Cristiano Ronaldo muốn quay trở lại Real Madrid

424

Theo một số báo bóng đá đưa tin, hiện tại Ronaldo rất muốn quay lại mái nhà xưa tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid.

Tuy mới chỉ rời đi vfo mùa hè năm 2018 tới bến đỗ mới là bà đầm già Juventus, nhưng Ronaldo đã có ý muốn trở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong tương lai.

Theo tờ Don Balon, Ronaldo đang có ý định quay trở lại Real Madrid trong tương lai, song là trên cương vị đại sứ của đội bóng vì CR7 đã có những năm tháng thành công cùng đội tại đây.

Ronaldo muốn trở lại Read Madrid trên cương vị đại sứ của đội bóng

Ronaldo muốn trở lại Read Madrid trên cương vị đại sứ của đội bóng

Chủ tịch Florentino Perez của Real khẳng định Ronaldo muốn trở lại trên cương vị này, giống với trường hợp của Ronaldinho tại Barca. Sau khi giải nghệ, ngôi sao Brazil đã trở lại Barca trong vai trò đại sứ hình ảnh.Vừa rời Real Madrid vào mùa hè 2018 để tới Juventus, nhưng Ronaldo đã có ý muốn trở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong tương lai.

Theo Don Balon, Ronaldo đang có ý định quay trở lại Real Madrid trong tương lai, song là trên cương vị đại sứ của đội bóng vì CR7 đã có những năm tháng thành công cùng đội tại đây.

Chủ tịch Florentino Perez của Real khẳng định Ronaldo muốn trở lại trên cương vị này, giống với trường hợp của Ronaldinho tại Barca. Sau khi giải nghệ, ngôi sao Brazil đã trở lại Barca trong vai trò đại sứ hình ảnh.

Real Madrid sẽ phải trả tiền cho Ronaldo nếu siêu sao người Bồ Đào Nha nhận trách nhiệm đại sứ. CR7 được cho là sẽ nhận khoảng 1 triệu euro. Công việc của đại sứ là đi tới các nơi trên thế giới để tham gia các hoạt động với tư cách của Real Madrid. Điều này được cho là khiến CR7 hứng thú.Tuy nhiên, nếu nhận công việc, Ronaldo sẽ phải gạt bỏ các dự án kinh doanh cá nhân sang một bên.

Xem thêm tip bóng đá – Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh, chính xác nhất, cập nhật hàng ngày hàng giờ các trận bóng trong nước và quốc tế.

Ronaldo gia nhập Real từ MU vào mùa hè 2009 với giá 94 triệu euro. Trong 9 năm khoác áo đội chủ sân Bernabeu, CR7 ghi được 450 bàn sau 438 trận. Anh cùng Los Blancos giành 4 chức vô địch Champions League, 2 chức vô địch La Liga. CR7 cũng có thêm 4 Quả bóng Vàng châu Âu trong thời gian này.

Mùa hè 2018, Ronaldo gây sốc khi rời Real để tới Juventus với giá 112 triệu euro. Ronaldo khẳng định bản thân muốn đi tìm thử thách mới.

Trong mùa đầu tiên khoác áo Juve, Ronaldo đưa Bianconeri giành chức vô địch Serie A. Anh cũng trở thành “Cầu thủ hay nhất mùa giải” theo bình chọn của ban tổ chức.

Tuy nhiên, theo như kết quả bóng đá tại Champions League, Ronaldo không thể giúp Juve vô địch khi bị Ajax loại ở vòng tứ kết. Mùa này, Ronaldo vẫn duy trì phong độ cùng Juve. Anh có 2 bàn cho đội chủ sân Allianz kể từ đầu mùa.