Chuyển nhượng MU 20/10: Dùng Pogba đổi sao “640 triệu bảng”?

332

Dùng Pogba đổi sao “640 triệu bảng”; Đặt điều kiện với Real trong vụ Pogba và những tin chuyển nhượng MU 20/10 đáng chú ý.

MU dùng Pogba đổi sao “640 triệu bảng”?

Sau trận thắng với tỷ số trực tuyến 4-1 trước Newcaslte mới đây, Manchester United đã theo dõi sự thăng tiến đáng kinh ngạc của tiền vệ Federico Valverde và đưa anh ta vào danh sách chuyển nhượng.

Và với việc Pogba công khai thừa nhận anh ấy mơ ước được chuyển đến Real Madrid trong tương lai, The Sun cho rằng United hoàn toàn có thể thực hiện thương vụ hoán đổi hai cầu thủ kể trên.

Valverde có điều khoản mua lại trị giá 640 triệu bảng. Tuy nhiên, MU sẽ không phải trả số tiền khổng lồ đó nếu thực sự muốn chiêu mộ ngôi sao 22 tuổi. Pogba cũng là một mục tiêu được Real Madrid theo đuổi từ lâu, và thương vụ hoán đổi này sẽ không phải chuyện bất khả thi.

Chuyển nhượng MU 20/10: Dùng Pogba đổi sao "640 triệu bảng"?

MU đặt điều kiện với Real trong vụ Pogba

Real Madrid đã 3 lần hỏi mua Paul Pogba nhưng đều bị MU từ chối. Dù vậy, Quỷ Đỏ cuối cùng có thể sẽ đồng ý để tiền vệ người Pháp cập bến Bernabeu với điều kiện Real Madrid để tiền vệ 22 tuổi Federico Valverde đi theo chiều ngược lại. Valverde rời Penarol gia nhập Real năm 2016, mới chơi 74 trận cho đội 1 Real và có kqbd không tốt khi mới ghi 3 bàn thắng và có 5 kiến tạo nhưng vẫn có phí giải phóng hợp đồng lên tới 640 triệu bảng.

MU được cho là đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Pogba nhưng tiền vệ người Pháp chơi khá mờ nhạt từ đầu mùa tới nay, phải đá dự bị ở trận gặp Newcastle mới rồi.

MU đạt thỏa thuận với Sporting

Manchester United đã đạt thỏa thuận về quyền được ưu tiên mua thần đồng Luis Gomes của Sporting. Cầu thủ 16 tuổi chỉ mới ký hợp đồng chuyên nghiệp năm đầu tiên nhưng đã nằm chắc trong tầm ngắm của Quỷ Đỏ.

Atletico Madrid cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Gomes nhưng MU từ nay sẽ là đội đầu tiên được lựa chọn nếu Sporting quyết định bán sao trẻ của mình trong tương lai. Sau Ronaldo và Bruno Fernandes, Man Utd tỏ ra tin tưởng các cầu thủ từ Sporting.