Chuyển nhượng sáng 10/5: MU sẵn sàng chi đậm mua Sancho

393

MU sẵn sàng chi đậm mua Sancho; Chelsea đàm phán Saul là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 10/5.

MU sẵn sàng chi đậm mua Sancho

Phong độ và kqbd 24h hom nay ấn tượng của Edinson Cavani khiến Ole Gunnar Solskjaer không còn quá lo lắng trong việc tìm kiếm trung phong mới cho MU vì Quỷ Đỏ có thể thuyết phục Cavani gia hạn hợp đồng 1 năm.

Theo truyền thông Anh, ưu tiên mua sắm của Ole lại là chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho. MU đã theo đuổi quyết liệt Sancho Hè trước nhưng cuối cùng bỏ cuộc do Dortmund đòi 108 triệu bảng. Giờ đây, khi giá Sancho được cho giảm xuống còn 78 triệu bảng, MU đã trở lại liên hệ với phía Dortmund.

Chuyển nhượng sáng 10/5: MU sẵn sàng chi đậm mua Sancho

Chelsea đàm phán Saul

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Chelsea đang tiếp cận Atletico để đàm phán chuyển nhượng Saul Niguez.

Mùa này, Saul mất vị trí chính thức và nảy sinh nhiều vấn đề với HLV Diego Simeone.

Vì thế, Saul muốn rời Madrid. Cùng với Chelsea, các đội MU, Bayern Munich và Barcelona cũng theo đuổi anh.

HLV Thomas Tuchel cần sự đa năng của Saul Niguez để nâng sức mạnh và tính linh hoạt cho đội hình Chelsea.

Chelsea đưa ra đề nghị trao đổi Timo Werner lấy Saul, và trả khoản tiền mặt 28 triệu euro (24,26 triệu bảng) cho Atletico.

Ngoài ra, Ma Sói là một trong những board game được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng thông tin Ma Sói khá phức tạp. Hiểu được điều đó, kqbd24h.com sẽ hướng bạn thông tin bài Ma Sói để có thể bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này.

Kane bật đèn xanh cho Quỷ đỏ

Nguồn tin độc quyền từ SunSport cho hay, Harry Kane sẽ không gây khó cho lãnh đạo CLB. Tuy nhiên, anh hy vọng chủ tịch Levy sẽ xem xét những lời đề nghị hỏi mua hợp lý. Giao kèo hiện tại giữa Kane và Tottenham vẫn còn thời hạn hơn 3 năm. Chính vì thế, phía đội bóng đang nắm đằng chuôi trong mọi quyết định.

Hồi năm ngoái, ngài Daniel Levy còn tuyên bố, bất kỳ CLB nào muốn có chữ ký Harry Kane thì phải chi ra 175 triệu bảng. Dẫu vậy, đại dịch Covid-19 khiến mức phí trên trở nên phi thực tế. Nguồn tin từ Anh cho hay, MU có thể sẽ ngã giá mua Harry Kane 90 triệu bảng nhằm xoa dịu lòng fan đang tức giận với gia đình nhà Glazers.