Chuyển nhượng sáng 18/8: Chelsea muốn chiêu mộ hậu vệ Juventus

260

Chuyển nhượng sáng 18/8: Chelsea muốn chiêu mộ hậu vệ Juventus; Chelsea bắt đầu chuyển sự quan tâm sang hậu vệ Alex Sandro của Juventus.

Chuyển nhượng sáng 18/8: Chelsea muốn chiêu mộ hậu vệ Juventus

Chelsea muốn chiêu mộ hậu vệ Juventus

Theo Corriere Dello Sport nhằm cải thiện tỉ lệ cược bóng đá mùa sau Chelsea bắt đầu chuyển sự quan tâm sang hậu vệ Alex Sandro của Juventus để củng cố thêm hàng thủ. Đội bóng nước Anh dự định chi khoảng 40 triệu euro cho thương vụ này, sau khi gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Ben Chilwell của Leicester City.

Từ khi lên nắm quyền, HLV Pirlo đã lên kế hoạch thanh lý 9 cầu thủ Juventus nhưng trong đó không có Alex Sandro.

Juventus sẵn sàng bán Dybala

Theo Corriere Dello Sport, nhằm kiếm tiền để chiêu mộ cầu thủ trong TTCN hè, Juventus đã sẵn sàng bán đi ngôi sao đang có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt ở mùa trước là Paulo Dybala. Cụ thể, đội bóng Italia sẽ ngồi vào bàn đàm phán nếu bất cứ đội bóng nào chi khoảng 90-100 triệu euro cho cầu thủ người Argentina.

Hiện tại, MU và Tottenham là những đội bóng đang nhắm tới ngôi sao của Juventus.

West Ham hét giá mục tiêu cũ của MU

Theo Sky Sports, West Ham sẵn sàng bán Issa Diop nếu nhận được 45 triệu bảng. Trung vệ này từng có thời gian dài được đồn đoán là mục tiêu của Man Utd. Hiện Tottenham đang quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi nhưng gần như chắc chắn không đáp ứng được con số mà “Búa tạ” đòi hỏi.

AS Roma trở lại thương vụ Chris Smalling

Theo Sky Sports Italia, một trong những ưu tiên của HLV Paulo Fonseca là đưa Smalling trở lại AS Roma. Nhiều khả năng CLB của thành Rome sẽ gửi lời đề nghị mới trong vài ngày tới để thuyết phục MU. Nguồn tin cho biết AS Roma muốn mua đứt luôn thay vì mượn như mùa giải trước.