Chuyển nhượng trưa 29/6: Chelsea tính lại sắp gieo sầu cho MU

454

Chuyển nhượng bóng đá: Chelsea tính lại sắp gieo sầu cho MU, Guendouzi đòi rời Arsenal, huyền thoại Manchester United tiến cử sao Man City. Huyền thoại Yorke cho rằng bộ phận chuyển nhượng MU nên nhắm đến Sane.

Chelsea tính lại sắp gieo sầu cho MU

Chelsea tính lại sắp gieo sầu cho MU

Chelsea tính ‘gieo sầu’ cho MU một lần nữa

Chelsea đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Timo Werner có trị giá 54 triệu bảng Anh. Trước đó, Liverpool được cho là CLB có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua trong khi Manchester United từng được tiền đạo của Leipzig coi là ưu tiên số 1.

Mới nhất, Chelsea đang có kế hoạch mang về tiền vệ West Ham, Declan Rice với giá 45 triệu bảng. Đây cũng là mục tiêu của Man United và The Blues tính thêm một lần vượt mặt đối thủ sau khi đã thành công ở thương vụ Timo Werner.

Declan Rice chơi cho West Ham 32 trận và có kết quả bóng đá trực tuyến ghi được 2 bàn thắng và là trụ cột cho West Ham.

MU nên mua Sane thay vì Sancho

Huyền thoại Yorke cho rằng bộ phận chuyển nhượng MU nên nhắm đến Sane nếu không thể mang về Sancho. Lý do cựu tiền đạo này đưa ra là đội chủ sân Old Trafford đang thiếu một mũi công thuận chân trái.

Yorke nói với Stadium Astro: “MU đã có một loạt các cầu thủ trẻ thực sự tốt trên hàng tấn công. Bên cạnh Sancho, tôi thích Sane có mặt ở đó. Nếu có thể, sự xuất hiện của Sane sẽ rất thú vị khi chúng tôi không có một cầu thủ chạy cánh trái nào.”

Ngoài xem Tin chuyển nhượng các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nữa nhé.

HLV Leverkusen lên tiếng về Havertz

HLV Peter Bosz khá thoải mái với tương lai của Havertz: “Tôi không cảm thấy Havertz đang suy nghĩ quá nhiều về việc chuyển nhượng. Chúng tôi cũng không nghĩ gì nhiều. Tôi không có ấn tượng rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của cậu ấy cho đội bóng.”