì đội tuyển nữ Việt Nam và Đài Loan vẫn chưa thể định đoạt được số phận của chính mình. Nhưng qua những lượt trận cuối này nê giành chiến thắng trước Kazakhstan sẽ giành tấm vé áp chót vào tứ kết.

Đội tuyển VN bước vào lượt trận cuối cùng tại vòng bảng
Đội tuyển VN bước vào lượt trận cuối cùng tại vòng bảng

Tuy gặp phải đối thủ mạnh hơn, nhưng các cô gái của chúng ta vẫn vô cùng bình tĩnh để triển khai các đợt tấn công sắc nét. Linh Chi đã có một ngày thi đấu bùng nổ trên sân khách, tổ chức các mảng miếng chiến thuật linh hoạt, ngoài ra còn tự tin ghi điểm ở bước 2 mang về rất nhiều điểm số.

Sự nỗ lực của các cô gái, đã dẫn tỷ số nhọc nhằn 3-2 trước Kazakhstan vừa đủ để giúp đội tuyển nữ Việt Nam giành tấm vé vào vòng tứ kết và được thưởng nóng 400 triệu. Một phần thưởng ghi nhận công sức, sự nỗ lực cũng như khích lệ tinh thần lớn lao mà hãng thể thao nước nhà. Động Lực dành cho các VĐV của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam cán đích hạng 6 tại ASIAD (1/9)

Trưa ngày (1/9), Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, bước vào vào trận đấu trạnh hạng 5-6, gặp lại Đội tuyển bóng chuyền nữ Kazakhstan. Tại vòng bảng, các cô gái của chúng ta đã nỗ lực giành chiến thắng tưng bừng trước đối thủ với tỷ số 3-2.

Tuy nhiên, trong trận đấu ngày 1/9, đội tuyển Kazakhstan đã chơi tốt hơn hẳn và có thắng lại với tỷ số 3-1. Như vậy, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội cán đích hạng 6 tại ASIAD 2018, một thành tích xứng đáng với những nỗ lực của toàn đội.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp Kazakhstan trong trận đấu tranh hạng 5-6. Trong lượt trận này, các cô gái của chúng ta tiếp tục gây ra rất nhiều khó khăn trước đối thủ Các mũi tấn công thi đấu khá đồng đều và linh hoạt.

Đội tuyển nữ Việt Nam cán đích hạng 6 tại ASIAD (1/9)
Đội tuyển nữ Việt Nam cán đích hạng 6 tại ASIAD (1/9)

Tuy nhiên bên kia lưới, sức mạnh của tay đập mang áo số 3 -Sana Kazakhstan là hủy diệt. So với trận đấu vòng bảng Sana chỉ ghi được 16 điểm thì ở trận đấu này cô ghi được 24 điểm bỏ rất xa người ghi nhiều điểm nhất bên phía Việt Nam là Đinh Thúy – 15 điểm.

Trong khi đó, Thanh Thúy và Bùi Thị Ngà lại bị đối phương, vây quanh và chăm sóc rất kỹ khiến các trụ cột gặp bất lợi. Đội tuyển bóng truyền nữ Việt Nam thất bại chung cuộc trước Kazakhstan với tỷ số 3-1, nhưng vẫn cán đích hạng 6 chung cuộc tại ASIAD, đạt chỉ tiêu mà BHL đề ra.