Chuyển nhượng sáng 30/7: Lautaro Martinez chốt điểm đến duy nhất

367

Chuyển nhượng 30/7: Lautaro Martinez chốt điểm đến duy nhất; Jack Grealish sẵn sàng gia nhập MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bất chấp Aston Villa vừa trụ hạng thành công để ở lại Ngoại hạng Anh mùa tới.

Lautaro Martinez chốt điểm đến duy nhất

Lautaro Martinez chốt điểm đến duy nhất

Lautaro Martinez chốt điểm đến duy nhất

Theo Mundo Deportivo nhằm chuẩn bị cho Lich thi dau bong da mùa tới, tiền đạo đang chơi rất hay của Inter Milan Lautaro Martinez cho biết anh sẵn sàng chờ đến Hè sang năm để gia nhập đội bóng xứ Catalunya vì hiểu rõ họ gặp khó khăn tài chính Hè này.

Lautaro cũng cho biết là cầu thủ 23 tuổi này sẽ chỉ gia nhập Barca mà không quan tâm đến bất kỳ đội nào khác, cũng không định gia hạn hợp đồng với Inter Milan nên anh được cho là sẵn sàng chấp nhận chơi cho Inter một mùa nữa trước khi đến Camp Nou.

“Bom tấn” 80 triệu bảng sẵn sàng gia nhập MU

Jack Grealish sẵn sàng gia nhập MU trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bất chấp Aston Villa vừa có kết quả bóng đá trực tuyến trụ hạng thành công để ở lại Ngoại hạng Anh mùa tới.

Grealish được Aston Villa định giá tới 80 triệu bảng, nhưng ban lãnh đạo của Quỷ đỏ tuyên bố sẽ không đáp ứng con số này. Thay vào đó, tờ Metro cho biết Quỷ đỏ đang chuẩn bị gửi lời đề nghị trị giá 45 triệu bảng dành cho tiền vệ người Anh, cộng thêm 10 triệu bảng phụ phí.

Chilwell muốn gia nhập Chelsea

Ben Chilwell đang rất khát khao chuyển đến Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo tờ Mirror, hậu vệ người Anh dự kiến ​​sẽ đề bạt nguyện vọng với ban lãnh đạo Leicester trong tuần này về việc gia nhập The Blues.

Hợp đồng hiện tại của Ben Chilwell với Bầy cáo có thời hạn cho đến năm 2024 nhưng các tờ báo ở Anh tin rằng tương lai của anh đã nằm ở Stamford Bridge.