Dậu- Dậu thiếu sự hòa hợp khi kết hôn

916
Ông bà ta có câu “cùng tuổi nằm duỗi mà ăn” tuy nhiên lại không đúng với cặp đôi con giáp Dậu Dậu này. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Tamdiem24h.net tìm hiểu nhé!
1/ Tính cách người tuổi Dậu

Bói bài tây cho hay người tuổi Dậu là người có phản ứng khá nhanh nhạy, bất kể gặp tình huống gì bất ngờ đi chăng nữa họ cũng có cách ứng xử cũng như giải quyết kịp thời nhất.

Họ là những người có thể nhìn thấy tâm tư của người khác, họ rất dễ xả giao chả trách sao họ lại có nhiều bạn bè đến như vậy. Thậm chí với những người mới quen họ cũng có thể lấy hòa mục để xử sự một cách tốt nhất. Đối với họ ai cũng có thể ôn hòa và thân thiết.

Về tính cách cơ bản người tuổi Dậu không quá phức tạp, họ là người rất thẳng thắng, mọi thứ đối với họ không có gì bằng cách nói thành thật nhất. Họ không có cảm tình với uy quyền, bởi vì bản chất họ không thích tuân theo mệnh lệnh của người khác.

2/ Dậu – Dậu thiếu sự hòa hợp khi kết hôn
Xem bói vận mệnh cho hay hai người tuổi Dậu kết hôn với nhau thì thường xuyên đấu khẩu. Ngôi nhà sẽ thành chiến trường của hai bạn, thiếu đi sự hòa hợp và thấu hiểu cần thiết. Tính khí nóng nảy, kiêu ngạo quyết không cúi đầu, ai cũng ôm lý lẽ riêng mình thì sao thành gia đình được.
Người tuổi Tuất cũng không phải bạn đời lý tưởng dành cho con giáp này vì tính khí của tuổi Tuất khá hẹp hòi trong khi bạn lại phóng khoáng, chẳng câu nệ tiểu tiết, làm người rộng rãi, tràn ngập tinh thần trọng nghĩa. Vì điều này mà không ít lần cãi vã, ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, cách khắc phục tốt nhất là bớt mồm bớt miệng đi nhé.