Cổ động viên nằm xe lăn từ Nghệ An ra Hà Nội cổ vũ ĐT Việt Nam

863

Nguyễn Bá Kỳ, cổ động viên nằm xe lăn từ Nghi Lộc, Nghệ An ra Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Thỏa mong ước yếu bóng đá và lần đầu được cổ vũ cho bóng đá Việt Nam tại sân Mỹ Đình.

Cổ động viên nằm xe lăn cổ vũ bóng đá Việt Nam

Chia sẻ với tamdiem24h.net cho hay, Cổ động viên nằm xe lăn đi từ Nghệ An ra sân vận động Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Được biết Anh Nguyễn Bá Kỳ đã có mặt ở Hà Nội 5h sáng. Theo đó, Chiều ngày 16/11, hình ảnh một cổ động viên nằm xe lăn, mặc áo cờ đỏ sao vàngđến sân Mỹ Đình nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cổ động viên nằm xe lăn cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Cổ động viên nằm xe lăn cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ với chúng tôi, Anh Kỳ cho biết: mình đã xem bóng đá từ thời của Hồng Sơn, Huỳnh Đức và đặc biệt hâm mộ cầu thủ Công Vinh. Theo anh, Công Vinh không chỉ đá bóng hay mà còn là người chăm làm từ thiện và anh có sự nghiệp thành công sau khi rời sân cỏ.

Anh Kỳ cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng Sông Lam Nghệ An và đội tuyển Việt Nam. Trước đây, hình ảnh của anh nằm trên xe lăn ở quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) để cổ vũ đội tuyển  bóng đá khi đấu với Hàn Quốc ở ASIAD 2018 đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng.

Khao khát được xem trực tiếp trận đấu

Anh Nguyễn Bá Kỳ cách đây 18 năm trước, do một sai sót trong điều trị mà anh Kỳ đã bị viêm đa khớp, do không thể điều trị kịp thời, dẫn đến tình trạng không thể đi lại được mà phải nằm trên xe lăn. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể niềm khao khát và tình yêu bóng đá của cổ động viên này.

Khoảng 6 năm trước đây, anh bắt đầu nhờ bạn bè đưa đến sân Vinh để cổ vũ đội bóng Sông Lam Nghệ An. Ngọc Anh, một người bạn người thường xuyên đưa anh Kỳ đi, cho biết đã dùng xe máy kéo theo một xe cải tiến chở anh Kỳ. Thể hiện tình yêu bóng đá, niềm khao khát được xem tận mắt trái bóng trên sân.

và trong chuyến đi ra Hà Nội, anh Bá Kỳ cổ động viên nằm xe lăn đã cùng anhNgọc Anh bắt xe khách từ 23h đêm qua và có mặt ở Hà Nội lúc 5h sáng.

Cổ động viên nằm xe lăn, đến SVĐ nỹ đình gây chú ý
Cổ động viên nằm xe lăn, đến SVĐ nỹ đình gây chú ý

Theo thông tin chúng tôi được biết, Vài ngày trước, anh Nguyễn bá Kỳ có gửi thư cho Liên đoàn thể thao Bóng đá Việt Nam để xin vé nhưng không được chấp thuận. May mắn là Hội cổ động viên Hà Nội đã tài trợ vé cho Bá Kỳ. Còn Ngọc Anh thì mua vé chợ đen với giá 500.000 đồng ở khán đài D.

Thời gian 3 tiếng trước khi trận đấu diễn ra, anh Bá Kỳ đã vào sân vì sợ rằng đến sát giờ sẽ rất đông người và không thể di chuyển được. Và ở khu vực sát sân có thanh sắt chắn ngang khá cao, không thể nằm xem được, anh Kỳ đã nhờ các thành viên của Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam khiêng anh lên đỉnh khán đài D.

Cổ động viên nằm xe lăn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, anh cho biết mình luôn theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu qua màn ảnh nhỏ. Nhưng đây là lần đầu tiên anh được xem trực tiếp ở Mỹ Đình. Hy vọng đội Việt Nam sẽ thắng Malaysia với tỷ số 2-1.