Chuyển nhượng sáng 23/12: MU đàm phán ký sao trẻ Ecuador

256

MU đàm phán ký sao trẻ Ecuador; Barca muốn đưa Depay và Garcia về trong tháng 1 và những tin chuyển nhượng sáng 23/12 đáng chú ý.

MU đàm phán ký sao trẻ Ecuador

Daily Record cho hay, MU bắt đầu đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ người Ecuador, Moises Caicedo. Theo nguồn trên, Independiente del Valle yêu cầu khoản phí ban đầu là 5,5 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung và điều khoản bán chịu 20%.

Cầu thủ 19 tuổi có trận ra mắt đội 1 Independiente del Valle cách đây 14 tháng và nhanh chóng chiếm giữ 1 suất đá chính khu vực giữa sân. Caicedo có khả năng chơi ở cả vị trí tiền vệ tổ chức, hoặc tiền vệ con thoi.

Caicedo cũng đã 4 lần khoác áo Ecuador và ghi bàn đầu tiên trong chiến thắng với tỷ số trực tuyến 4-2 trước Uruguay vào tháng 10.

Bản thân cầu thủ này cũng chỉ đích danh nơi muốn đến: “Premier League và MU là CLB yêu thích của tôi”. Caivedo tiết lộ thêm, rất thần tượng Paul Pogba và N’Golo Kante.

Chuyển nhượng sáng 23/12: MU đàm phán ký sao trẻ Ecuador

Barca muốn đưa Depay và Garcia về trong tháng 1

Theo tờ Sport, Barca đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa Đông bận rộn. Cụ thể, đội bóng này sẽ đưa về một lúc 2 tân binh gồm Memphis Depay và Eric Garcia.

Cả hai cầu thủ này đều sẽ hết hạn hợp đồng với Lyon và Man City vào cuối mùa giải. Mặc dù vậy, Barca không thể chờ lâu hơn và muốn nhanh chóng đưa ngay Depay và Garcia về trong tháng 1 để tăng cường lực lượng.

Với kqbd không tốt, Barca đang bị bỏ khá xa trên BXH La Liga và họ hy vọng sự xuất hiện của những tân binh sẽ đem đến nguồn năng lượng tươi mới trong giai đoạn sau của mùa giải.

Liverpool sắp trói chân Salah bằng bản hợp đồng khủng

Trong thời gian tới, Liverpool sẽ dùng mức lương hấp dẫn để cố gắng thuyết phục tiền đạo người Ai Cập Mohamed Salah tiếp tục gắn bó tương lai. Hợp đồng hiện tại giữa Salah và Liverpool vẫn còn thời hạn đến mùa hè năm 2023 cùng mức lương 200 nghìn bảng/tuần. Dẫu vậy, để bảo vệ ngôi sao của mình khỏi sự “dòm ngó” của các đội bóng lớn, The Kop nhanh chón đẩy nhanh quá trình gia hạn với Salah.